Infinite Craft là gì? Cách chơi game trên máy tính PC, Laptop

Thứ tư - 08/05/2024 06:11
Infinite Craft hiện đang là game online được cộng đồng game thủ chú ý đến bởi lối chơi kết hợp các nguyên tố vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Infinite Craft là gì? Vì vậy trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn đọc về tựa game sandbox này nhé.
Mục lục
Infinite Craft hiện đang là game online được cộng đồng game thủ chú ý đến bởi lối chơi kết hợp các nguyên tố vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Infinite Craft là gì? Vì vậy trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn đọc về tựa game sandbox này nhé.

Gần đây trên mạng xã hội đang nổi với tựa game sandbox mới mang tên Infinite Craft, một cái tên nghe khá giống với Minecraft nhưng lối chơi lại hoàn toàn khác biệt. Vậy Infinite Craft là gì? Cách chơi tựa game này ra sao? Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung dưới đây.

infinite craft la giInfinite Craft là gì? Hướng dẫn chơi game trên máy tính PC


Infinite Craft là gì?

Infinite Craft là một tựa game sandbox trực tuyến, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo bằng cách kết hợp các nguyên tố cơ bản như đất, gió, lửa và nước để tạo ra vô số vật thể, con người và khái niệm mới vô cùng hấp dẫn.

infinite craft la gi cach choi game tren may tinh pc

Cách chơi Infinite Craft trên PC, Laptop

Sau khi hiểu rõ Infinite Craft là gì, game thủ có thể tự tin chơi Infinite Craft trực tuyến trên máy tính PC và tạo ra nhiều khái niệm mới từ những nguyên tố cơ bản có sẵn trong trò chơi.
Bước 1: Truy cập liên kết chơi Infinite Craft trên máy tính PC TẠI ĐÂY.
Bước 2: Giao diện chơi Infinite Craft online sẽ hiển thị như hình dưới.

huong dan choi infinite craft tren pc laptop

- Tại đây, người chơi có thể tự do kéo thả các nguyên tố lại với nhau để tạo ra khái niệm mới. Ví dụ Taimienphi kết hợp Water với Fire để tạo thành Steam. Ngoài ra, người chơi còn có thể áp dụng một vài công thức chế tạo khác trong Infinite Craft được Taimienphi tổng hợp bên dưới để tạo ra nguyên tố mới của riêng bạn.

infinite craft la gi meo choi game cho tan thu


Một vài công thức chế tạo khác trong Infinite Craft

Dưới đây là một vài công thức mà bạn có thể tham khảo để khám phá ra những điều mới có trong Infinite Craft, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của game thủ.
1. Công thức chế tạo và kiếm tiền trong Infinite Craft
Tiền là một trong những đồ thủ công quan trọng nhất trong Infinite Craft mà bạn có thể kiếm được ngay khi bắt đầu trò chơi, với nó người chơi sẽ dễ dàng mở khóa ra nhiều nguyên tố khác.
- Earth +  Water =  Plant  
- Plant +  Wind =  Dandelion  
- Plant +  Plant =  Tree  
- Dandelion +  Tree = Wish  
- Tree +  Wish =  Money

cach che tao tien trong infinite craft

2. Cách làm nhân vật Goku trong Infinite Craft

Bên cạnh công thức chế tạo tiền, game thủ còn có thể làm ra các nhân vật viễn tưởng nổi tiếng như Goku,... được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ.
- Water + Fire = Steam
- Water + Earth = Plant
- Water + Plant = Swamp
- Fire + Swamp = Dragon
- Dragon + Steam = Steampunk
- Earth + Steampunk = Robot
- Plant + Robot = Cyborg
- Dragon + Cyborg = Dragon Ball Z
- Dragon Ball Z + Wind = Goku

https://thuthuat.taimienphi.vn/infinite-craft-la-gi-77443n.aspx
Chúng tôi hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ Infinite Craft là gì, tự do tạo ra những yếu tố mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào và nhanh chóng trở thành người đầu tiên phát hiện nguyên tố mới có trong tựa game nổi tiếng này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết