Cách phát hiện ẩn nick Facebook, Online tắt trạng thái hoạt động

Thứ tư - 08/05/2024 05:33
Ẩn nick Facebook là cách được rất nhiều người sử dụng nhằm tránh bị làm phiền mỗi khi Online. Để phát hiện ẩn nick , tắt trạng thái hoạt động mỗi khi Online bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé
Mục lục
Ẩn nick Facebook là cách được rất nhiều người sử dụng nhằm tránh bị làm phiền mỗi khi Online. Để phát hiện ẩn nick Facebook, tắt trạng thái hoạt động mỗi khi Online bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé

Đối với nhiều người dùng Facebook, khi gửi tin nhắn mà người bạn mình không trả lời sẽ gây ra nhiều sự ức chế. Từ đó mà sự tò mò của họ tăng lên, kéo theo là họ tìm cách phát hiện ẩn nick Facebook của người dùng đó xem họ có thực sự không online để đọc tin nhắn của mình hay không. Tuy rằng đây là thói xấu không nên làm, nhưng với nhu cầu của nhiều bạn đọc thì bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phát hiện ẩn nick Facebook của ai đó nhanh chóng cũng như không bật trò chuyện.

cach phat hien an nick facebook

Hướng dẫn kiểm tra ẩn nick Facebook

Cách phát hiện ẩn nick Facebook


1. Phát hiện ẩn nick Facebook trên trình duyệt máy tính

Cách 1: Kiểm tra tại khung chat Facebook

Theo mặc định, những người online Facebook đều có biểu tượng dấu chấm màu xanh, còn những tài khoản đã online trước đó thì Facebook sẽ thống kê khoảng thời gian nhất định đã truy cập. Điều bạn cần chú ý trong mục thông báo này là những tài khoản Facebook bạn bè thường xuất hiện thông báo đã online hoặc đã truy cập 1 phút trước. Và những tài khoản đó phần lớn họ đang ẩn nick hoặc tắt chức năng trò chuyện trên Facebook để hoạt động âm thầm.

cach phat hien an nick facebook 2

Cách 2: Kiểm tra qua giao diện mobi

Để thực hiện cách này, trước tiên bạn cần truy cập vào trang cá nhân Facebook của người đó. Trang cá nhân Facebook sẽ có dạng như https://www.facebook.com/taimienphi.vn và đương nhiên mỗi người sẽ có một địa chỉ khác nhau.

cach phat hien an nick facebook 3

Các bạn tiến hành thay chữ www ở đường dẫn trên bằng chữ m rồi nhấn Enter.

cach phat hien an nick facebook 4

Giao diện mới hiện ra, các bạn nhấn vào phần Message (Nhắn tin)

cach phat hien an nick facebook 5

Cuộc trò chuyện mở ra, các bạn chú ý ở ngay dưới tên tài khoản Facebook có một dòng chữ "hoạt động 3 phút trước". Với dấu hiệu này, mình sẽ biết người đó đang online Facebook nhưng đang để chế độ tắt trò chuyện.

cach phat hien an nick facebook 6

Nếu người đó đang online mà ẩn nick thì dòng "hoạt động 3 phút trước" có thể là "đang hoạt động" hoặc "hoạt động 30 giây trước". Nói chung sẽ hiện lên khoảng thời gian rất ngắn - tầm mấy giây đó thôi. Còn nếu người kia không online thì dòng hoạt động 3 phút trước sẽ hiện lên đúng thời gian mà người đó truy cập Facebook lần cuối.


3. Phát hiện ẩn nick Facebook trên ứng dụng điện thoại

Không khó để phát hiện người dùng khác ẩn nick Facebook bằng điện thoại, hướng dẫn cách làm cụ thể được Taimienphi trình bày chi tiết trong liên kết Tại đây.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn phát hiện ẩn nick Facebook mà Taimienphi muốn chia sẻ với các bạn để biết được ai đang online Facebook nhưng không bật trò chuyện. Có thể nói, với cách làm này, bạn không chỉ biết được người đó có còn online hay không mà bạn còn biết được người đó đã online cách đây bao lâu. Bài viết hướng dẫn trên máy tính, tuy nhiên nếu bạn đọc muốn áp dụng trên điện thoại thì hoàn toàn có thể thực hiện tương tự thông qua các trình duyệt web có sẵn trên thiết bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-phat-hien-an-nick-facebook-31858n.aspx
Cùng với đó, với người dùng muốn tránh sự nhòm ngó của cộng đồng mạng thì việc ẩn hoạt động trên trang cá nhân Facebook là điều nên làm và nếu như bạn đọc đang có nhu cầu cũng như không biết cách thực hiện ẩn hoạt động Facebook như thế nào thì bài viết hướng dẫn cách ẩn hoạt động trên Facebook trước đó chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn thực hiện thành công thủ thuật đơn giản này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn