Hướng dẫn cài Youtube Downloader, tải video youtube trên PC

Thứ tư - 08/05/2024 01:16
Việc không hề khó như bạn nghĩ, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể cài phần mềm tải v ideo Youtube trên PC dễ dàng và hiệu quả. Với phần mềm , bạn có thể tải video xuống máy tính nhanh chóng mà chất lượng vẫn đảm bảo.
Mục lục
Việc cài YouTube Downloader không hề khó như bạn nghĩ, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể cài phần mềm tải v ideo Youtube trên PC dễ dàng và hiệu quả. Với phần mềm YouTube Downloader, bạn có thể tải video xuống máy tính nhanh chóng mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tải các video trên youtube bởi số lượng xem youtube hàng ngày là rất lớn. Các phần mềm hỗ trợ tải như Free YouTube Downloader, Youtube Downloader HD, YTD Video Downloader hay cả ứng dụng download nổi tiếng Internet Download Manager. Trong đó YTD Video Downloader không chỉ hỗ trợ tải video từ youtube mà còn từ nhiều nguồn khác nhau như Faceboo,Google video hay Dalymotion.

cai youtube downloader

Hướng dẫn cài Youtube Downloader, tải video youtube trên PC

Youtube Downloader công cụ tuyệt vời này, các bạn có thể tham khảo cách tải video bằng Youtube Downloader. Còn bây giờ, Taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn cách tải công cụ này.

Để tiến hành các bạn cần tải về máy phiên bản Youtube Downloader mới nhất và .NET Framework 4.0 trở lên.
 

Cách Cài Youtube Downloader, tải video youtube trên PC

Bước 1: Tải phần mềm về và click chuột phải vào, chọn Open.

cach cai youtube downloader

Bước 2: Màn hình chào mừng của phần mềm xuất hiện, click Next.

cai youtube downloader tai video len youtube

Bước 3: Lựa chọn có tạo bản sao ra ngoài màn hình hay trên thanh Taskbar hay không, lựa chọn xong bạn tiếp tục Next để cài đặt.

cai youtube downloader

Bước 4: Đợi phần mềm YoutubeDownloader chạy xong, bấm vào Finish để mở phần mềm.

cai youtube downloader

Bước 5: Mở phần mềm lên và tải băt cứ video nào bạn muốn về máy.

cai youtube downloader

Nếu muốn tải Video Youtube về máy tính, điện thoại nhưng không cần dùng phần mềm, bạn có thể sử dụng các công cụ Ytop1.Com hoặc X2convert.Com, cách thực hiện như sau.
Xem thêm: Cách tải Video Youtube về máy tính, điện thoại

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-youtube-downloader-tai-video-youtube-tren-pc-5439n.aspx
Vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cài Youtube Downloader, phần mềm tải video youtube trên PC miễn phí hàng đầu hiện nay.Ngoài ra nếu không muốn sử dụng phần mềm riêng biệt nào, mời bạn tải trình duyệt web coccoc và xem hướng dẫn cách tải video trên cốc cốc nhé. Chúc các bạn thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn