Cách tải và chơi Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí

Thứ ba - 07/05/2024 23:13
Game miễn phí tuần này tại Epic là , game giải đố đầy thử thách lấy bối cảnh điện ảnh The Walking Dead. Nhận và tải Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí tại Epic Games Store cho đến hết 23 giờ chiều ngày 15/7/2021.
Mục lục
Game miễn phí tuần này tại Epic là Bridge Constructor The Walking Dead, game giải đố đầy thử thách lấy bối cảnh điện ảnh The Walking Dead. Nhận và tải Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí tại Epic Games Store cho đến hết 23 giờ chiều ngày 15/7/2021.

Chuẩn bị cho trải nghiệm đỉnh cao, Bridge Constructor The Walking Dead kết hợp lối chơi giải đố huyền thoại và đầy thử thách của dòng game Bridge Constructor mô phỏng hấp dẫn, vũ trụ zombie hậu tận thế The Walking Dead của AMC sẽ xuất hiện trên máy tính của bạn.

cach tai va choi bridge constructor the walking dead mien phi

Bridge Constructor The Walking Dead - Game chiến thuật bối cảnh vũ trụ điện ảnh The Walking Dead của AMC


Cách tải và chơi Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí

Chỉ cần đến Epic Games Store hoặc điều hướng đến trò chơi trong trình khởi chạy Epic Launcher trước ngày 15/7/2021, thêm trò chơi vào bộ sưu tập game miễn phí của bạn và thanh toán với giá 0 đồng, đơn giản như vậy. Sau đó, trò chơi là của bạn vĩnh viễn và bạn có thể tải Bridge Constructor The Walking Dead bất cứ lúc nào.

Bước 1: Tải và cài đặt Epic Games Launcher trên PC

Tham Khảo: Cách cài Epic Games Launcher trên máy tính

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Epic Games của bạn vào hệ thống.
- Nếu chưa đăng ký miễn phí TẠI ĐÂY.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games mới

Bước 3: Tại thẻ Store, di chuyển xuống dưới tìm và chọn Bridge Constructor The Walking Dead trong mục Free Games => nhấn Get => chọn Place Order, xuất hiện thông báo Thank you for buying nghĩa là bạn đã nhận thành công.

cach tai bridge constructor the walking dead mien phi

Bước 4: Điều hướng tới Library, chọn Bridge Constructor The Walking Dead để tải và cài đặt trò chơi trên máy tính như bình thường.

Tham Khảo: Cách tải game miễn phí trên Epic Games Store

cach choi bridge constructor the walking dead mien phi


Giới thiệu game Bridge Constructor The Walking Dead

Tham gia vào một nhóm những người sống sót, chiến đấu chống lại đám xác sống và một cộng đồng con người thù địch. Xây dựng cầu, các công trình xây dựng khác trên bối cảnh ảm đạm và đổ nát. Hợp tác với các nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Daryl, Michonne và Eugene, đồng thời tạo lối đi an toàn cho các phương tiện mang tính biểu tượng của bộ phim The Walking Dead.

Sử dụng các phương tiện có khả năng di chuyển, chất nổ và bả làm lợi thế khi bạn dụ đám zombie đi vào những cái bẫy chết người, đưa những người sống sót của bạn đến nơi an toàn. Bridge Constructor The Walking Dead có những đánh giá rất tích cực và nó sẽ có sẵn bản quyền miễn phí tại Epic Games Store cho đến ngày 15/7/2021.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-bridge-constructor-the-walking-dead-mien-phi-64539n.aspx
Epic Games Store đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục tặng nhiều trò chơi miễn phí hàng tuần trong suốt năm 2021. Hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi trên trang Thuthuat.Taimienphi.vn để nhận được lời nhắc mỗi khi trò chơi miễn phí mới ra mắt. Chúc bạn đọc chơi game vui vẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết