Tải HTKK mới nhất 2018 tổng cục Thuế ở đâu?

Thứ tư - 08/05/2024 04:37
Gần đây Taimienphi.vn có nhận được câu hỏi "Tải mới nhất 2018 tổng cục Thuế ở đâu?" từ một bạn độc giả gửi tới cho chúng tôi. Taimienphi.vn tin rằng đây cũng là thắc mắc của nhiều người. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé.
Gần đây Taimienphi.vn có nhận được câu hỏi "Tải HTKK mới nhất 2018 tổng cục Thuế ở đâu?" từ một bạn độc giả gửi tới cho chúng tôi. Taimienphi.vn tin rằng đây cũng là thắc mắc của nhiều người. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé.

Liên tục cập nhật theo đúng tình hình kê khai thuế, Tổng Cục Thuế luôn ra các bản cập nhật phần mềm HTKK. Để tải phiên bản HTKK mới nhất 2018, các bạn tải tại đây: Tải HTKK mới nhất

Phiên bản mới nhất HTKK 3.8.1 được cập nhật với nhiều cải tiến về các tính năng nhằm đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ theo một số thông tư như Thông tư số 49/2014/TT-NHNN, Thông tư số 200/2014/TT-BTC, ...

Một số tính năng được nâng cấp, cải tiến trong phiên bản 3.8.1

- Bộ báo cáo tài chính (năm)
- Bộ báo cáo tài chính hợp nhất (năm)
- Bộ báo cáo tài chính giữa niên độ dạng đầy đủ
- Bộ báo cáo tài chính hợp nhất giữa niên độ dạng đầy đủ
- Bộ náo cáo tài chính giữa niên độ dạng tóm lược
- Bộ báo cáo tài chính hợp nhất giữa niên độ dạng tóm lược

HTKK là một phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng rất quen thuộc và cần thiết cho các kế toán viên. Phiên bản mới nhất 2018 của HTKK cập nhật và cải tiến nhiều về tính năng giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khi kê khai thuế.

tai htkk moi nhat 2018 tong cuc thue o dau

 

Tải HTKK mới nhất 2018 tổng cục thuế ở đâu?

Tải HTKK mới nhất 2018 tổng cục Thuế có những thay đổi gì so với những bản HTKK được phát hành trước đó?

HTKK là phần mềm được thiết kế nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp kê khai thuế cho tổng cục thuế qua mạng thay vì phải đến trực tiếp các cơ quan thuế như trước đây. Với giao diện được thiết kế trực quan, dễ sử dụng, dù cho bạn không quen sử dụng máy tính cũng có thể ngay lập tức làm quen, biết cách sử dụng, thao tác HTKK một cách nhanh chóng và chính xác. Phần mềm HTKK được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp chịu trách nhiệm đóng thuế cho nhà nước hiện nay.

tai htkk moi nhat 2018 tong cuc thue o dau 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-htkk-moi-nhat-2018-tong-cuc-thue-o-dau-30454n.aspx
Taimienphi.vn hy vọng rằng bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc của bạn độc giả kể trên cũng như các bạn đang có cùng chung thắc mắc như vậy. Tải HTKK mới nhất 2018 sẽ giúp đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ mới nhất theo thông tư mới của tổng cục thuế. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết gõ tiếng Việt trên HTKK, iHTKK với Unikey nếu chưa hiểu rõ về cách gõ tiếng Việt trên HTKK.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn