Cách hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro trên Facebook

Thứ tư - 08/05/2024 06:05
Là một nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, Facebook là nơi bạn có thể tìm hiểu, chia sẻ và tương tác với bạn bè trên khắp thế giới. Tuy nhiên nếu như đã có 5000 bạn bè thì bạn cần phải hủy kết bạn một số người để kết thêm bạn mới. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách nhanh nhất.
Mục lục
Là một nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, Facebook là nơi bạn có thể tìm hiểu, chia sẻ và tương tác với bạn bè trên khắp thế giới. Tuy nhiên nếu như đã có 5000 bạn bè thì bạn cần phải hủy kết bạn một số người để kết thêm bạn mới. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook với Friend Remover Pro nhanh nhất.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Biết được link, phần mềm hủy kết bạn
- Biết cách hủy đồng thời nhiều bạn bè không tương tác
- Lọc bạn bè hiệu quả

Lọc danh sách bạn bè luôn là một công việc tốn nhiều thời gian và công sức, tuy nhiên với công cụ Friend Remover Pro, bạn có thể dễ dàng hủy kết bạn tất cả bạn bè trong danh sách Facebook để kết thêm bạn mới. Tuy nhiên, hiện tại tiện ích mở rộng này đã không còn được hỗ trợ. Do đó Taimienphi.vn sẽ giới thiệu một tiện ích khác có tên là Multiple Tools với những tính năng có phần vượt trội hơn so với Friend Remover Pro.

huy ket ban facebook hang loat voi friend remover pro

Cách hủy kết bạn trên Facebook mà không ai biết


Cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook

Thông thường, bạn cần phải truy cập vào danh sách bạn bè và hủy kết bạn từng người một. Thay vì tốn nhiều thời gian và công sức như vậy, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Multiple Tools (L.O.C) để xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bước 1: Cài đặt tiện ích Multiple Tools cho Facebook phiên bản mới nhất. Nhấn vào liên kết tải tiện ích cho trình duyệt web.

=> Link tải Multiple Tools for Facebook

Bước 2: Click vào nút Thêm vào Chrome.

huy ket ban fb hang loat

Bạn chọn tiếp Add Extension để thêm tiện ích này vào Chrome.

cach huy ket ban hang loat tren facebook

Bước 3: Sau khi cài đặt tiện ích thành công, bạn sẽ được tự động chuyển sang trang chủ để đăng nhập Facebook bằng tài khoản của mình.

unfriend facebook hang loat

Bước 4: Trên trang tiện ích L.O.C, click Approve để tiếp tục.

xoa ban be hang loat tren facebook

Bước 5: Ở menu bên trái màn hình, bạn click vào TOOLS rồi chọn thẻ FRIENDS REMOVER.

huy ket ban hang loat tren fb

Bước 6: Tại đây, L.O.C sẽ hiển thị danh sách bạn bè của bạn. Bạn có thể click vào ô 10 rows để hiển thị nhiều bạn bè hơn và click Next để tải thêm danh sách bạn bè. Sau đó, chọn những tài khoản bạn muốn xóa bạn bè và tích vào các ô vuông bên phải.

huy ket ban hang loat tren fb

Bước 7: Sau khi đã chọn xong, bạn kéo lên trên và click vào nút Bye Bye để xóa bạn bè với những tài khoản bạn đã chọn. Nếu đã chắc chắn, bạn click Unfriend để xóa những người bạn đã chọn. Còn không thì bạn click Cancel để xem và chọn lại.

huy ket ban hang loat tren fb

Trên đây là các thao tác huỷ kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng máy tính. Để thực hiện trên điện thoại, bạn tham khảo thêm cách xoá bạn bè Facebook hàng loạt trên Android, iPhone để nắm được cách làm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-ket-ban-hang-loat-voi-friend-remover-pro-22331n.aspx
Như vậy, bạn có thể dễ dàng xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt một cách nhanh chóng với tiện ích này mà không cần phải lọc từng bạn bè một. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới để Taimienphi.vn giải đáp nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết