Code Đấu Thần Tuyệt Thế 2024 mới nhất, hướng dẫn đổi mã

Thứ tư - 08/05/2024 04:37
Bước vào thế giới của những cao thủ trước tiên người chơi cần phải đổi , điều này cho phép các võ hiệp có thêm đồ để tăng sức mạnh, mở ra cánh cửa để công thành tranh đoạt võ lâm khắp thiên hạ.
Mục lục
Bước vào thế giới của những cao thủ trước tiên người chơi cần phải đổi Code Đấu Thần Tuyệt Thế, điều này cho phép các võ hiệp có thêm đồ để tăng sức mạnh, mở ra cánh cửa để công thành tranh đoạt võ lâm khắp thiên hạ.

Ngày mong chờ nhất cũng đã tới, NPH Vplay đã chính thức mở cửa Đấu Thần Tuyệt Thế cho game thủ trên trên toàn quốc với hàng loạt sự kiện đặc biệt, nhanh tay nhận Code Đấu Thần Tuyệt Thế và còn rất nhiều phần thưởng giá trị khác, đem đến lợi ích rất lớn.

code dau than tuyet the

Tổng hợp Code Đấu Thần Tuyệt Thế và cách nhập Giftcode


Code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất

Mỗi mã quà tặng đều có thời hạn và số lượt sử dụng đổi thưởng khác nhau, Tải Miễn Phí đã kiểm tra toàn bộ Code game Đấu Thần Tuyệt Thế bên dưới và chúng hiện vẫn còn hoạt động tốt, nếu thấy mã nào sai hoặc hết hạn, hãy comment trong phần bình luận để chúng tôi loại bỏ.
CODE 1: DAUTHANTUYETTHE
CODE 2: DAUTHAN
CODE 3: TUYETTHE
CODE 4: MUNGTANTHU
CODE 5: FANPAGE10K
CODE 6: BAODANHDT
CODE 7: DTTT8888
CODE 8: VIP8888
CODE 9: TUTIEN147

Hướng dẫn nhập Code Đấu Thần Tuyệt Thế

Hiện tại NPH cung cấp 2 phương pháp để game thủ sử dụng Code Đấu Thần Tuyệt Thế đổi lấy phần thưởng, mỗi cách đều có tiện lợi khác nhau, các Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi mã ở cả 2 hình thức.

1. Cách nhập Code Đấu Thần Tuyệt Thế trong game

Bước 1: Vào game chọn Phúc Lợi.

code dau than tuyet the moi nhat va cach nhap

Bước 2: Chọn mục Đổi => nhập mã Code Đấu Thần Tuyệt Thế => Nhận quà.
Bước 3: Kiểm tra Thư ingame nhận quà.

code dau than tuyet the vip moi nhat

Vừa mới ra mắt, game kiếm hiệp nhập vai Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile đã khiến cộng đồng người chơi vô cùng thích thú, không những thế, NPH còn tặng rất nhiều Code Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile miễn phí tri ân game thủ mới.


2. Cách đổi Code Đấu Thần Tuyệt Thế trên website NPH

Bước 1: Truy cập vào trang web đổi giftcode TẠI ĐÂY
Bước 2: Đăng nhập tài khoản game muốn đổi code.
Bước 3: Chọn Nhận Code game Đấu Thần Tuyệt Thế

dau than tuyet the code game

Bước 4: Chọn Nhập CODE và điền các thông tin yêu cầu:
- Chọn Server
- Chọn Nhân vật
- Nhập Giftcode Đấu Thần Tuyệt Thế
=> click Xác Nhận.

Bước 5: Sau khi thông báo đổi thành công, bạn vào game kiểm tra Thư và nhận phần thưởng.

code dau than tuyet the va cach su dung


Code Đấu Thần Tuyệt Thế là gì? Tại sao phải sử dụng?

Các mã Code Đấu Thần Tuyệt Thế là chuỗi ký tự được kết hợp chữ cái và số, chúng có độ dài không nhất định. Những mã giftcode là món quà đặc biệt của nhà phát triển dành tặng game thủ vào mỗi dịp lễ tết, sự kiện đặc biệt hoặc qua hoạt động vận hành của game. Mỗi code game mang giá trị riêng cung cấp phần thưởng khác nhau như xu, Kim Nguyên Bảo, Linh Ngọc, Exp ... sử dụng tăng lực chiến.

Mã Code Đấu Thần Tuyệt Thế là một dãy chữ cái và số thứ tự, được sử dụng để mở khóa trang bị cao cấp, skin giới hạn, bình EXP,... Chúng được tung ra hỗ trợ người chơi đạt đến cảnh giới cao nhất, đồng thời quảng bá game và thêm người chơi đến trải nghiệm.


Nhận Code Đấu Thần Tuyệt Thế mới ở đâu?

Theo dõi Fanpage và chăm chỉ tương tác là cách tốt nhật giúp bạn có thể nhận CODE GAME Đấu Thần Tuyệt Thế. Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia Group kín học hỏi kinh nghiệm, cách xây dựng nhân vật từ người chơi kinh nghiệm.
- Fanpage Đấu Thần Tuyệt Thế fb.com/dauthantuyetthe
- Group Đấu Thần Tuyệt Thế fb.com/groups/dauthantuyetthe.vplay

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-dau-than-tuyet-the-76807n.aspx
Trên đây là toàn bộ các code Đấu Thần Tuyệt Thế 2024 mới nhất và hướng dẫn đổi mã để lấy phần thưởng miễn phí, áp dụng ngay cách mà Taimienphi chia sẻ để không bị mất bất kỳ phần quà nào từ NPH game. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn