Cách chặn quảng cáo video YouTube trên Cốc Cốc

Thứ tư - 08/05/2024 01:16
Có rất nhiều cách chặn quảng cáo video YouTube trên . Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn tiện ích Adblock Plus rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.
Mục lục
Có rất nhiều cách chặn quảng cáo video YouTube trên Cốc Cốc. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn tiện ích Adblock Plus rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Đang xem YouTube và Cốc Cốc tự mở tab quảng cáo sẽ khiến nhiều người dùng cảm thấy phiền phức và vô cùng ức chế. Để giải quyết triệt để tình trạng này, sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ thủ thuật chặn quảng cáo video Youtube trên Cốc Cốc bằng tiện ích mở rộng Adblock Plus.  Các bạn cũng có thể sử dụng Adblock Plus để bỏ quảng cáo YouTube trên các trình duyệt khác như Google Chrome, Firefox hay IE.

Chan quang cao khi xem video youtube bang coc coc Cách chặn quảng cáo video YouTube trên Cốc Cốc

Mục Lục bài viết:
  1. Chặn quảng cáo trên Cốc Cốc.
  2. Chặn quảng cáo trên Google Chrome.


Cách chặn quảng cáo video YouTube trên Cốc Cốc

Tải về phiên bản mới nhất của Cốc Cốc. Tải: Cốc Cốc

Bước 1: Vào cửa hàng Chrome trực tuyến tìm tiện ích mở rộng Adblock Plus.

Rồi nhấn vào Thêm vào Chrome để cài đặt add-on Adblock Plus.

Chan quang cao tren coc coc bang Adblock Plus

Bước 2: Có thông báo xác nhận tiện ích mở rộng mới xuất hiện, nhấn nút Thêm:

Loai bo quang cao tren coc coc bang Adblock Plus

Chặn quảng cáo Youtube trên Cốc Cốc

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công sẽ có biểu tượng Adblock Plus màu đỏ ở góc trên cùng bên phải màn hình (như trong hình):

Loai bo quang cao khi xem video youtube bang coc coc

Các bước chặn quảng cáo video YouTube trên Cốc Cốc

Quá trình cài đặt Add-ons đã hoàn tất, Adblock Plus sẽ tự động chặn quảng khi xem video trên YouTube. Giờ đây bạn có thể yên tâm truy cập Cốc Cốc xem video trên YouTube mà không lo bị những quảng cáo rối mắt quấy nhiễu nữa rồi. Ngoài ra, YouTube đang hỗ trợ tính năng phát video tự động, nếu không thích, các bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng tự động phát video trên YouTube

Lưu ý:
Cách tắt chặn quảng cáo trên Cốc Cốc: Bạn vào YouTube và nhấn biểu tượng Adblock Plus, chọn "Đã bật".
 
Trên Google Chrome cũng có tính năng tắt, chặn quảng cáo để các quảng cáo làm phiền khi bạn lướt web, xem phim trên trình duyệt Google Chrome. Các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn trong bài viết chặn quảng cáo trên Google Chrome để có thể chặn quảng cáo dễ dàng và hiệu quả để cho những quảng cáo trên Youtube không làm phiền bạn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-quang-cao-khi-xem-video-youtube-bang-coc-coc-3584n.aspx
Như vậy với bài viết chặn quảng cáo video YouTube trên Cốc Cốc chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Adblock Plus để loại bỏ quảng cáo YouTube Cốc Cốc phiền nhiểu khi, hi vọng sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài bạn cũng có thể tải Firefox hoặc Google Chromevề máy tính để thấy được sự khác biệt giữa các trình duyệt.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn