Cách đăng nhập mail Outlook, đăng xuất Outlook trên máy tính

Thứ ba - 07/05/2024 23:13
Nếu bạn là người dùng mới hoặc gặp lỗi không thể đăng nhập, đăng xuất khỏi tài khoản email Outlook.com thì bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ là giải pháp hữu hiệu.
Mục lục
Nếu bạn là người dùng mới hoặc gặp lỗi không thể đăng nhập, đăng xuất khỏi tài khoản email Outlook.com thì bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ là giải pháp hữu hiệu.

Tạo mail Outlook của Microsoft cũng giống như các cách tạo tài khoản Hotmail hay Gmail, Yahoo, tuy nhiên với địa chỉ @outlook.com thì bạn có thể thoải mái truy cập vào máy tính hoặc các thiết bị di động hiện nay mà không cần phải đăng ký như các email khác. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhé. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo tài khoản hotmail của chúng tôi để có nhiều tài khoản hơn nữa.

Hướng dẫn cách đăng nhập mail Outlook và gỡ Outlook ra khỏi máy tính
 

Giới thiệu về Outlook

Microsoft Outlook, thường được gọi là Outlook, là một phần của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Ứng dụng này được thiết kế ban đầu để quản lý email, hỗ trợ người dùng trên nhiều nền tảng khác nhau, từ máy tính cá nhân đến điện thoại di động. Ngoài chức năng gửi và nhận email, Outlook còn tích hợp quản lý lịch làm việc, danh bạ đồng nghiệp, ghi chú và lưu trữ tệp công việc. Một số ưu điểm của mail Outlook:

- Tốc độ truy cập nhanh chóng.

- Không gian lưu trữ không giới hạn.

- Tính năng bảo mật và chống spam.

- Kết nối với nhiều trang mạng xã hội.

- Tính năng ngăn chặn gửi email khi quên đính kèm tệp.

- Thông báo về thư quan trọng.

- Khả năng mở nhiều cửa sổ Outlook cùng lúc.

Cách đăng nhập mail Outlook trên Web

Lưu ý: Để đăng nhập vào Outlook hoặc Hotmail, trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản Microsoft. Xem hướng dẫn cách đăng ký Outlook, tạo tài khoản Outlook tại đây.

1. Hướng dẫn nhanh:
Tạo tài khoản Microsoft > Truy cập vào trang Outlook đăng nhập > Nhập địa chỉ email Microsoft > Nhập mật khẩu > Nhấn Đăng nhập.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập outlook.com login. Bấm truy cập nhanh TẠI ĐÂY.

Bước 2: Điền tên đăng nhập (địa chỉ email hoặc số điện thoại) và nhấn "Tiếp theo"

Bước 3: Điền mã xác nhận và nhấn "Đăng nhập".
Lưu ý: Bạn kiểm tra hòm thư gmail để lấy mã xác nhận.

Như vậy là bạn đã đăng nhập Outlook thành công.
 

Cách đăng xuất mail Outlook trên Web

Tại góc phải trên cùng màn hình, bạn chọn vào biểu tượng hồ sơ

- Cách 1: Nhấn "Sign out" để đăng xuất

- Cách 2: Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm sau đó nhấn "Sign out and Forget" để đăng xuất và quên lịch sử truy cập vào thiết bị.

Trong bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập mail Outlook và cách đăng xuất Outlook trên máy tính nhanh chóng. Bạn có thể làm theo hướng dẫn này để truy cập vào kho ứng dụng của Microsoft trên PC hoặc các thiết bị di động để sử dụng một cách dễ dàng.


- Link tải Outlook cho máy tính
- Link tải Outlook cho iPhone
- Link tải Outlook cho Android

Outlook là ứng dụng được nhiều người dùng sử dụng, chính vì thế, các tính năng trong Outlook đều hỗ trợ người dùng khó tính nhất, giống như nhiều ứng dụng mail khác, việc sắp xếp, gọn gàng luôn được đặt lên hàng đầu, bạn hãy tham khảo cách tạo rule trong outlook để có cách sắp xếp email tới và đi của mình một cách khoa học nhất nhé, cách tạo rule trong outlookkhá đơn giản, nó sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng chuyên nghiệp hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-email-outlook-3547n.aspx
Trên Outlook có 1 tính năng hữu ích đó là tự động lưu Email đã gửi, nếu như bạn cảm thấy thật sự không cần tính năng này, hãy dừng nó lại, thủ thuật dừng lưu Email đã gửi trong Outlook mà Taimienphi đã hướng dẫn sẽ giúp các bạn thực hiện điều này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn