Cách bật theo dõi trên Facebook, hiển thị số người Followers FB

Thứ ba - 07/05/2024 23:13
Cách bật theo dõi trên máy tính, điện thoại Android và iOS là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt đối với những bạn đang muốn bán hàng, tăng độ uy tín hoặc cho phép người khác xem bảng tin mà không cần kết bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm cách bật chức năng cho phép theo dõi trên Facebook thì hãy tham khảo bài viết sau đây.
Mục lục
Cách bật theo dõi Facebook trên máy tính, điện thoại Android và iOS là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt đối với những bạn đang muốn bán hàng, tăng độ uy tín hoặc cho phép người khác xem bảng tin mà không cần kết bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm cách bật chức năng cho phép theo dõi trên Facebook thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Bật cho phép theo dõi trên Facebook sẽ cho phép bạn bè của bạn, những người không quen biết theo dõi bạn trên Facebook. Họ sẽ nhận được những thông tin, bài viết, hình ảnh... của bạn khi bạn đăng ở chế độ công khai (với người lạ) và chế độ bạn bè với những người có trong danh sách bạn bè, đây là một trong những tính năng khá hay, mời bạn đọc tham khảo bài viết để kích hoạt tính năng theo dõi này nhé.

cho phep theo doi tren facebook bat followers facebook

Bật Followers, cho phép theo dõi trên Facebook


1. Cách bật theo dõi trên Facebook bằng máy tính PC

Các bước bật cho phép theo dõi trên facebook trên máy tính như sau: 

Bước 1: Để bật Followers Facebook trên máy tính, bạn vào Facebook và đăng nhập tài khoản. Tiếp đó, bạn nhìn góc trên tay phải, bạn click vào tam giác ngược (mũi tên 1) rồi click vào "Cài đặt & quyền riêng tư" (mũi tên 2). 

Cach chuyen ban be thanh nguoi theo doi tren Facebook

Bước 2: Tại đây, bạn click vào phần "Cài đặt" tiếp. 

Tai sao Facebook khong co muc nguoi theo doi tren dien thoai

Bước 3: Và ở đây, bạn click "Bài viết công khai" như hình dưới. 

Cach mo nguoi theo doi tren Facebook

Bước 4: Bạn nhìn ở góc trên tay phải, bạn click vào "Bạn bè" như hình rồi chọn "Công khai" là bạn đã bật tính năng cho phép theo dõi bạn.
- Và với một tài khoản đã bật Followers Facebook thành công khi ai đó kết bạn sẽ hiển thị phần theo dõi ở ngay trang bìa. 

Cach bat che do cong khai tren Facebook


2. Cách bật theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android, iPhone

Vì giao diện của Android và iPhone giống nhau cho nên hướng dẫn dưới bật Followers Facebook dưới đây sẽ áp dụng được cho cả 2.

Bước 1: Để bật Followers Facebook trên điện thoại, bạn vào ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng menu 3 dấu gạch ngang (Hình 1). Tiếp đó, bạn trượt màn hình lên khi hình 2 xuất hiện. 

Cach lam hien so nguoi theo doi tren Facebook bang may tinh

Bước 2: Tại đây, bạn click "Cài đặt & quyền riêng tư" (Hình 3) rồi tiếp tục click "Bài viết" (Hình 4). 

Bi gioi han theo doi tren Facebook

Bước 3: Bạn click "Ai có thể nhìn thấy tin của bạn" (Hình 5). Tiếp đó, bạn click vào ô tròn thẳng hàng "Công khai" (Hình 6).

Cach bat che do theo doi tren facebook

Bước 4: Bạn click "Thay đổi" (Hình 7). Ô tròn ở hàng Công khai có màu xanh, có nghĩa bạn đã bật tính năng cho phép theo dõi (Hình 8).

Huong dan mo nut “Theo doi” tren Facebook


3. Followers, theo dõi trên Facebook là gì?

Cach bat nut theo doi cho nguoi duoi 18 tuoi bang dien thoai

Followers là chỉ những người theo dõi tài khoản Facebook của một ai đó, có thể họ không kết bạn với nhau tuy nhiên thông qua việc theo dõi thì đối tượng vẫn có thể nhận được thông báo mới nhất của game.

Tính năng bật cho phép theo dõi trên facebook là hệ thống sẽ xuất hiện ở Profile của bạn và hệ thống này không chỉ cho bạn mà cho bất cứ ai vào Facebook của bạn biết được. Nếu như không có dòng trạng thái (hình trên) tức là bạn chưa bật Followers Facebook.

Và ngoài ra có một nhận dạng là khi bạn kết bạn với người đó, kể cả khi họ chưa đồng ý bạn cũng không thấy được biểu tượng theo dõi ở trên này.

Cach bat nguoi theo doi tren Facebook 2020 bang dien thoai

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật cho phép theo dõi trên Facebook đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, chúng ta có thể kích hoạt bảo mật 2 lớp Fb để bảo vệ tài khoản của mình.

Facebook hiện đã có các phiên bản cho di động thuộc những nền tảng khác nhau như Android, iOS .. các bạn có thể download và sử dụng chúng trên thiết bị di động của mình.

+ Tải Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone
+ Tải Facebook cho Android: download Facebook cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-chuc-nang-cho-phep-theo-doi-tren-facebook-2636n.aspx
Chúc các bạn sử dụng FB hiệu quả !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn