Số điện thoại điện lực Hà Nội, tổng đài báo hỏng các Quận

Thứ tư - 08/05/2024 06:11
, tổng đài báo hỏng các Quận sẽ được cập nhật trong bài viết sau. Các bạn cần liên hệ, giải đáp thông tin có thể gọi đến SĐT Điện lực để được hỗ trợ, khắc phục sự cố kịp thời, nhanh chóng.
Mục lục
Số điện thoại điện lực Hà Nội, tổng đài báo hỏng các Quận sẽ được cập nhật trong bài viết sau. Các bạn cần liên hệ, giải đáp thông tin có thể gọi đến SĐT Điện lực để được hỗ trợ, khắc phục sự cố kịp thời, nhanh chóng.

Khi điện nhà bạn gặp sự cố, trục trặc, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại điện lực Hà Nội để thông báo hỏng đến cơ quan điện lực và để họ đến giải quyết, khắc phục sự cố, trục trặc một cách kịp thời, nhanh chóng, đảm bảo các công việc, sinh hoạt của bạn và thành viên trong gia đình không bị gián đoạn.

so dien thoai dien luc ha noi tong dai bao hong cac quan

Số tổng đài điện lực Hà Nội

Tổng đài Điện lực Hà Nội: 

Số điện thoại tổng đài điện lực Hà Nội: 

Đường dây nóng của Điện lực Hà Nội (EVNHANOI): 19001288 - 024.22222.000 - (084)24 22200898.
 
Số điện thoại điện lực Hà Nội hỗ trợ các Quận, huyện trong Hà Nội: Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Hà Đông, Long Biên, Ba Đình, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Tây Hồ, Quốc Oai ...

Thông qua số điện thoại điện lực Hà Nội, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc hoặc yêu cầu thay đổi chủ đề hợp đồng, số hợp, định mức.

Bên cạnh đó, liên hệ với số điện thoại EVN còn giúp bạn báo cho cơ quan điện lực tình trạng mất điện sữa chữa điện, lắp mới, thay thế, di chuyển công tơ cháy hỏng hoặc kiểm tra hệ thống đo đếm ... Từ đó, cơ quan điện lực sẽ giải quyết, khắc phục nhanh chóng các sự cố mà điện lưới mà nhà bạn đang gặp phải.

Bên cạnh số điện thoại chăm sóc khách hàng EVN thì bạn có thể liên hệ theo các cách thức sau:

- Nhắn tin tới tổng đài 8079.
- Website: cskh.evnhannoi.com.vn
- Địa chỉ: 69 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Email: [email protected].
- Fanpage: https://www.facebook.com/Ngoinhaevnhanoi
- Zalo: https://zalo.me/1373748071056591217?src=qr&f=1

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-dien-luc-ha-noi-tong-dai-bao-hong-cac-quan-37592n.aspx
Hiện Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã triển khai nhiều số điện thoại điện lực cho các vùng, miền khác nhau giúp các khách hàng liên hệ tới cơ quan điện lực ở vùng, miền như ở miền Nam, TPHCM, miền Bắc ... mà mình sống dễ dàng. Nếu như bạn muốn liên hệ đến điện lực TPHCM, bạn hãy lưu số tổng đài điện lực TPHCM để có những lúc dùng tới nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết