Cách nhận Total War Shogun 2 miễn phí ngay bây giờ

Thứ tư - 08/05/2024 06:05
Nhà phát hành Sega đang cung cấp cho người chơi các phiên bản của miễn phí trên Steam, giúp chúng ta giải trí tại nhà vào mùa dịch Covid-19 hiện đang bùng phát tại nhiều nơi trên Thế Giới.
Nhà phát hành Sega đang cung cấp cho người chơi các phiên bản của Total War SHOGUN 2 miễn phí trên Steam, giúp chúng ta giải trí tại nhà vào mùa dịch Covid-19 hiện đang bùng phát tại nhiều nơi trên Thế Giới.

Ngay bây giờ, mọi người cần ở nhà để giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Coronavirus (Sars Cov 2). Và một trong những cách tốt nhất để giải trí trong những lúc rảnh rỗi là nhận miễn phí Total War Shogun 2, game chiến thuật cực kỳ hấp dẫn trên PC.

cach nhan total war shogun 2 mien phi ngay bay gio

Steam phát hành miễn phí Total War Shogun 2 đến ngày 2 tháng 5 năm 2020

=> Link tải Total War Shogun 2 cho Windows

=> Link tải Total War Shogun 2 cho PC

Siêu phẩm game chiến thuật Total War Shogun 2 sẽ chính thức được phát hành miễn phí ngay ngày hôm nay trên nền tảng Steam, cho phép các tướng quân dẫn dắt quân đội của mình chinh phục khắp nơi trên lãnh thổ Nhật Bản. Ưu đãi bắt đầu từ hôm nay và sẽ kết thúc vào lúc 12h sáng ngày 2 tháng 5 năm 2020. Nếu nhận được nó trong khoảng thời gian trên, bạn có thể giữ chúng mãi mãi.

Đoạn phim giới thiệu Total War Shogun 2

Bước 1: Khởi đầu các bạn cần phải đăng ký tài khoản Steam Tại đây nếu chưa có, sau đó xác nhận Emial đã sử dụng để đăng ký tài khoản. Hoặc không bạn có thể tham khảo liên kết hướng dẫn phía bên dưới.
- Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Steam.

Bước 2: Mở phần mềm quản lý hệ thống Steam lên và đăng nhập với tài khoản vừa khởi tạo trước đó => vào mục Store ở góc trên cùng bên trái, nhập từ khóa Total War Shogun 2 vào khung tìm kiếm bên phải => chọn game Total War Shogun 2 đang Free.
- Download Steam phiên bản mới nhất
- Cách cài Steam chơi game bản quyền trên PC

cach nhan total war shogun 2 mien phi ngay bay gio 2

Bước 3: Tại giao diện chính của trò chơi, bạn di chuyển xuống bên dưới nhấn vào Add to Account ở giữa màn hình và nhận thông báo Success! Total War Shogun 2 is now registered to your account on Steam nghĩa là bạn đã nhận miễn phí thành công rồi đấy.

cach nhan total war shogun 2 mien phi ngay bay gio 3

Trường hợp nếu bạn muốn chơi game miễn phí Total War Shogun 2 ngay bây giờ, hãy di chuyển san danh mục Library => tìm chọn game Total War Shogun 2 => nhấn Install để bắt đầu cài đặt game trên PC. Sau khi cài đặt xong hãy nhấn Play và thưởng thức game chiến thuật nhé.

cach nhan total war shogun 2 mien phi ngay bay gio 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-total-war-shogun-2-mien-phi-58219n.aspx
Cùng với việc phát hành miễn phí phiên bản chính, Sega cũng tổ chức giảm giá mạnh các phiên bản DLC của Total War Shogun 2. Nếu bạn là người yêu thích các tựa game chiến thuật nổi tiếng thì đây chính là cơ hội để bạn thoát buồn ngay lúc này. Đừng quên nhận miễn phí vĩnh viễn Free For The King trên Epic Games Store nữa bạn nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết