Code One Punch Man World mới nhất 2024 và cách nhập giftcode

Thứ tư - 08/05/2024 06:11
Bằng cách đổi mã , bạn có thể nhận được lợi thế đáng kể ngay từ đầu hoặc những món quà hấp dẫn nếu đang chơi. Mỗi mã cung cấp những món quà độc đáo, chẳng hạn như vật phẩm hoặc tiền tệ trong game, điều này sẽ cải thiện đáng kể sức mạnh nhân vật của bạn.
Mục lục
Bằng cách đổi mã Code One Punch Man World, bạn có thể nhận được lợi thế đáng kể ngay từ đầu hoặc những món quà hấp dẫn nếu đang chơi. Mỗi mã cung cấp những món quà độc đáo, chẳng hạn như vật phẩm hoặc tiền tệ trong game, điều này sẽ cải thiện đáng kể sức mạnh nhân vật của bạn.

Danh sách Code One Punch Man World mới nhất của game hành hành động phiêu lưu chắc chắn là thứ mà người chơi OPM World đặc biệt quan tâm, những mã đổi thưởng đặc biệt được update thường xuyên.


Code One Punch Man World mới nhất hôm nay

Dưới đây, bạn có thể xem tất cả các mã đang hoạt động và hết hạn của OPM World, Tải Miễn Phí sẽ cập nhật giftcode vào thứ 2 hàng tuần cùng với Code Liên Quân Mobile, Code Free Fire và Code Coin Master.
Tình TrạngCodePhần Thưởng
Mới UpdateOPMW2024 Đổi mã này để nhận phần thưởng trong trò chơi.
Mới UpdateOPMWSEA Đổi mã này để nhận phần thưởng trong trò chơi.
Mới UpdateOPMW888 Đổi mã này để nhận phần thưởng trong trò chơi.
Mới UpdateOPMW666 Đổi mã này để nhận phần thưởng trong trò chơi.
Mới UpdateOPMWOB Đổi mã này để nhận phần thưởng trong trò chơi.
Mới UpdateOPMWHERO Đổi mã này để nhận phần thưởng trong trò chơi..
Mới UpdateOPMWBOOM Đổi mã này để nhận phần thưởng trong trò chơi.
Mới UpdatePLAYOPMWPC Đổi mã này để nhận phần thưởng trong trò chơi.

Cách đổi Code One Punch Man World

Nếu mới cài đặt trò chơi, bạn chưa thể đổi mã One Punch Man World ngay. Trên thực tế, bạn không thể tương tác với các thành phần giao diện cần thiết để truy cập tùy chọn này. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải hoàn thành phần hướng dẫn và một vài trận đấu tập trước khi có thể vào mục Đổi Code.

Bước 1: Mở game, click vào biểu tượng chiếc điện thoại nằm ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Code One Punch Man World

Bước 2: Tại giao diện kế tiếp, bạn vào phần Cài Đặt.

One Punch Man World code game

Bước 3: Trong bảng Settings, chọn Gift Code như hình minh họa bên dưới.

Code One Punch Man World và cách nhập

Bước 4: Nhập Code One Punch Man World và chọn Confirm.

One Punch Man World cách nhập code game

- Thông báo đổi giftcode thành công, lúc này bạn qay trở lại bảng thông tin nhân vật.

redeem Code One Punch Man World

Bước 5: Vào mục Thư để tiến hành nhận phần thưởng đổi mã.

Code One Punch Man World Redeem

- Tại đây bạn có thể nhận phần thưởng, lưu ý thư chỉ tồn tại trong khoảng 9 ngày, sau 9 ngày bạn không nhận chúng.

GiftCode One Punch Man World

Vì vậy, bạn sẽ cần đổi mọi mã đang hoạt động để nhận được tất cả quà tặng. Hãy nhanh tay nhé, vì mỗi mã đều có thời hạn sử dụng riêng, nếu không đổi kịp thời thì sau này bạn sẽ không nhận được những phần quà này nữa đâu.


Giới thiệu game One Punch Man World

One Punch Man World là một game phiêu lưu hành động thú vị và hoành tráng dựa trên bộ anime One Punch Man nổi tiếng thế giới, game tái tạo hoàn hảo tất cả các nhân vật, địa điểm, kẻ thù và các chi tiết khác trong anime, nhưng ưu điểm lớn nhất là bạn có thể tự mình tham gia vào tất cả các cuộc khám phá và chiến đấu.

Code OPM World mới nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-one-punch-man-world-77450n.aspx
Trong One Punch Man World, người chơi sẽ được tham gia vào các trận đấu đầy kịch tính, điều khiển những nhân vật yêu thích như Genos, Saitama, Blast, Tatsumaki, King, Fubiki ... và các thành viên khác của Hiệp hội Anh hùng khi họ chiến đấu với quái vật tấn công Thành phố Z.


Tính năng chính của game One Punch Man World

- Chân thực và Chất lượng 3A: Với đồ họa và hiệu ứng âm thanh đỉnh cao, One Punch Man World mang đến trải nghiệm chơi game siêu anh hùng với chất lượng đồng đều trên mọi nền tảng.
- Đa dạng nhân vật và Kỹ năng: Người chơi có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu với một loạt các nhân vật yêu thích từ loạt anime One Punch Man, mỗi nhân vật có kỹ năng và kỹ thuật riêng biệt.
- Game RPG hành động và Điều khiển linh hoạt: Với hệ thống điều khiển mượt mà và linh hoạt, người chơi có thể tận hưởng những trận chiến hành động đích thực của siêu anh hùng.
- Tính năng chơi chéo, đa nền tảng: Tiến độ của bạn sẽ được lưu trữ và chia sẻ trên mọi thiết bị, cho phép bạn trải nghiệm mượt mà mà không bị gián đoạn.
- Tương tác xã hội, nhiều hoạt động thi đấu: Giao lưu và thi đấu với bạn bè, tham gia vào cộng đồng game thủ One Punch Man World để chia sẻ kinh nghiệm và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết