Tháng 7 cung gì? Mệnh gì? hợp với tháng nào nhất?

Thứ tư - 08/05/2024 04:37
Tháng 7 cung gì? Tháng 7 mệnh gì? là thắc mắc của nhiều người có ngày sinh từ 1/7 - 31/7. Nếu cũng muốn giải mã nét tính cách đặc trưng, cách suy nghĩ, hành động của những người sinh tháng 7, cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử thì bạn có thể tìm đọc bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
Mục lục
Tháng 7 cung gì? Tháng 7 mệnh gì? là thắc mắc của nhiều người có ngày sinh từ 1/7 - 31/7. Nếu cũng muốn giải mã nét tính cách đặc trưng, cách suy nghĩ, hành động của những người sinh tháng 7, cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử thì bạn có thể tìm đọc bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Từ lâu, chiêm tinh học phương Tây đã dựa vào các vì sao để xét đoán sự ảnh hưởng tới tính cách, vận mệnh của 12 cung Hoàng đạo tương ứng. Nếu sinh vào tháng 7, bạn có thể đọc bài viết chia sẻ tháng 7 cung gì? tháng 7 mệnh gì? để giải mã vận mệnh, điểm mạnh, điểm yếu trong tính cách của bản thân.

thang 7 cung gi

Tháng 7 thuộc cung hoàng đạo gì? Giải mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người sinh tháng 7


Mục Lục bài viết:
1. Tháng 7 cung gì?
2. Tháng 7 mệnh gì?
3. Tính cách đặc trưng của người sinh tháng 7
4. Sinh tháng 7 hợp với tháng nào?


1. Tháng 7 cung gì?

Theo quy ước của chiêm tinh học, có thể thấy, những người sinh tháng 7 sẽ thuộc một trong 2 cung là Cự Giải (22/06 - 22/07 hoặc Sư Tử (23/07 - 22/08). Cụ thể:

- Nếu sinh vào tháng 7, các ngày từ 1/7 - 22/7, bạn sẽ là người thuộc cung Cự Giải
- Còn nếu sinh vào các ngày cuối tháng 7, bắt đầu từ 23/7-31/7, Sư Tử là cung Hoàng đạo của bạn.

Căn cứ vào thời gian dịch chuyển của những vì sao ở trên, bạn đọc cũng có thể trả lời các câu hỏi nhanh về các cung hoàng đạo tháng 7 theo ngày sinh. Ví dụ như:

- Ngày 2 tháng 7 là cung hoàng đạo gì; 10 tháng 7 cung gì; 11 tháng 7 cung gì (Trả lời: Cung Cự Giải)
- Ngày 22 tháng 7 là cung hoàng đạo gì? Ngày 25/7 thuộc cung hoàng đạo gì?,... (Trả lời: Cung Sư Tử).


2. Tháng 7 mệnh gì?

Mệnh của những người sinh tháng 7 sẽ phụ thuộc vào nhóm nguyên tố bao hàm các cung Cự Giải và Sư Tử. Cụ thể:

- Sinh vào các ngày 1/7-22/7 cung Cự Giải, bạn có yếu tố nhóm Nước (mệnh Thủy)
- Thuộc cung Sư Tử, ngày sinh từ 23/7-31/7, bạn mang yếu tố nhóm Lửa (mệnh Hỏa)

thang 7 menh gi

Sinh tháng 7 là mệnh gì? Giải mã dấu hiệu hoàng đạo tháng 7


3. Đặc điểm tính cách của người sinh tháng 7

Điểm chung của những người sinh tháng 7 chính là sự hướng ngoại, hoạt ngôn và tình cảm. Tuy vậy, ẩn sâu trong họ lại là sự tĩnh lặng để che dấu nỗi đau, cảm xúc cá nhân.


3.1. Khái quát đặc điểm tính cách của Cự Giải

Là cung thứ 4 trong danh sách 12 cung Hoàng Đạo và được cai trị bởi Mặt trăng, Cung Cự Giải (Cancer) được đánh giá là những người giàu năng lượng, nhạy cảm và khó hiểu.

- Tên cung: Cự giải (Cancer) hay Bắc Giải
- Vị trí: Cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo.
- Biểu tượng: Con cua biển
- Thuộc cung Nước, cùng với Thiên Yết và Song Ngư
- Điểm mạnh: Kiên cường, giàu trí tưởng tượng, trung thành, tình cảm, thông cảm, thuyết phục
- Điểm yếu: Buồn bã, bi quan, nghi ngờ, lôi kéo, không an toàn
- Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng
- Màu sắc hợp với cung Cự Giải: Trắng, bạc, hồng, xanh dương
- Con số may mắn là 2, 3, 15, 20.
- Đặc trưng tính cách của người sinh tháng 7 cung Cự Giải

+ Đa cảm và có trực giác sâu sắc, Cự Giải được xem là cung hoàng đạo rất khó để làm quen. Ban đầu, họ tạo cho người đối diện cảm giác lạnh lùng, xa cách. Tuy vậy, lâu dần, họ lại là người rất tình cảm, trung thành, có thể đồng cảm với nỗi khổ, niềm đau của người khác.

+ Cự Giải được cai trị bởi mặt trăng, thiên thể đại diện cho sự thoải mái, sự tự chăm sóc bản thân và năng lượng của người mẹ. Theo đó, các cự giải có xu hướng tạo ra những không gian ấm cúng, an toàn cho bản thân và gia đình. Họ luôn có thiện cảm và gắn bó với những người mà họ luôn gần gũi

+ Cự Giải thu hút bạn bè và người yêu thông qua lòng trung thành, sự cam kết và chiều sâu tình cảm. Tuy vậy, những con cua này cũng khá hiếu chiến và thụ động, chúng có thể gây ra một sự chèn ép gay gắt với những thứ đe dọa vỏ bọc an toàn của chúng.

sinh thang 7 la cung hoang dao gi

Dấu hiệu người sinh tháng 7, Đặc điểm tính cách của cung Cự Giải tháng 7


3.2. Khái quát đặc điểm tính cách của Sư Tử

Đứng thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử (Leo) được đánh giá là cung hào phóng, tràn đầy sáng tạo, đam mê và sự hài hước.

- Tên cung: Sư Tử (Leo) hay Hải Sư
- Vị trí: Cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo.
- Biểu tượng: Con sư tử
- Thuộc cung Lửa, cùng với Bạch Dương và Nhân Mã
- Điểm mạnh: Sáng tạo, đam mê, hào phóng, ấm áp, vui vẻ, hài hước
- Điểm yếu: Kiêu ngạo, bướng bỉnh, tự cho mình là trung tâm, lười biếng, không linh hoạt
- Sao chiếu mệnh: Mặt trời
- Màu sắc hợp với cung Sư Tử: Vàng, Cam, đỏ
- Con số may mắn là 1, 3, 10, 19
- Đặc trưng tính cách của người sinh tháng 7 cung Sư Tử

+ Sư Tử (Leos) là những người khá táo bạo, cá tính và mạnh mẽ. Họ sở hữu năng lực lãnh đạo bẩm sinh và niềm đam mê rực lửa. Ở nhóm bạn hay văn phòng làm việc, bạn sẽ thấy họ luôn nỗ lực vươn lên vị trí quyền lực nhất.

+ Những người thuộc cung Sư Tử thường sống năng nổ, tự lập, năng nổ và tử tế. Họ đưa tham vọng vào mọi thứ họ làm và luôn nỗ lực để đạt được chúng. Ngoài ra, họ cũng là người rất dũng cảm, tự tin vào hào phóng bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo.

+ Trong tình yêu và các mối quan hệ ngoài xã hội, Sư Tử luôn là người cuồng nhiệt, tận tâm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần sự đền đáp.


Tiếp nối tháng 7, các cung hoàng đạo tháng 8, tháng đầu tiên của mùa thu cũng có những điểm đặc trưng về tính cách, quan điểm sống. Để giải mã, nắm được tổng quan thông tin về các cung này, bạn đọc có thể tham khảo bài chia sẻ tháng 8 cung gì trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Tháng 8 cung gì


4. Tháng 7 hợp tháng nào?

Sinh tháng 7, bạn cần dựa vào biểu đồ ngày sinh để biết mình thuộc cung hoàng đạo nào và tra cứu các cung hoàng đạo tương hợp với các tháng trong năm. Cụ thể:

- Thuộc cung Cự Giải (1/7- 22/7), bạn sẽ hợp với các tháng 2, 3, 10, 11, tương ứng với các cung Bọ Cạp (24/10 đến 22/11) và Cung Song Ngư (19/2-20/3).
- Nếu thuộc cung Sư Tử, ngày sinh từ 23/7 đến 31/7, bạn sẽ hợp với các tháng 3, 4, 11, 12, tương ứng với các cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 đến 21/12) và cung Bạch Dương (21/3 đến 20/4).

https://thuthuat.taimienphi.vn/thang-7-cung-gi-71056n.aspx
Trên đây là những thông tin giải đáp thắc Tháng 7 cung gì? mệnh gì? Sinh tháng 7 hợp màu gì? mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn hiểu hơn về tính cách, suy nghĩ của những người sinh tháng 7 và tìm ra cách giao tiếp, ứng xử cho phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn