Cách đăng ký tài khoản K12Online học trực tuyến

Thứ tư - 08/05/2024 03:10
Cách đăng ký tài khoản sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau. Nếu các bạn đang quan tâm thì tham khảo để đăng ký, tạo tài khoản nhanh chóng, dễ dàng. Để từ đó, bạn có thể đăng nhập và sử dụng K12Online học trực tuyến hiệu quả.
Mục lục
Cách đăng ký tài khoản K12Online sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau. Nếu các bạn đang quan tâm thì tham khảo để đăng ký, tạo tài khoản nhanh chóng, dễ dàng. Để từ đó, bạn có thể đăng nhập và sử dụng K12Online học trực tuyến hiệu quả.

Cách đăng ký tài khoản K12Online rất đơn giản, thực hiện dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn các bước dưới đây để có thể tạo tài khoản K12Online, từ đó có thể đăng nhập để quản lý học tập, thi cử hiệu quả.

cach dang ky tai khoan k12online

Cách đăng ký K12Online nhanh trên điện thoại, máy tính
 

Nội dung bài viết:
1. Cách đăng ký tài khoản K12Online.
2. Cách đăng nhập tài khoản K12Online.


1. Cách đăng ký tài khoản K12Online

Để đăng ký K12Online, lấy tài khoản và mật khẩu truy cập vào K12Online, bạn cần liên hệ với Viettel Tỉnh hoặc thành phố. Các bạn cần chuẩn bị thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, mã trường, tên trường, địa chỉ email phù hợp để cung cấp cho bên Viettel cũng như thực hiện một số yêu cầu để việc đăng ký diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. 


2. Cách đăng nhập tài khoản K12Online


2.1. Cách đăng nhập K12Online trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang K12Online TẠI ĐÂY.
Bước 2: Nhập tên tài khoản và mật khẩu vào ô phù hợp mà thầy cô đã cung cấp. Sau đó, click "Đăng nhập" là hoàn thành bước đăng nhập.

K12Online dang ky

Phần mềm Quizizz hỗ trợ tạo câu hỏi trắc nghiệm nhanh chóng, giúp giáo viên tiếp cận ngân hàng câu hỏi đa dạng các lĩnh vực hoặc tự tạo bộ câu hỏi phù hợp với mục tiêu đánh giá học sinh.
Xem thêm: Cách tạo bài tập trắc nghiệm trên Quizizz


2.2. Cách đăng nhập K12Online trên điện thoại Android, iOS

Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở app K12Online. Nếu chưa có thì bạn tải về điện thoại:
- Tải K12Online cho Android
- Tải K12Online cho iPhone

Bước 2: Ban click "Đăng nhập" (Hình 1) . Tiếp đó, bạn nhập tài khoản, Mật khẩu mà thầy cô đã cung cấp vào ô phù hợp rồi bấm "Đăng nhập" (Hình 2) là được. 

K12Online dang nhap

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản K12Online giúp bạn có thể tạo tài khoản K12Online nhanh chóng. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể đăng nhập K12Online và sử dụng hiệu quả trong quá trình học (đối với học sinh) hoặc trong quản lý học, thi cử của học sinh (đối với giáo viên, nhà trường).

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-k12online-64995n.aspx
Luyenthi123 cũng là một trong những trang web hữu ích dành cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Tương tự như K12Online, bạn cần phải đăng ký tài khoản Luyenthi123 để sử dụng, truy cập vào Luyenthi123 để ôn thi hiệu quả.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản luyenthi123

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn