Dabet soi kèo trận Benevento VS US Sassuolo Calcio – Ba điểm của khách

Giải VĐQG Italia – Benevento VS US Sassuolo Calcio

Thời gian thi đấu: 13/4/2021 01:45 Thứ ba (GMT +7)

Xem thêm: cá độ bóng đá online

[Dữ liệu Bongdalu]

1. Thành tích gần đây Benevento thắng 1, hòa 5, thua 4.

2. Thành tích gần đây US Sassuolo Calcio thắng 2, hòa 4, thua 4.

3. Thành tích đối đầu trước Benevento thắng 0, hòa 1, thua 2.

[Ý kiến của chuyên gia]

Thành tích mùa giải này của Benevento không hợp ý mình, đến nay họ chỉ giành được 7 thắng 9 hòa mà chịu thua tới 13 trận, với thành tích này họ chỉ được 30 điểm và đứng thứ 16 trên bảng. Hiện nay Benevento hơn khu đèn đỏ 8 điểm, tạm thời họ không có áp lực lớn. Thành tích sân nhà gần đây của Benevento không ổn định, 8 trận sân nhà qua họ đều bất thắng và chịu thua tới 4 trận.

Mùa giải này US Sassuolo Calcio chơi chất lượng hơn Benevento, 29 vòng đấu sau họ đứng mức trung trên bảng. Cách khu sân trường châu Âu 12 điểm, US Sassuolo Calcio không còn cơ hội cạnh tranh gì trong hành trình còn lại. US Sassuolo Calcio làm cân sức công và phòng khá tốt, nhưng gần đây họ chơi không tốt trên sân khách với 3 trận thua liền và bị ghi tới 7 bàn thua trong đó.

Benevento không đặt được cuộc thắng nào trong 3 lần chạm chán với US Sassuolo Calcio trước, lần đối chiến gần nhất họ thua với 0-1. Nhà cái ra kèo khác chấp 0.5 quả ở mức cao dù US Sassuolo Calcio đang chơi bất ổn trên sân khách. Trận này có niềm tin với đội khách.

[Dự đoán]

Kèo châu Á: US Sassuolo Calcio -0.5

Tỷ số: 1-2