Nhận miễn phí vĩnh viễn For The King trên Epic Games Store từ 24/4 - 30/4/2020

Thứ tư - 08/05/2024 06:05
Tuần này Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí thay thế cho Just Cause 4 và Wheels of Aurelia, For The King là một game chiến đấu chiến thuật theo lượt có nhịp độ nhanh, nhiều yêu tố ngẫu nhiên hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.
Tuần này Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí For The King thay thế cho Just Cause 4 và Wheels of Aurelia, For The King là một game chiến đấu chiến thuật theo lượt có nhịp độ nhanh, nhiều yêu tố ngẫu nhiên hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Epic Games Store đã thông báo rằng họ vẫn sẽ giữ nguyên việc phát hành nhiều tựa game miễn phí hàng tuần dành cho người dùng trong suốt năm 2020, bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến ngày 30 tháng 4 năm 2020, game nhập vai theo lượt For The King chính là trò chơi tiếp theo.

nhan mien phi vinh vien for the king tren epic games store

For The King - Game chiến thuật chiến đấu theo lượt trên PC

=> Link tải For The King cho Windows

=> Link tải For The King cho PC

For The King là sự pha trộn đầy thách thức của các thể loại game chiến thuật, chiến đấu JRPG và Roguelike. Trò chơi đưa bạn đến với vương quốc Fahrul khi đức vua bị ám sát, nghe sự khẩn của của nữ hoàng, bạn cùng những người chơi khác dũng cảm đứng lên chiến đấu với các sinh vật độc ác, tiến sau vào thế giới ngầm đen tối.

Trailer game For The King

For The King có hệ thống chiến đấu theo lượt vô cùng hấp dẫn, ban tung xúc sắc cải thiện kỹ năng để tấn công quái vật một cách mạnh hơn, không chỉ vậy For The King chứa đầy các nhiệm vụ, NPC và cửa hàng cũng như các trang bị vật phẩm quý hiếm khác để tăng sức mạnh nhân vật, để nhận miễn phí For The King trên Epic Games Store thì bạn cần phải có một tài khoản

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần đăng ký tài khoản Epic Games Store tại đây, nếu đã có tài khoản bỏ qua Bước 1 đến bước kế tiếp.
- Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 2: Tiếp theo truy cập trực tiếp vào website nhận miễn phí For The King trên Epic Games Store bằng cách nhấn liên kết tại đây rồi click Get.

nhan mien phi vinh vien for the king tren epic games store 2

Bước 3: Trong bảng Check Out bạn kiểm tra lại thông tin đơn hàng ở mục Order Summary => nhấn chọn Place Order khi hoàn tất => xuất hiện dòng chữ thông báo Thank you! nghĩa là bạn đã nhận Free game For The King thành công.

nhan mien phi vinh vien for the king tren epic games store 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-vinh-vien-for-the-king-tren-epic-games-store-58159n.aspx
Chuỗi sự kiện tặng miễn phí game For The King trên Epic Store chỉ kéo dài từ ngày hôm nay cho đến hết 30/4/2020, nếu bạn không chơi thì cũng nhận chúng ngay bây giờ, biết đâu sau này có dịp bạn chơi chúng thì sao, nếu muốn chơi hay tải game miễn phí trên Epic Games Store thì bạn có thể tham khảo tại đây.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết