Tổng hợp phần mềm quản lý quán nhậu tốt nhất

Thứ tư - 08/05/2024 06:11
Quán nhậu có đặc thù là lợi nhuận cao nhưng khó kiểm soát mọi quy trình, việc này đặt ra yêu cầu phải sử dụng để tối ưu hóa quy trình phục vụ, chăm sóc khách hàng, dịch vụ và gia tăng doanh thu.
Quán nhậu có đặc thù là lợi nhuận cao nhưng khó kiểm soát mọi quy trình, việc này đặt ra yêu cầu phải sử dụng phần mềm quản lý quản nhậu để tối ưu hóa quy trình phục vụ, chăm sóc khách hàng, dịch vụ và gia tăng doanh thu.

Phần mềm quản lý quán nhậu hiệu quả sẽ góp phần giúp công việc quản lý các quán nhậu trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu biết cách kết hợp với các phần mềm quản lý tài chính, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm kế toán một cách hiệu quả, người dùng có thể thoải mái quản lý quán nhậu từ xa dễ dàng.

phan mem quan ly quan nhau tot nhat

Tổng hợp phần mềm quản lý quản nhậu tốt nhất

1. Phần mềm quản lý quán nhậu Anviet Soft

Đứng đầu trong danh sách các phần mềm quản lý quán nhậu hiệu quả hiện nay là Anviet Soft, bộ phần mềm quản lý quán nhậu Anviet Soft này cung cấp các giải pháp quản lý chặt chẽ tình hình kinh doanh của quán nhậu, giao diện thuần việt dễ sử dụng và có thể quản lý online và offline dễ dàng.

phan mem quan ly quan nhau

Người dùng có thể theo dõi và quản lý quán nhậu từ xa, lưu lại lịch sử chỉnh sửa để giảm thiểu tối đa tình trạng gian lận xảy ra. Trong phần mềm, bạn có thể quản lý bàn, menu, khách hàng, nhân viên, kho và dữ liệu thu-chi, công nợ,…

2. Phần mềm quản lý quán ăn VZSoft 

Phần mềm quản lý quán nhậu, quán ăn miễn phí VZSoft  hiện nay đang được nhiều chủ nhà hàng áp dụng để quản lý toàn bộ quy trình từ khâu đặt bàn, phục vụ hay nhiều trường hợp phát sinh khác nhưu gộp bàn, tách bàn, kiểm soát menu thực đơn, tạo định mức nguyên vật liệu. Định kỳ người quản lý cũng có thể nhận được các báo cáo Nhập – Xuất – Tồn cùng nhiều báo cáo liên quan đến doanh thu theo ca, nhân viên, ngày tháng,…cung nhiều số liệu thống kê khác.

top phan mem quan ly quan nhau

Ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý ăn VZSoft so với nhiều phần mềm khác nhưu Lyle hay Dantrisoft đó là miễn phí, không hạn chế tính năng, thời gian sử dụng, có thể cập nhật miễn phí và hỗ trợ trong quá trình cài đặt sử dụng.

3.  Phần mềm quản lý quán nhậu Lyle

Tiếp tục là một trong những phần mềm quản lý quán nhậu miễn phí nhỏ gọn, hiệu quả và đa năng. Thông qua phần mềm quản lý quán nhậu Lyle nhỏ gọn, chỉ chưa đầy 10MB cài đặt, người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí quản lý cho một quán nhậu từ nhỏ đến lớn.

phan mem quan ly quan nhau tot nhat

Toàn bộ quy trình từ tạo bàn, phục vụ, định lượng nguyên liệu, menu, tới in hóa đơn và quản lý tồn kho, tạo và quản lý chương trình khuyến mãi đều được thực hiện hoàn toàn trên phần mềm Lyle

4. Phần mềm quản lý quán ăn Dantrisoft

Dantrisoft là phần mềm quản lý quán nhậu giúp bạn tránh những mệt mỏi và vất vả của công việc điều hành quán nhậu có đông khách. Dantrisoft giúp bạn quản lý toàn bộ các khâu từ mua hàng, nhập kho, giá vốn, bán hàng tới tính tiền, thu nợ,…

tong hop phan mem quan ly quan nhau tot nhat

Chức năng được nhiều người đánh giá cao trên phần mềm quản lý quán ăn Dantrisoft là định lượng hàng hóa khi chế biến, giúp công việc quản lý kho trở nên nhẹ nhàng hơn.

5. Phần mềm quản lý quán nhậu PosApp

Để tránh thất thoát doanh thu và quản lý quy trình bán hàng sao cho nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu và đem lại hiệu quả nhất tại các quán nhậu, PosApp ra đời để cung cấp những giải pháp như vậy cho người dùng, phần mềm quản lý quán nhậu PosApp có ưu điểm dễ sử dụng, kết nối trực tuyến và sử dụng trên mọi thiết bị từ PC tới di động và quản lý từ xa dễ dàng.

top phan mem quan ly quan nhau tot nhat

Bộ phần mềm PosApp cung cấp cách thức quản lý theo chuỗi cửa hàng, tạo phong cách quản lý chuyên nghiệp với các chức năng phục vụ khách hàng ấn tượng như gọi, hủy món, chuyển bàn, gộp bàn, ghi chú món trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Người dùng cũng có thể thiết lập menu, danh mục mặt hàng, quản lý kho hàng và hệ thống báo cáo, tổng hợp thu chi đầy đủ.

Tổng hợp top phần mềm quản lý quán nhậu Dantrisoft, PosApp, VZSoft hay Anviet Soft cung cấp những công cụ quản lý quan trọng phục vụ các chủ quán nhậu có thể kiểm soát toàn bộ quy trình vận hành của một quán nhậu trực tuyến hay từ xa dễ dàng. Bên cạnh đó, khi kết hợp với các phần mềm quản lý bán hàng, quản lý tài chính hay quản lý công việc tốt nhất, mọi quy trình hứa hẹn sẽ đảm bảo trơn tru và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hy vọng sau tổng hợp phần mềm quản lý quán nhậu tốt nhất trên đây, bạn đọc sẽ có thêm cho mình phần mềm phù hợp cho quá trình quản lý kinh doanh bên cạnh các phần mềm quản lý công việc, quản lý bán hàng, và quản lý tài chính khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-quan-nhau-13248n.aspx
Quản lý quán nhậu hay quán cafe đều có những tính năng chung nhất định, các chủ quán đều cần tới 1 phần mềm để quản lý công việc của mình tốt hơn, nếu bạn chưa sắm cho mình một phần mềm quản lý quá cafe để tối ưu công việc thì hãy nhanh tay lựa chọn nhé

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết