Top 5 web tạo ảnh bìa Facebook Online, avatar, ảnh đại điện

Thứ tư - 08/05/2024 01:17
Làm mới diện mạo trang cá nhân bằng cách sử dụng top 5 Online bên dưới. Tự do sáng tạo và tùy chỉnh, bạn có thể tự tạo theo ý muốn, phản ánh cá tính và sở thích của cá nhân một cách chuyên nghiệp.
Mục lục
Làm mới diện mạo trang cá nhân bằng cách sử dụng top 5 web tạo ảnh bìa Facebook Online bên dưới. Tự do sáng tạo và tùy chỉnh, bạn có thể tự tạo tạo ảnh bìa theo ý muốn, phản ánh cá tính và sở thích của cá nhân một cách chuyên nghiệp.

Số lượng người dùng Facebook càng lớn thì sự độc đáo về ảnh bìa lại phong phú hơn, để có được một tài khoản Facebook độc đáo với những hình ảnh thú vị, bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức cho việc chọn lựa hình ảnh và thiết kế sao cho thật bắt mắt. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng biết cách sáng tạo avatar Facebook hay ảnh bìa facebook cho riêng mình.

Tham Khảo: Website tạo ảnh anime online

5 trang web tạo ảnh bìa và avatar Facebook chuyên nghiệp

Facebook là một dịch vụ mạng xã hội với khá đầy đủ các công cụ hỗ trợ người dùng, đặc biệt trong chỉnh sửa hình ảnh. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh Facebook, edit ảnh trực tiếp trên Facebook với những công cụ tích hợp sẵn khi người dùng tải ảnh lên.


5 trang web tạo ảnh bìa và avatar Facebook chuyên nghiệp

1. LaMem (Web)

- Đây là một công cụ khá thú vị bởi nó có thể tính toán, phân tích được độ đáng nhớ trong bức ảnh avatar của bạn.
- Đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào trang web LaMem có địa chỉ Tại đây.
- Sau đó, nhấn chọn tab Demo -> nhấn Choose file để lựa chọn hình ảnh muốn sử dụng Lamem để phân tích. Cuối cùng nhấn Run để bắt đầu.

5 trang web tao anh bia va avatar facebook chuyen nghiep

Kết thúc quá trình phân tích,  ứng dụng LaMem sẽ hiển thị số điểm và mức độ đánh giá độ ấn tượng của ảnh avatar của bạn.

2. Profile Overlay (web)

- Với công cụ này, người dùng có thể bổ sung bộ lọc vào trong ảnh đại điện một cách dễ dàng.
==> Truy cập Tại đây

trang web tao anh bia va avatar facebook chuyen nghiep

Kể từ khi Facebook cho phép tạo ảnh đại diện tạm thời, rất nhiều bộ lọc đã được phát triển. Mạng xã hội này hiện cũng có khá nhiều bộ lọc có sẵn để người dùng lựac họn. Tuy nhiên đối với nhiều bộ lọc đặc biệt như đội bóng hoặc ảnh nhân vật đặc biệt, bạn có thể tham khảo trang web tạo bộ lọc như Profile Overlay.

5 trang web tao anh bia va avatar facebook dep mat

Profile Overlay cung  cấp khá nhiều lựa chọn xem trước bộ lọc cho profile. Bạn còn có thể tự tìm tìm kiếm bộ lọc yêu thích thông qua thanh tìm kiếm của trang web. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng trang Rainbow Filter để lựa chọn một số bộ sưu tập bộ lọc thú vị.

3. Crello (Web):

Crello cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu ảnh bìa Facebook sẵn có, dựa vào đó, bạn có thể tạo ra được những bức ảnh bìa đẹp nhất theo một cách dễ dàng nhất
==> Truy cập trang web Crello Tại đây.

5 trang web tao anh bia va avatar facebook dep

Các mẫu ảnh bìa facebook mà Crello có đều sẵn sàng để phục vụ bạn. Cho dù bạn là một người thiết kế ảnh chuyên nghiệp hay chỉ là một người mới bắt đầu thì đều có thể dễ dàng sử dụng Crello. Chọn lấy một trong số hàng ngàn mẫu có sẵn trên Crello, chúng đã được chỉnh kích thước phù hợp với ảnh bìa Facebook, và việc của bạn chỉ là chỉnh sửa theo ý muốn của mình mà thôi.

Tất cả mọi thứ trên Crello là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tạo ảnh bìa Faceobook theo ý mình mà không hề tốn một khoản phí nào. 

4. Canva (Web):

Nếu muốn một avatar và cover chuyên nghiệp đến mức khó tin mà không cần tốn quá nhiều công sức sáng tạo, bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ Canva. Đây đơn thuần là một dịch vụ ứng dụng cho phép tạo ảnh bìa Facebook miễn phí đơn giản. Canva cung cấp khá nhiều các bộ lọc, chữ viết và cách bố trí lạ mắt, thú vị để người dùng lựa chọn.
==> Truy cập trang Canva Tại đây

5 website tao anh bia va avatar facebook chuyen nghiep

 

5. Fotojet (Web):

Fotojet's Facebook Cover Make cung cấp cho người dùng một cách thức tạo ảnh bìa Facebook đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng, với hàng loạt mẫu có sẵn cùng các công cụ mạnh mẽ bạn có thể tự thiết kế, tùy chỉnh theo ý mình chi tiết và tinh tế nhất cho bức ảnh của mình. Những gì bạn cần làm là thêm bức ảnh của mình và tự do chỉnh sửa để tạo ra bức ảnh bìa theo ý mình muốn.
==> Truy cập trang Fotojet Tại đây

Hãy tự thiết kế cho mình một bức ảnh bìa độc nhất vô nhi với công cụ tạo ảnh bìa Facebook Fotojet chuyên nghiệp

5 trang web tao anh bia va avatar tren facebook chuyen nghiep

Fotojet cung cấp cho người dùng kho mẫu ảnh bìa Facebook về các mùa, từ hiện đại đến cổ điển, và theo một phong cách chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là 5 trang web tuyệt vời giúp bạn cá nhân hóa được ảnh đại diện và ảnh cover Facebook. Nếu chưa tìm được một trang web nào thực ưng ý, cách đơn giản nhất để tạo nên sự khác biệt với mọi người là dùng video làm ảnh đại diện trên Faceobook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-trang-web-tao-anh-bia-va-avatar-facebook-chuyen-nghiep-7329n.aspx
Sự thay đổi cũng có thể thực hiện từ chính tài khoản của bạn. Nếu muốn tạo giao diện Facebook thực sự khác biệt, hãy thử cách đổi tên Facebook để tạo ấn tượng với bạn bè ngay từ tên tài khoản nhé. Sẽ thật thú vị nếu đi đâu, ai đó cũng sẽ nhắc tới biệt danh này của bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn