Mã Code Tình Kiếm 3D mới nhất 2024 và cách nhập giftcode

Thứ tư - 08/05/2024 04:37
Danh sách các mã mới nhất 2024, game kiếm hiệp tình duyên cho phép bạn tự do khám phá thế giới Tiên Hiệp cùng các đạo lữ độc đáo, kết hôn sinh bảo bảo vô cùng hấp dẫn. Với đồ họa tuyệt đẹp và cốt truyện phong phú, Tình Kiếm 3D mở ra một hành trình phiêu lưu đầy thách thức và kỳ vị.
Mục lục
Danh sách các mã Code Tình Kiếm 3D mới nhất 2024, game kiếm hiệp tình duyên cho phép bạn tự do khám phá thế giới Tiên Hiệp cùng các đạo lữ độc đáo, kết hôn sinh bảo bảo vô cùng hấp dẫn. Với đồ họa tuyệt đẹp và cốt truyện phong phú, Tình Kiếm 3D mở ra một hành trình phiêu lưu đầy thách thức và kỳ vị.

Hàng tuần sẽ có những buổi livestream tặng Code Tình Kiếm 3D miễn phí, nhiều hoạt động tặng giftcode Tình Kiếm 3D với mục đích tri ân game thủ, giúp họ có thêm nhiều món đồ xịn để cuộc sống tại thế giới Tiên Hiệp đặc sắc hơn.

code tinh kiem 3d

Hướng dẫn nhận và nhập Code game Tình Kiếm 3D của NPH Funtap


Tổng hợp Code Tình Kiếm 3D

Thứ 2 hàng tuần, Tải Miễn Phí sẽ update Code game Tình Kiếm 3D cho bạn đọc từ website, Fanpage và Group của game chính thức để bạn đọc có thêm Kim Nguyên Bảo, điểm Cống Hiến và nhiều loại đan dược bồi dưỡng khác nhau. Đồng thời bạn có thể nhận Code Thái Cổ Phong Ma và Code Chiến Giới 4D tại website của Taimienphi.vn
Tình TrạngCodePhần Thưởng
Mới UpdateAD4E98EEDEF4D6F7777 Cống Hiến, 300 KNB, 1 Hộp mảnh thần khí khí
Mới Update87528ZFZB4299
80000 Đồng, 50 Đan Nuôi Dưỡng sơ, 10 Chìa Vàng
Mới Update4AAE885E526E878
1 Hộp Hồn Hoa Tự Chọn LV3, 300 KNB, 1 Hộp quay thưởng ngọc LV4
Mới Update8C72C2AED2A55FF
1 Hộp quay thưởng ngọc LV3, 300 KNB, 5000 Cống hiến, 300 Hồn ngọc
Mới UpdateF7C2628ZB2BKEIB
300 KNB Khóa, 20 Thủy Tinh Trắng, 50 Đan Nuôi Dưỡng, 80000 Đồng ,10 Chìa Vàng
Mới UpdateAA92CEDZFE9I3FLNhận thưởng ngẫu nhiên miễn phí

Tham khảo
Ngoài ra còn một số GiftCode Sự Kiện khác bạn có thể nhận TẠI ĐÂY, sau khi đăng nhập tài khoản game và thực hiện thao tác Đổi Code game Tình Kiếm 3D nhé.

Hướng dẫn nhập Code game Tình Kiếm 3D

Ở đây Tải Miễn Phí chơi Tình Kiếm 3D trên PC bằng phần mềm giả lập Android BlueStacks, các bạn có thể thực hiện thao tác đổi mã tương tự trên các hệ diều hành Android và iOS khác.

1. Hướng dẫn nhanh

Khởi đầu các bạn vào game Tình Kiếm 3D, tại giao diện chính chọn Cài Đặt => vào GiftCode => nhập Code game Tình Kiếm 3D mà chúng tôi cung cấp ở bên trên hoặc bạn có được khi tham gia sự kiện vào ô trống => nhấn Đổi nhận phần thưởng.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của game, bạn chọn phần Cài đặt

nhap code tinh kiem 3d tren Android

Bước 2: Chọn phần giftcode >> Nhập mã mà bạn có >> Bấm Tìm kiếm

nhap code tinh kiem 3d tren iOS

Kể từ khi ra mắt cho đến nay số người chơi Tình Kiếm 3D không giảm mà liên tục tăng lên hàng tuần, vì thế NPH có những đồng thái tặng mã  Code Tình Kiếm 3D dành cho game thủ qua nhiều hoạt động trong vào ngoài game, đảm bảo trò chơi luôn mới, luôn HOT.


Code Tình Kiếm 3D là gì?

Code Tình Kiếm 3D là chuỗi ký tự đặc biệt do nhà sản xuất trò chơi cung cấp, giúp người chơi nhận được các phần quà hoặc ưu đãi đặc biệt trong game. Thời gian tồn tại của mỗi mã code có thể khác nhau, từ vài tháng đến vài tuần, thậm chí chỉ trong một ngày đối với các sự kiện đặc biệt. Đảm bảo bạn sử dụng mã code trong thời gian hiệu lực để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà. Hãy thường xuyên kiểm tra thời gian sử dụng của mã để sử dụng chúng kịp thời.

Code Tình Kiếm 3D tồn tại trong bao lâu?

Thời gian tồn tại của mỗi mã Code Tình Kiếm 3D có thể khác nhau, tùy thuộc vào quy định của nhà sản xuất trò chơi hoặc các chương trình khuyến mãi cụ thể. Một số mã có thể tồn tại trong vài tháng, trong khi các mã khác có thể chỉ tồn tại trong vài tuần hoặc thậm chí chỉ một ngày đối với các sự kiện đặc biệt. Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội nhận quà từ các mã code, hãy thường xuyên kiểm tra thông tin và sử dụng chúng trong thời gian hiệu lực.

Mẹo nhận nhận 25 Triệu KNB trong game Tình Kiếm 3D

Để nhận quà Túi Lộc trị giá 25 triệu kim trong sự kiện tri ân khách hàng của Funtap, các Đại Hiệp cần phải thực hiện một số thao tác cụ thể như sau:
- Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào trang https://event.playfun.vn/funtap-day.
- Bước 2: Chọn mục "Trow Sum Vầy" để thu thập đủ 12 thẻ Trow.
- Bước 3: Sau khi đã có đủ 12 thẻ Trow, Đại Hiệp có thể chọn mục "Cửa Hàng Quà Tặng" để đổi Túi Lộc.
- Bước 4: Chọn game "Tình Kiếm 3D" và điền thông tin nhận quà.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-tinh-kiem-3d-43230n.aspx
Túi Lộc 25 triệu kim sẽ được chia đều cho tất cả những người đổi quà Túi Lộc. Với các bước đơn giản này, các Đại Hiệp sẽ có cơ hội nhận được quà Túi Lộc giá trị từ sự kiện tri ân của Funtap. Chúc quý Đại Hiệp may mắn và thú vị trong việc tham gia sự kiện!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn