Phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty

Thứ tư - 08/05/2024 03:10
Những ra đời giúp các doanh nghiệp, xí nghiệp quản lý hiệu quả suất ăn cho nhân viên, công nhân của mình, từ đó vừa nâng cao được chất lượng bữa ăn vừa tiết kiệm được chi phí. Các phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất hiện nay như là TAS-ERP, DigiStone, Vietnamsmart.
Những phần mềm quản lý suất ăn ra đời giúp các doanh nghiệp, xí nghiệp quản lý hiệu quả suất ăn cho nhân viên, công nhân của mình, từ đó vừa nâng cao được chất lượng bữa ăn vừa tiết kiệm được chi phí. Các phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất hiện nay như là TAS-ERP, DigiStone, Vietnamsmart.

Phần mềm quản lý suất ăn dành cho doanh nghiệp, nhà máy có suất ăn cho cán bộ nhân viên giúp các hoạt động về ăn uống được đảm bảo chất lượng, hạn chế việc thất thoát nguyên liệu, đảm bảo suất ăn cho các nhân viên.

top phan mem quan ly suat an tot nhat hien nay cho doanh nghiep va cong ty

Tổng hợp các phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất 2020

Sau đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp top 5 phần mềm quản lý suất ăn giúp bạn dễ dàng chọn cho mình phần mềm phù hợp.

1. Phần mềm quản lý VNTS.VN

phan mem quan ly suat an

Phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất đầu tiên cần kể tới là phần mềm VNTS.VN. Phần mềm VNTS.VN được sử dụng trên các thiết bị thông minh kết nối với mạng giúp người quản lý quản lý được nguyên vật liệu, nhà cung cấp, khách hàng, suất ăn, bán hàng, ước tính chi phí ... Ngoài ra, phần mềm này còn quản lý các chi phí khác và thống kê theo tháng, năm giúp người quản lý có cái nhìn tổng thể về hoạt động.

Xem thêm phần mềm quản lý suất ăn VNTS tại đây.

2. Phần mềm quản lý Vietnamsmart.com

top 6 phan mem quan ly suat an tien loi nhat cho doanh nghiep

Phần mềm quản lý suất ăn Vietnamsmart.com hỗ trợ quản lý suất ăn hiệu quả

Nhắc đến phần mềm quản lý suất ăn thì không thể không nhắc tới phần mềm Vietnamsmart.com. Phần mềm này tích hợp nhiều chức năng, tiện ích khác nhau như quản lý dữ liệu, thiết bị, suất ăn, hồ sơ nhân viên ... hỗ trợ người dùng quản lý suất ăn hiệu quả trong thời gian ngắn. Phần mềm Vietnamsmart.com có khả năng phân quyền giúp đảm bảo dữ liệu được an toàn và bảo mật. Đặc biệt, phần mềm còn có tính năng làm báo cáo tổng hợp, báo cáo suất ăn, từ đó, người quản lý dễ dàng điều chỉnh suất ăn phù hợp.

Xem thêm phần mềm quản lý suất ăn Vietnamsmart tại đây.

3. Phần mềm quản lý suất ăn digiplus

–  Mô tả : Với mô hình chấm cơm kết hợp máy in bill và máy chấm ăn, nhân công sẽ được đăng ký vân tay từ trước trên máy chấm ăn (có thể dùng vân tay hoặc thẻ). Khi đến giờ ăn ca, nhân công sẽ đến chấm, hợp lệ máy chấm công sẽ báo xin cảm ơn. Sau đó máy in bill sẽ tự động in phiếu ăn theo mẫu của từng công ty. 

phan mem quan ly suat an tot nhat digiplus

Đặc biệt trên máy chấm ăn của chúng tôi, có thể setup độ trễ in phiếu, trường hợp công nhân quẹt 2 – 3 lần liên tiếp trong 1 khoảng thời gian( tối thiểu 30p) thì máy in bill chỉ in ra duy nhất 1 phiếu ăn mà thôi. Nhân công sẽ lấy phiếu ăn đó và mang đến nhà bếp để lấy suất ăn phù hợp. Nhà bếp sẽ dựa vào số phiếu ăn đã phát ra để so sánh với phần mềm báo xuống.

–  Phần mềm quản lý suất ăn : Với mỗi lần chấm cơm thành công, phần mềm quản lý suất ăn sẽ tự động tải dữ liệu từ máy chấm công qua đường mạng và lưu lại trên phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp, lấy đó làm cơ sở để người quản lý biết được chính xác ai đã đi ăn ngày hôm đó, tổng hợp số lượng suất ăn chính xác đã được nhà bếp phát ra.

–  Các báo cáo sẽ được tổng hợp tại máy tính của người quản lý. Các mẫu báo cáo có thể đếm số lượng ăn thực tế, đếm số lượng công nhân ăn theo ca, hoặc đếm số lượng xuất ăn được phát ra theo từng bộ phận. Ngoài ra cũng có thể chỉnh sửa theo mẫu báo cáo mà khách hàng đưa ra. 

Xem thêm Phần mềm quản lý suất ăn Digiplus tại đây.

4. Phần mềm quản lý Digistore.vn

tong hop cac phan mem quan ly suat an mien phi tot nhat hien nay

Phần mềm quản lý Digistore.vn tích hợp với máy chấm công

Phần mềm Digistore.vn cũng là một trong những phần mềm quản lý suất ăn được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm này được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, tích hợp với máy chấm công đặt ở nơi phòng ăn, còi báo cho nhà biết khi công nhân viên đi làm sai ca hay đã lấy suất ăn ... Ngoài ra, phần mềm này còn in phiếu ăn giúp nhân viên nhà bếp kiểm tra suất ăn đúng theo từng nhân viên.

Xem thêm Phần mềm quản lý suất ăn Digistore tại đây.

5. Phần mềm Yousoft.vn

phan mem quan ly suat an tot nhat 2020

Phần mềm Yousoft.vn, phần mềm quản lý suất ăn bằng excel

Yousoft.vn cũng là một phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất hiện nay. Phần mềm này tích hợp với hệ thống quản lý nhân sự giúp nhân viên nhà bếp ước lượng được suất ăn của ngày hôm đó, lưu thông tin suất ăn, từ đó, ban giám đốc dễ dàng truy xuất được suất ăn theo từng ngày, từng tháng. Ngoài việc xem báo cáo trực tiếp thì phần mềm Yousoft.vn hỗ trợ bạn xuất file báo cáo theo dạng excel.

Xem thêm phần mềm quản lý suất ăn Yousoft tại đây

6. Phần mềm chấm công TAS ERP

phan mem quan ly suat an mien phi tot nhat

Phần mềm quản lý thietbichamcong.com.vn giúp doanh nghiệp giải quyết được việc chống thất thoát

Giải pháp quản lý suất ăn dựa trên dữ liệu phân ca của phần mềm chấm công TAS ERP ra đời nhằm giải quyết được triệt để những khó khăn trong việc quản lý suất ăn bằng thủ công. Thông qua phần mềm chấm công TAS ERP, doanh nghiệp không chỉ giải quyết được bài toán chống thất thoát, quản lý nhân lực tốt và tận dụng dữ liệu sẵn có, từ đó tính toán suất ăn của mỗi ca hợp lý, đảm bảo mỗi nhân viên đều có suất ăn.

Xem thêm Phần mềm chấm công TAS ERP

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý bảo hành
=>Phần mềm quản lý đối tượng, tội phạm
=>Phần mềm quản lý hộ tịch

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-suat-an-36328n.aspx
Với 5 phần mềm quản lý suất ăn này, mỗi phần mềm có ưu điểm nổi bật riêng nên bạn cần dựa vào tính chất của công việc trong doanh nghiệp để có thể chọn được phần mềm quản lý ưu việt, phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn