Cách tải và chơi game Verdun miễn phí

Thứ ba - 07/05/2024 23:13
Một trong những trò chơi miễn phí tuần này tại Epic Games Store là , game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất chắc chắn mang đến trải nghiệm chiến trường chân thực nhất. Tải và chơi Verdun miễn phí tại Epic Games Store ngay sau khi nhận, hạn cuối vào ngày 29/7/2021.
Mục lục
Một trong những trò chơi miễn phí tuần này tại Epic Games Store là Verdun, game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất chắc chắn mang đến trải nghiệm chiến trường chân thực nhất. Tải và chơi Verdun miễn phí tại Epic Games Store ngay sau khi nhận, hạn cuối vào ngày 29/7/2021.

Verdun là game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất, trò chơi có điểm Metacritic là 94% dựa trên 17 bài phê bình và nó có giá 17,50 USD (tương đương 400k VNĐ) nhưng được tặng miễn phí tại Epic Games Store cho đến hết ngày 29/7/2021 tới đây.

cach tai va choi game verdun mien phi

Free Download Game Verdun PC


Hướng dẫn tải và cài đặt Verdun miễn phí từ Epic Store

Bước 1: Download Epic Games Launcher phiên bản mới và cài đặt trên máy tính như bình thường (tham khảo hướng dẫn bên dưới nếu không biết cách thực hiện.

Tham Khảo: Cách cài Epic Games Launcher trên máy tính

Bước 2: Mở Epic Games Launcher sau khi cài đặt => click Sign In With Epic Games => nhập Email Mật khẩu, đăng nhập tài khoản Epic Games.
- Link đăng ký tài khoản Epic Games mới TẠI ĐÂY.

Tham Khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 3: Chọn Store và di chuyển xuống dưới, click Verdun tại Free Games.

cach tai va choi game verdun mien phi 2

Bước 4: Nhấn Get => click Place Order, xuất hiện thông báo Thank you for buying Verdun nghĩa là bạn đã nhận miễn phí trò chơi, bổ sung vào danh sách game của mình.

cach tai va choi game verdun mien phi 3

Bước 5: Di chuyển sang Library, chọn Verdun tải và cài đặt game trên PC.
- Chọn Install => Setup game Verdun trên máy tính từ Epic Games.

Tham Khảo: Cách tải game miễn phí trên Epic Games Store

cach tai va choi game verdun mien phi 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-game-verdun-mien-phi-64659n.aspx
Cổng game bản quyền Epic Store đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục tặng nhiều trò chơi bản quyền miễn phí mỗi tuần suốt năm 2021. Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết mới tại Thuthuat.Taimienphi.vn để nhận lời nhắc mỗi khi có tựa game miễn phí mới. Chúc bạn đọc ngày mới tốt lành.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết