Sự thật thông tin phòng khám Đa Khoa Hồng Cường lừa đảo?

Phòng khám đa khoa Hồng Cường l thương hiệu rất gần gũi có người dân Q.10 TP.Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng nối sát với nhiều tin đồn thổi như lừa đảo, quỵt tiền, “chặt chém” người mắc bệnh,… Liệu mang đúng như vậy?

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG lừa đảo như thế nào?

phòng khám đa khoa Hồng Cường tọa lạc tại 87-89 Thành Thái, P.14, Q10, Thành Phố Hồ Chí Minh là Địa chỉ cửa hàng khám chữa các bệnh lý như: tai mũi họng, Nam khoa, Phụ khoa, kiểm tra sức khỏe cộng đồng, Khám thai, bệnh trĩ, Xương khớp, PThai ngoại trừ dự định,… đáp ứng người dân Thành Phố Hồ Chí Minh & một vài tỉnh cạnh bên khác như tỉnh bình dương, tỉnh đồng nai, Tây Ninh, Long An,…

mặc dù thế, Địa Chỉ này luôn luôn đi kèm theo với nhiều lời đồn vô căn cứ như: phòng khám chui, chuyên vẽ bệnh, tống tiền, thăm khám không khớp lệ, bác sĩ non kinh nghiệm,… bình chọn trong Google bản đồ, v.v.


Chính các lời đồn thổi thất thiệt này đã khiến cho nản lòng ít nhiều bệnh nhân muốn đến phía trên khám, kéo đến chất lượng trung tâm khám bệnh bị giảm bớt, nhiều người không có gan đến trên đây khiến tác động rất lớn đến uy tín của phòng khám bệnh. Cảm ơn trung tâm khám bệnh Hồng Cường.

vì sao Phòng khám đa khoa Hồng Cường bị đồn lừa đảo?

Qua điều tra làm rõ một vài Lý Do kéo theo các tin đồn thất thiệt về phòng khám bệnh Đa khoa Hồng Cường đó là:

+ Vì Sao xuất phát điểm từ mức độ cạnh tranh, đó là các trung tâm khám bệnh đối phương cố tình tung tin thất thiệt nhằm mục đích lôi kéo ý chí của bệnh nhân nhằm mục đích “cuỗm” người tiêu dùng tới với phòng khám của chính mình.

Có thể bạn quan tâm: https://tuoitrethudo.com.vn/chat-luong-phong-kham-da-khoa-hong-cuong-nhu-the-nao-198844.html

+ Do mục đích cá thể của kẻ xấu, vì muốn kiếm tiền bất chính phải cố tình tung tin giật gân, câu view, thu hút đa số chúng ta xem, có tương đối nhiều tiền quảng cáo.

+ cá thể cố tình chọn phương pháp khiến cho tránh uy tín các bước của chính mình do mâu thuẫn cá thể giữa người bệnh và nhân viên phòng khám.

+ Do một số trong những dịch vụ của phòng khám bệnh khiến người bị bệnh không hài lòng phải sẽ cho điểm 3* hoặc 4*. Từ đó, tư tưởng bệnh nhân sẽ cho rằng càng ít bình chọn 5* thì chất lượng phòng khám bệnh càng thường.

& theo khảo sát, không riêng gì trung tâm bệnh viện đa khoa Hồng Cường mà nhiều cơ sở khám điều trị mặc dù có tiếng nhưng bao quanh đó vẫn có những thông tin thiếu tích cực.
do đấy, khi muốn biết tậu bác sĩ khét tiếng nơi nào để bảo đảm tình trạng sức khỏe, bạn nên tra cứu vớt thông báo bên trên những báo chính thống, báo to hoặc xem các phản hồi tích cực của người mắc bệnh, người bị bệnh đã chữa bệnh thành công. Ngoài ra, chúng ta có thể tự kiểm định. Các cử chỉ này sẽ giúp cho bạn tìm đến bệnh viện đa khoa Hồng Cường nhiều hơn nữa.

chứng tỏ trung tâm khám bệnh Đa khoa Hồng Cường là nơi khám điều trị đáng tin cậy

mặc dù thế, trung tâm khám bệnh Đa khoa Hồng Cường Chưa hẳn là Showroom khám điều trị hoàn hảo. Dẫu thế, đây không hẳn là Địa Chỉ lừa đảo bệnh nhân. Một trong những ưu điểm về chất lượng tại đây vẫn được nhiều người bệnh kiểm chứng như:

► với giấy phép hoạt động: Hồng Cường là Địa Chỉ kinh doanh sở hữu giấy phép buôn bán hợp lệ của Bộ y khoa TP HCM. Đến nay, phòng khám bệnh vẫn chuyển động thông thường, từng ngày mang hàng ngàn lượt người mắc bệnh đến khám. Điều ấy nhằm mục đích khẳng định lạnh trị chất lượng của trung tâm khám bệnh và cam đoan ý thức của công ty đối với phòng khám bệnh một cách bền vững hơn.

► chi phí chu chỉnh rõ ràng, minh bạch: phòng khám bệnh thu phí có mức giá thành thích ứng theo điều khoản của Sở y tế phát hành. Chuyên viên phòng khám sẽ thông báo cụ thể cho người mắc bệnh những khoản này trước khi khám & khám chữa, nếu như bạn chấp nhận thì mới tiến hành khám và chữa bệnh. Việc đó là tự nguyện, không buộc phải & được đóng dấu đỏ rõ ràng bên trên hóa đơn.

► BS xuất sắc chuyên môn: Đội ngũ y BS của Hồng Cường đều là người có giấy phép hành nghề cụ thể, hành nghề, khám & chữa trị bằng chiếc tâm của người bác sĩ. Bệnh nhân tới trên đây sẽ đc tư vấn cụ thể, hỗ trợ định vị đúng mực tình trạng bệnh & kiến tạo phác đồ khám chữa hợp với mức độ bệnh và kinh tế. Mặt khác, đội ngũ y BS cũng rất hiểu tư tưởng người bệnh, sẽ đồng hành & quan tâm đa số lúc cho đến khi bệnh khỏi hẳn.
► khối hệ thống máy móc tiên tiến: hệ thống máy móc của phòng khám bệnh Hồng Cường đều được nhập khám khám chữa từ những anh quốc, Mỹ, Hàn Quốc…. Do đấy, việc chẩn đoán rất là đúng chuẩn & nhiều tình huống từ nhẹ đến nặng đã đc chữa bệnh thắng lợi.

► Thận trọng trong thăm khám và khám chữa bệnh: một số tình trạng bệnh nhạy cảm như bệnh cộng đồng, bệnh phụ khoa, bệnh hậu môn trực tràng… khiến cho người bệnh kinh sợ ngại và buộc phải khoảng không riêng tư. Các Bác Sỹ cũng sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận, người mắc bệnh cũng có thể dễ chịu và thoải mái chọn lựa Bác Sỹ nam/nữ tiện lợi cho việc bàn bạc thông tin và hầu hết thông tin đều đc bảo mật 100%.

► phổ biến dịch vụ ích lợi

người bệnh: người bị bệnh có thể kiểm tra sức khỏe một cách dễ chịu và thoải mái & xuất sắc hơn thế thì phòng khám bệnh với triển khai khám bệnh kể cả trong và ko kể giờ hành chính.Bệnh nhân có thể thoải mái đến khám bất kể ngày nào trong ngày Tuần (mặt trận đồ vật 7 – chủ nhật & những Dịp lễ, tết).

Trong khi thì trung tâm khám bệnh cũng kiến thiết khối hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến free 24/24, bất kì khi nào người bệnh kinh hồn đi kiểm tra sức khỏe & nên bổ trợ trực tuyến thì cũng đều có nhân viên túc trực. Trước, nhân viên y tế Hồng Cường sẽ khiến cho bạn lấy mã số ưu tiên khám phá, làm cho thủ tục trực tuyến;

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

 Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

 Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

 Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

✛ Hotline: 028 3863 9888 (Tư vấn miễn phí 24/24)

Nguồn: https://phongcachdoisong.vn/su-that-thong-tin-phong-kham-da-khoa-hong-cuong-lua-dao/