Cách nhận nhân vật Ryden trong Free Fire miễn phí

Thứ tư - 08/05/2024 04:37
Bản cập nhật OB43 được chờ đợi nhất cuối cùng cũng được tung ra, tràn ngập các sự kiện, vật phẩm và tất cả các tính năng mới. Sự xuất hiện của nhân vật Ryden mới đã bổ sung thêm rất nhiều điều cho lễ kỷ niệm. Cách nhận nhân vật Ryden trong Free Fire miễn phí cụ thể như sau.
Mục lục
Bản cập nhật Free Fire OB43 được chờ đợi nhất cuối cùng cũng được tung ra, tràn ngập các sự kiện, vật phẩm và tất cả các tính năng mới. Sự xuất hiện của nhân vật Ryden mới đã bổ sung thêm rất nhiều điều cho lễ kỷ niệm. Cách nhận nhân vật Ryden trong Free Fire miễn phí cụ thể như sau.

Theo thông báo, Garena đã giới thiệu nhân vật Ryden vào ngày 24/1/2024 cùng với bản cập nhật Free Fire OB43. Người chơi có thể chiêu mộ thiên tài công nghệ này về đội của mình, sự kiện nhận nhân vật Ryden Free Fire miễn phí kéo dài khoảng 2 tuần.

 

Cách nhận nhân vật Ryden trong Free Fire miễn phí

Ngoài Ryden, còn có một số phần thưởng có thể nhận hoàn toàn miễn phí. Yêu cầu duy nhất để có được tất cả những thứ đó là hoàn thành một số nhiệm vụ bằng cách chơi với bạn bè.
- Chơi 8 trận (BR, CS và LW): Nhận Thùng Cung cấp
- Chơi 16 trận (BR, CS, LW): Nhận Ryden (7 ngày)
- Chơi 24 trận (BR, CS và LW): Nhận 3x túi thị trường
- Chơi 36 trận (BR, CS, LW): Nhận thẻ chơi
- Chơi 40 trận (BR, CS và LW): Nhận Ryden

Các bước để nhận Ryden miễn phí trong game Free Fire

Sau khi hoàn thành hoặc đạt các mốc tương ứng của sự kiện, tại giao diện chính của game Free Fire bạn vào mục Sự Kiện, tiến hành theo các bước
Bước 1: Sau khi truy cập mục sự kiện Free Fire, chọn tab Game Updates.
Bước 2: Chọn tab Free New Character ngay đầu tiên tại danh sách.
Bước 3: Chọn Claim (Nhận) từng phần thưởng của sự kiện.

cách nhận miễn phí nhân vật ryden free fire

Nhận miễn phí nhân vật Ryden Free Fire sau khi chơi 40 trận BR, CS hoặc LW

Ryden là một thiên tài Tech Geek 16 tuổi. Sự hợp lý và kiến thức của anh ấy vượt trội so với các đồng nghiệp. Anh là một chàng trai nhút nhát, thích ngồi dưới cánh của chị gái Suzy. Bây giờ, anh ấy đang bận rộn chinh phục chiến trường. Tuy nhiên, tài năng thuần khiết của anh ấy sẽ mở đường.

mẹo nhận nhân vật ryden free fire miễn phí

Nhân vật Ryden trong Free Fire mới có kỹ năng chủ động Bẫy Nhện

Kỹ năng Bẫy Nhện của Ryden

Ryden sở hữu khả năng độc quyền triệu hồi Robot Nhện đặc biệt. Nó kéo dài trong 30 giây. Robot có thể bắt kẻ thù trong bán kính năm mét, giảm tốc độ của nó xuống 80%. Ngoài ra, nó còn gây sát thương 10 HP mỗi giây trong ba giây. Người chơi có thể ngừng chuyển động của robot bằng cách nhấp lại vào nút kỹ năng trong vòng 10 giây sau khi phóng ra. Thời gian hồi chiêu được đặt ở mức 75 giây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-nhan-vat-ryden-trong-free-fire-mien-phi-77418n.aspx
Với hướng dẫn chi tiết, người chơi có thể dễ dàng sở hữu nhân vật Ryden miễn phí trong Free Fire , tận hưởng khả năng đặc biệt và tham gia sự kiện hấp dẫn. Hãy truy cập link tải Free Fire OB43 và update lên phiên bản mới nhất để tham gia sự kiện nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn