Cách sửa lỗi Play Together VNG thường gặp

Thứ tư - 08/05/2024 04:37
Play Together VNG mới phát hành nên việc phát sinh một số lỗi không phải là điều quá khó hiểu, nhà phát triển vẫn liên tục khắc phục chúng để người chơi có thể trải nghiệm bình thường, do để để khắc phục triệt để các lỗi thường gặp thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây.
Mục lục
Play Together VNG mới phát hành nên việc phát sinh một số lỗi không phải là điều quá khó hiểu, nhà phát triển vẫn liên tục khắc phục chúng để người chơi có thể trải nghiệm bình thường, do để để khắc phục triệt để các lỗi Play Together VNG thường gặp thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Vừa cho ra mắt phiên bản Việt Nam nhưng lại có xuất hiện một số lỗi Play Together VNG thường gặp khiến game thủ cảm thấy khó chịu, chán nản, bực tức không biết phải làm như thế nào thì giải pháp bên dưới sẽ giúp bạn khắc phục chúng ngay lập tức.

cach sua loi play together vng thuong gap

Khắc phục một số lỗi Play Together VNG thường gặp


Nội dung bài viết:
  1. Lỗi không thấy mã chuyển đổi Play Together VNG.
  2. Lỗi liên kết tài khoản không thành công Play Together VNG.
  3. Lỗi Play Together VNG thiết bị không tương thích
  4. Lỗi không update, cập nhật Play Together VNG phiên bản mới.
  5. Lỗi mất tiếng khi chơi Play Together VNG.
  6. Lỗi tải chậm, lag khi chơi Play Together VNG.

1. Lỗi không thấy mã chuyển đổi Play Together VNG

- Nguyên nhân: Do người dùng đã vào phần lấy mã chuyển đổi dữ liệu Play Together VNG nhưng không sử dụng ngay, nên khi bạn thực hiện thao tác lấy lại mã thì chúng không hiển thị.
- Cách khắc phục: Trong trường hợp này bạn không nhìn thấy mã chuyển đổi nhưng mã vẫn nằm trong khung, chỉ cần chọn Sao Chép rồi thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn là bạn có thể chuyển đổi thành công, nhận 500 Kim Cương Play Together miễn phí (tham khảo hướng dẫn nếu không biết cách thực hiện).

Tham Khảo: Cách chuyển dữ liệu Play Together quốc tế về Play Together VNG

cach sua loi play together vng thuong gap 3

2. Lỗi liên kết tài khoản không thành công Play Together VNG

- Nguyên nhân: Do người dùng đã thực hiện việc chuyển đổi dữ liệu, nhưng đôi khi hệ thống vẫn yêu cầu bạn nhập lại mã chuyển đổi, sau khi nhập bạn gặp phải thông báo như vậy.
- Cách khắc phục: Bạn thoát toàn bộ game (kể cả ứng dụng chạy ẩn), mở lại Play Together VNG chọn Bắt đầu với tài khoản mới =>Đăng nhập game như bình thường.


3. Lỗi Play Together VNG thiết bị không tương thích

- Nguyên nhân: Do cấu hình thiết bị chơi Play Together VNG của bạn không đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà NPH VNG đề ra, cụ thể như sau:
+ Đối với thiết bị chạy Android: Tối thiểu 6.0 Android, CPU 1.5GHz đa nhân, RAM 2GB và bộ nhớ trống 1.5GB để cài đặt game.
+ Đối với thiết bị chạy iOS: Hệ điều hành iOS10.0, iPadOS 10.0 hoặc cao hơn có RAM 2GB, bộ nhớ trống tối thiểu 2GB để cài game
- Cách khắc phục: Bạn có thể tải và chơi Play Together VNG trên máy tính, sử dụng các trình giả lập Android thông dụng hiện nay như BlueStacks, Memu, NoxPlayer, LDPlayer .... nhưng Taimienphi khuyên bản nên sử dụng BlueStacks, phần mềm tương thích với nhiều hệ điều hành và có giao diện trực quan dễ sử dụng.

Tham Khảo: Cách tải Play Together VNG trên máy tính PC

4. Lỗi không update, cập nhật Play Together VNG phiên bản mới

- Nguyên nhân: Có thể do thiết bị của bạn gặp vấn đề, hoặc do nguyên nhân đến từ nhà phát hành đang gặp phải sự cố nào đó.
- Cách khắc phục: Bạn chỉ cần xóa game, truy cập liên kết tải và cài Play Together VNG phiên bản mới nhất bên dưới.
+ Link tải phiên bản Android: Play Together VNG cho Android
+ Link tải phiên bản iOS: Play Together VNG cho iPhone


5. Lỗi mất tiếng khi chơi Play Together VNG

- Nguyên nhân: Do người dùng vô tình chạm vào phần thiết lập âm thanh, khiến mất tiếng khi chơi Play Together VNG trên thiết bị.
- Cách khắc phục: Vào phần điện thoại đen trên màn hình chính của game, chọn Cài Đặt =>Mở Nhạc Nền Mở Hiệu Ứng Âm Thanh như hình minh họa bên dưới.

cach sua loi play together vng thuong gap 4


6. Lỗi tải chậm, lag khi chơi Play Together VNG

- Nguyên nhân: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi tải chậm, giật lag khi chơi Play Together khiến bạn cảm thấy khó chịu.
- Cách khắc phục:
+ Kiểm tra lại đường truyền, mạng Internet xem có ổn định, chậm hay không.
+ Đóng toàn bộ chương trình, game đang chạy ẩn.
+ Mở lại Play Together VNG sau 20 phút, chơi lâu có thể khiến tình trạng này xuất hiện.
+ Reset lại điện thoại để làm mới, đóng các ứng dụng chạy ẩn.
+ Cập nhật hệ điều hành phiên bản mới để sửa một số lỗi thiết bị.
+ Tắt chế độ tiết kiệm pin nếu chúng đang được bật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-play-together-vng-thuong-gap-70313n.aspx
Hy vọng với những chia sẻ bên trên của Taimienphi về cách sửa lỗi Play Together VNG thường gặp sẽ giúp có trải nghiệm tốt nhất, nếu bạn gặp phải lỗi nào khiến mình khó chịu mà chưa có cách khắc phục, hãy comment ở phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn