Steam phát hành miễn phí game MMORPG The Elder Scrolls Online

Thứ tư - 08/05/2024 06:05
Nếu bạn bị mắc kẹt ở nhà mà không có nhiều việc phải làm và đang tìm kiếm một trò chơi trực tuyến để tham gia ? của Bethesda hiện đang mở cửa cho phép người chơi nhận miễn phí trên hệ nền tảng Steam bắt đầu từ hôm nay.
Nếu bạn bị mắc kẹt ở nhà mà không có nhiều việc phải làm và đang tìm kiếm một trò chơi trực tuyến để tham gia ? The Elder Scrolls Online của Bethesda hiện đang mở cửa cho phép người chơi nhận miễn phí trên hệ nền tảng Steam bắt đầu từ hôm nay.

Bắt đầu từ ngày hôm nay và cho đến ngày 8 tháng 4, bạn có thể chơi The Elder Scrolls Online miễn phí trên cả 2 hệ thống Windows và Mac OS X. The Elder Scrolls Online được phát triển trong 7 năm, bán hơn 15 triệu bản vào năm 2020 và có khoảng 2,5 triệu người chơi hoạt động hàng tháng.

steam phat hanh mien phi game mmorpg the elder scrolls online

The Elder Scrolls Online - Siêu phẩm game 3D MMORPG

The Elder Scrolls Online được đặt trên địa lục Tamriel trong Kỷ nguyên thứ hai (thành trì mà bạn xuất phát lúc đầu), người chơi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ chính tuyến khám phá cốt truyện, tự làm nhiệm vụ phụ, đấu tranh chống lại Hoàng tử Daedric Molag Bal, chiếm lại ngai vàng còn trống bị tranh chấp bởi ba liên minh của các chủng tộc phàm trần.

Trailer game The Elder Scrolls Online

Cách tải và chơi game The Elder Scrolls Online miễn phí

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ Steam tại đây

Bước 2: Đăng nhập tài khoản hệ thống Steam và sau đó gõ The Elder Scrolls Online vào mục tìm kiếm => chọn game The Elder Scrolls Online miễn phí.
- Tham khảo các bước Đăng ký Steam tại đây.

steam phat hanh mien phi game mmorpg the elder scrolls online 2

Bước 3: Di chuyển xuống bên dưới nhấn Play Games hoặc Chơi Trò chơi.

steam phat hanh mien phi game mmorpg the elder scrolls online 3

Bước 4: Nếu trên máy tính của bạn đã có phần mềm Steam thì nhấn Có, đã cài đặt Steam để khởi động cài đặt chơi miễn phí game MMORPG The Elder Scrolls Online. Trường hợp chưa có, hãy tải Steam theo liên kết bên dưới.
- Link tải Steam phiên bản mới nhất

steam phat hanh mien phi game mmorpg the elder scrolls online 4

Bước 5: Hệ thống tự động xuát hiện bảng cài đặt The Elder Scrolls Online trên máy tính, bạn nhấn Next để quá trình bắt đầu. Sau khi cài đặt xong, click Play Games để bắt đầu chơi The Elder Scrolls Online.

steam phat hanh mien phi game mmorpg the elder scrolls online 5

The Elder Scrolls Online có hệ thống bản đồ tương đối rộng lớn và người chơi thỏa sức khám phá thế giới khi thực hiện nhiệm vụ, di chuyển xung quanh map tìm kiếm đồ hoặc tiêu diệt quái theo yêu cầu .... đôi lúc bạn sẽ phải bực mình vì số lượng người chơi tham gia quá dông khiến việc làm nhiệm vụ khó khăn, nhưng đây mới là điều thú vị của game online 3D MMORPG.

Tất nhiệm bạn cũng cần phải tham khảo qua Cấu hình chơi game The Elder Scrolls Online mượt để đảm bảo trải nghiệm thuân lợi hơn, tránh tình trạng giật lag khi săn boss, chiến PvP ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/steam-phat-hanh-mien-phi-game-mmorpg-the-elder-scrolls-online-57334n.aspx

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết