Dabet đưa tin: Pique, Ter Stegen nổi đóa khi Suarez ngã vờ

Phút 36 trận đấu tại Camp Nou, Ter Stegen nhảy lên không chiến và chạm bóng trước. Sau đó, tay thủ môn chủ nhà chạm vào đầu Suarez. Như một phản ứng quen thuộc, tiền đạo của Atletico ngã xuống sân đòi phạt đền.

Ter Stegen liền phản ứng mạnh: “Này, Luis. Đừng làm như thế”. Nhưng Suarez đáp lại: “Ở yên đó”, rồi tiếp tục ngồi chờ trọng tài xử lý.

Ở ngay gần đó, trung vệ Gerard Pique cảnh báo Suarez: “Này, anh béo. Đừng làm trò khốn khiếp lừa tôi”.

Trọng tài Mateu Lahoz không thổi phạt đền với Barca và cho trận đấu tiếp tục

Xem thêm: cá cược bóng đá

Trong cuộc tái ngộ lần này, Suarez còn có nhiều cuộc trao đổi khác với đồng đội cũ. Khi bị Pique theo kèm trong hiệp một, tiền đạo người Uruguay trêu chọc: “Cậu đang tìm tôi phải không?”.

Suarez từng thi đấu sáu năm cho Barca, từ 2014 đến 2020. Đây là giai đoạn thành công nhất của anh, khi đoạt một Champions League và bốn La Liga.

Cựu Chủ tịch Barca Josep Bartomeu đẩy Suarez sang Atletico hè 2020, với khoản phí chuyển nhượng bảy triệu USD. Theo một điều khoản phụ, nếu giành La Liga mùa này, Atletico sẽ phải trả biến phí khoảng sáu triệu USD cho Barca.

Sau trận hòa tại Camp Nou, Atletico vẫn dẫn đầu La Liga với 77 điểm qua 35 trận, hơn hai điểm so với Barca. Nhưng đội đứng thứ ba Real Madrid mới nắm quyền tự quyết. Real đang có 74 điểm và chơi ít hơn một trận. Nếu thắng hết bốn trận còn lại, nhà đương kim vô địch sẽ bảo vệ thành công danh hiệu.