Cách nhận Keys Subway Surfers miễn phí không giới hạn

Thứ tư - 08/05/2024 06:11
Không cần phải chi tiêu bất kỳ số tiền nào để mua Keys trong khi bạn chỉ cần sử dụng các phương pháp được Taimienphi đề cập phía bên dưới, với những thủ thuật này bạn có thể nhanh chóng nhận Keys Subway Surfers miễn phí.
Mục lục
Không cần phải chi tiêu bất kỳ số tiền nào để mua Keys trong Subway Surfers khi bạn chỉ cần sử dụng các phương pháp được Taimienphi đề cập phía bên dưới, với những thủ thuật này bạn có thể nhanh chóng nhận Keys Subway Surfers miễn phí.

Keys Subway Surfers - Chìa khóa là một trong những phần quan trọng nhất của Subway Surfers vì chúng sẽ cho phép bạn tiếp tục cuộc chạy của mình nếu chẳng may va vào chướng ngại vật. Đồng thời sử dụng Keys Subway Surfers miễn phí bạn cũng có thể mua các nhân vật khác nhau, trang phục, bảng, và nhiều hơn nữa.

cach nhan keys subway surfers mien phi khong gioi han

Mẹo nhận chìa khóa trong Subway Surfers miễn phí không giới hạn


Cách nhận miễn phí Keys trong Subway Surfers

1. Các mốc Thành Tích
Cũng giống như hầu hết các trò chơi khác, Subway Surfers cũng có một loạt các thành tích thưởng cho bạn những chìa khóa miễn phí khi hoàn thành, một số rất dễ hoàn thành, một số những cái khác có thể cực kỳ khó đạt được, tuy nhiên thời gian dành cho những việc này là hoàn toàn xứng đáng.

2. Xem quảng cáo
Xem quảng có là cách nhận Keys Subway Surfers miễn phí dễ nhất, tất cả những gì bạn cần là kết nối mạng Internet/Wifi. Bạn sẽ được yêu cầu xem một video có thời lượng từ 5s đến 30s và đổi lại, bạn sẽ nhận được phần thưởng mà mình mong muốn.

cach nhan keys subway surfers mien phi khong gioi han 2

3. Sử dụng Code Subway Surfers
Kiloo thỉnh thoảng phát hành mã cho Subway Surfers để người dùng có thể đổi nhận chìa khóa miễn phí, tiền xu, hộp bí ẩn .... và nhiều thứ khác nữa. Tuy nhiên, chúng thường hết hạn sớm, vì vậy hãy đảm bảo đổi chúng càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ phần thưởng miễn phí của bạn. Bạn có thể truy cập vào liên kết bên dưới của Taimienphi nhận Code Subway Surfers mới nhất , nơi chúng tôi cập nhật tất cả các mã hoạt động khi chúng xuất hiện.

Tham Khảo: Code Subway Surfers

cach nhan keys subway surfers mien phi khong gioi han 3

4. Mở hộp bí ẩn
Trong khi chơi trò chơi, bạn hẳn đã nhận được một chiếc hộp đầy màu sắc được gọi là Hộp bí ẩn và khi mở nó ra, bạn sẽ được thưởng một vật phẩm ngẫu nhiên trong trò chơi. Điều này bao gồm tiền xu, tăng tốc .... tuy nhiên ngoài điều này, bạn cũng có thể nhận được Keys Subway Surfers miễn phí từ nó nếu may mắn. Tuy nhiên, phương pháp này kém hiệu quả nhất trong số các cách còn lại được đề cập, vì xác suất lấy được các khóa miễn phí từ nó là khá thấp.

5. Season Hunt
Season Hunt là một sự kiện trong Subway Surfers giống như Battle Pass của nhiều trò chơi khác. Bạn sẽ phải thu thập mã thông báo theo mùa khi chơi Subway Surfers và tăng cấp. Nhiệm vụ khá dễ dàng để hoàn thành và sẽ thưởng cho bạn những chìa khóa Subway Surfers miễn phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-keys-subway-surfers-mien-phi-70179n.aspx
Nếu bạn đang chơi Subway Surfers thì chắc chắn biết Keys là một vật phẩm cực kỳ quý hiếm, đối với game thủ chơi Free-to-play việc nhận Keys Subway Surfers miễn phí không giới hạn là hoàn toàn bổ ích, đừng quên like & share bài viết này tới những người chơi khác để họ có thêm mẹo chơi giống như bạn nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết