Cách tải và chơi miễn phí Diablo 2 Resurrected Open Beta

Thứ ba - 07/05/2024 23:13
Sau bao nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Blizzard cũng chiều lòng khán giả khi cho phép họ tải và chơi miễn phí Open Beta vào ngày 21/8/2021 tới đây, Diablo II Resurrected là phiên bản được nâng cấp mạnh về mặt đồ họa chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời.
Mục lục
Sau bao nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Blizzard cũng chiều lòng khán giả khi cho phép họ tải và chơi miễn phí Diablo II Resurrected Open Beta vào ngày 21/8/2021 tới đây, Diablo II Resurrected là phiên bản được nâng cấp mạnh về mặt đồ họa chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Theo thông tin từ NPH Blizzard, phiên bản Diablo II Resurrected Open Beta lần này người chơi có thể lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật bao gồm Amazon, Barbarian, Sorceress, Druid và Paladin. Necromancer và Assassin không có trong bản Beta lần này. Để chơi miễn phí Diablo II Resurrected Open Beta bạn cần phải có tài khoản Battle.net

cach tai va choi mien phi diablo ii resurrected open beta

Diablo II Resurrected Open Beta vào ngày 21/8/2021 


Thông tin Diablo II Resurrected Open Beta

Phiên bản Open Beta lần này sẽ mở cửa, cho phép game thủ tham gia chơi bản quyền miễn phí Diablo II Resurrected bắt đầu từ ngày 21/8/2021 đến 24/8/2021 theo giờ Việt Nam. Phiên bản Open Beta bản này có 2 chương đầu tiên, 5 nhân vật để bạn chiến đấu với Andariel (boss làng 1) và Duriel (boss làng 2). Đừng quên tham khảo cấu hình trước khi tải và cài đặt nhé.

Tham Khảo: Cấu hình chơi game Diablo 2 Resurrected

Cách chơi miễn phí Diablo II Resurrected Open Beta

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tạo tài khoản Battle.net (tham khảo hướng dẫn từ liên bên dưới nếu không biết cách thực hiện)

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Battle.net miễn phí

Bước 2: Tải và cài Battle.net phiên bản mới nhất trên PC.
- Link tải phiên bản PC: Battle.net cho PC

Bước 3: Tiếp theo bạn đăng nhập tài khoản Battle.net. của mình.

link download diablo ii resurrected open beta

Bước 4: Nếu đây là lần đầu bạn đăng nhập Battle.net trên máy tính, bạn cần phải đặt tên hiển thị trước khi sử dụng, nhập tên => nhấn Create Your BattleTag hoàn tất.

cach choi mien phi diablo ii resurrected open beta

Bước 5: Sau khi đăng nhập Battle.net thành công, bạn chọn All Games => click Diablo II Resurrected xuất hiện tại danh sách bên bên dưới.

tai Diablo II Resurrected Open Beta tren battle net

Bước 6: Click dấu mũi tên ngược chọn phiên bản Beta.

download Diablo II Resurrected Open Beta tren battle net

Bước 7: Click Install để tải và cài đặt miễn phí Diablo II Resurrected Open Beta trên máy tính như bình thường, bạn có thể đăng nhập vào trò chơi bắt đầu từ ngày 21/8/2021.

download Diablo II Resurrected Open Beta PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-diablo-ii-resurrected-open-beta-64844n.aspx
Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để có thể chơi bản quyền miễn phí Diablo II Resurrected Open Beta, phiên bản làm lại của game nhập vai hành động tinh túy Diablo II sẽ có giá khoảng 40USD (gần 900K VNĐ) khi ra mắt phiên bản hoàn chỉnh. Theo đuổi Dark Wanderer bí ẩn và chiến đấu khám phá số phận của các Thủ lĩnh Ác ma Diablo, Mephisto và Baal.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết