Cách chơi chế độ Ancient Secret Arise PUBG Mobile 2.0

Thứ tư - 08/05/2024 06:11
Ancient Secret Arise 2.0 - Chế độ chơi Pharaoh 2.0 trong PUBG Mobile đã quay trở lại với game thủ cùng nhiều tính năng bổ sung hấp dẫn hơn. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách chơi chế độ Ancient Secret Arise PUBG Mobile 2.0, mẹo và thủ thuật để giành chiến thắng nhé.
Mục lục
Ancient Secret Arise PUBG Mobile 2.0 - Chế độ chơi Pharaoh 2.0 trong PUBG Mobile đã quay trở lại với game thủ cùng nhiều tính năng bổ sung hấp dẫn hơn. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách chơi chế độ Ancient Secret Arise PUBG Mobile 2.0, mẹo và thủ thuật để giành chiến thắng nhé.

Mode Ancient Secret Arise là một chế độ chơi mới trong PUBG Mobile 2.0. Nó đến với trò chơi như một chế độ mới mà không phải là một sự kiện hợp tác trong các bản cập nhật trước đó. Người chơi chế độ Ancient Secret Arise PUBG Mobile 2.0 sẽ phải giải quyết các câu đố, khám phá nhiều Kim Tự Tháp huyền bí và thu thập các phần thưởng hấp dẫn.

cach choi che do ancient secret arise pubg mobile 2 0

Ancient Secret Arise - Mode Bí Mật Cổ Đại 2.0 trong PUBG Mobile


Cách chơi chế độ Ancient Secret Arise PUBG Mobile 2.0

Chế độ chơi Ancient Secret Arise 2.0 trong PUBG Mobile là sự kết hợp của hai sự kiện hợp tác cũ bao gồm Ancient Secret và Mirror World. Có thể dễ dàng nhận ra qua lối chơi của chế độ chơi mới này.

- Bạn hạ cánh trên bản đồ Erangel với 99 người chơi khác.
- Có rất nhiều ngôi đền cổ lớn nhỏ nằm rải rác trên khắp bản đồ và thậm chí lơ lửng trên bầu trời. Những ngôi đền này có rất nhiều chiến lợi phẩm để người chơi cướp bóc và sẵn sàng cho những trận chiến khốc liệt, đặc biệt là trong giai đoạn sau của trận đấu vì tỷ lệ xuất hiện trong những ngôi đền này cao hơn.
- Bạn có thể giải các câu đố trong những ngôi đền này để có được những thùng đồ cao cấp tốt hơn với vũ khí, vật phẩm tiên tiến hơn.
- Devils sẽ xuất hiện trong những ngôi đền này và tấn công người chơi. Chúng nguy hiểm hơn ma quỷ trong các sự kiện trước đó.
- Có một số Kim Tự Tháp úp ngược khổng lồ trên vai những bức tượng Pharaon khổng lồ lơ lửng trên bầu trời với nhiều vật dụng tươm tất hơn.

cach choi che do ancient secret arise pubg mobile 2 0 2

Làm thế nào để giải quyết các câu đố?
Nếu bạn đã chơi Genshin Impact và giải các câu đố trong Inazuma, thì các câu đố về cột trong các ngôi đền cổ của PUBG Mobile không phải là thử thách đối với bạn. Bạn chỉ cần tương tác với hai đòn bẩy ở hai bên cột cho đến khi bạn có được các mẫu phù hợp. Hoặc nếu không, bạn chỉ cần tìm và bắn một số côn trùng để mở khóa các rương chiến lợi phẩm.


Phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile 2.1 đã chính thức mở cửa chào đón game thủ tham gia khám phá tính năng, chế độ chơi mới. Link tải phiên bản PUBG Mobile 2.1 cho Android và iOS ngay bên dưới.
Xem thêm: Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta

Tính năng mới trong Ancient Secret Arise PUBG Mobile 2.0

Hai Kim Tự Tháp khổng lồ có nhiều câu đố với phần thưởng và mã thông báo để đổi lấy vũ khí trong các Vendor trên bản đồ. Nó khá giống với sự kiện hợp tác Bí Mật Cổ Đại trong PUBG Mobile năm ngoái. Nhưng Bí Mật Cổ Đại 2.0 PUBG Mobile vẫn có một số tính năng mới như:

- Tỷ lệ xuất hiện nguồn cung cấp cao hơn: Bạn có thể tìm thấy nhiều vật dụng tốt hơn ở những ngôi đền và Kim Tự Tháp. Nó làm cho những địa điểm này trở thành điểm nóng nhất trên bản đồ Erangel.
- Nhiều câu đố để giải hơn: PUBG Mobile bổ sung thêm nhiều câu đố thú vị và khó giải quyết, thách thức giới hạn của người chơi.
- Khả năng hồi sinh: Một tính năng rất ấn tượng trong Ancient Secret Arise 2.0 là tự hồi sinh. Bạn không cần phải đợi đồng đội đến sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile để hồi sinh mình. Những người chơi bị giết sẽ có một cơ hội khác để quay lại chiến trường. Nó làm cho rất nhiều người chơi hài lòng, đặc biệt là những người chơi solo hoặc tổ đội với những game thủ ngẫu nhiên.

cach choi che do ancient secret arise pubg mobile 2 0 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-che-do-ancient-secret-arise-pubg-mobile-2-0-70344n.aspx
Khi khám phá những ngôi đền và kim tự tháp này, hãy cẩn thận với cả kẻ thù và quái vật ở đây. Những con quái vật này gây sát thương cao hơn so với các phiên bản trước. May mắn thay, HP của nó không quá cao. Vì vậy, bạn cần một số lượng đạn khi bắn bằng SMG hoặc M416 để hạ gục chúng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết