Cách tạo tài khoản luyenthi123

Thứ tư - 08/05/2024 04:38
Cùng Taimienphi.vn xem cách tạo tài khoản (Luyện Thi 123) với các bước hướng dẫn dưới đây để tạo tài khoản Google trên Luyenthi123 giúp học sinh tự học hiệu quả, tránh cảm giác nhàm chán, đồng thời trau dồi kiến thức đầy đủ, hệ thống.
Mục lục
Cùng Taimienphi.vn xem cách tạo tài khoản Luyenthi123 (Luyện Thi 123) với các bước hướng dẫn dưới đây để tạo tài khoản Google trên Luyenthi123 giúp học sinh tự học hiệu quả, tránh cảm giác nhàm chán, đồng thời trau dồi kiến thức đầy đủ, hệ thống.

Luyenthi123 là một ứng dụng học online dành cho học sinh lớp 1 tới lớp 12 với các môn Toán, Hóa, Vật lý, Tiếng Việt giúp các em học sinh tự học, luyện thi với phương pháp học mới. Hơn nữa, Luyenthi123 còn là người bạn học thân thiết, gia sư, công cụ tự học cho các em học sinh. Nhưng để làm được điều đó thì các em cần phải thực hiện cách tạo tài khoản Luyenthi123 sau để đăng ký tài khoản dễ dàng.

cach tao tai khoan luyenthi123

Hướng dẫn đăng ký Luyện Thi 123 cụ thể, chi tiết


Cách tạo tài khoản luyenthi123

Bước 1: Trên trình duyệt của máy tính, bạn truy cập vào trang Luyện thi 123 đăng ký TẠI ĐÂY.

Luyen Thi 123

Bước 2: Giao diện hiện ra, bạn điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, Giới tính, Số điện thoại phụ huynh, Địa chỉ, Khối - Lớp, Mã xác nhận ...

Cach dang ky Luyen Thi 123

Bước 3: Bạn tích vào ô "Tôi cùng phụ huynh đồng ý với các điều khoản và quy định của website" rồi click vào "Đăng ký".

Tao tai khoan Google

Bước 4: Bạn click phía dưới ô bên trái.

Luyen Thi 123 dang nhap

Bước 5: Sau vài giây, Luyenthi123 sẽ quay về trang chủ nhưng đã đăng nhập tài khoản như hình dưới có nghĩa bạn đã đăng ký thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-luyenthi123-64996n.aspx
Luyen Thi 123 Toan lop 3


Khi các bạn áp dụng cách tạo tài khoản luyenthi123, bạn sẽ có ngay tài khoản để đăng nhập vào Luyện Thi 123, ôn luyện, trau dồi kiến thức hiệu quả mà các giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề nghiên cứu, sáng tạo ra.
 

Tutai.vn là ứng dụng học online dành cho học sinh cấp 1, 2 và 3, mang đến kho học liệu đa dạng và bám sát đề thi thật. Nền tảng Tú Tài còn thiết kế lộ trình học phù hợp với độ tuổi và học lực, giúp các em tiếp thu kiến thức và kỹ năng một cách linh hoạt, sáng tạo.

Tham khảo: Tú Tài - Nền tảng học trực tuyến ứng dụng AI và Machine Learning

Hiện tại, dịch Covid-19 đang kéo dài, dạy và học online cũng như quản lý học tập, thi cử online đã và đang được áp dụng rất cao. Trong đó, K12Online được Viettel triển khai là ứng dụng quản lý học, thi cử trực tuyến hiện nay giúp người dùng học và quản lý học sinh hiệu quả. Tương tự như Luyenthi123, bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản K12Online thì mới có thể sử dụng được ứng dụng K12Online.
Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản K12Online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn