Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

Thứ tư - 08/05/2024 01:17
Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra , ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.
Mục lục
Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

Chữ ký là một phần quan trọng với mỗi người, sở hữu một mẫu chữ ký đẹp mắt giúp người dùng tự tin, phần nào thể hiện bản thân khi ký trên các giấy tờ quan trọng.

cach tao chu ky online

Hướng dẫn cách tạo chữ ký trực tuyến png

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách ký hay tự thiết kế cho mình một mẫu chữ ký đẹp mắt. Thay vì sử dụng phần mềm tạo chữ ký online, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ giúp tạo chữ ký online miễn phí sau đây, Taimienphi sẽ giúp bạn tham khảo và lên ý tưởng tạo cho mình chữ ký.

 

Xem thêm: Chữ ký đẹp theo tên và ý nghĩa

 

Cách tạo chữ ký Online Wiki đẹp trên máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn mở trình duyệt trên máy tính và truy cập vào địa chỉ liên kết Tại đây.
Bước 2: Trên màn hình làm việc của website, bạn kéo xuống và tìm tới phần Tạo chữ ký bằng cách ký lên đây và dùng chuột để ký vào khung bên dưới.
Người dùng cũng có thể sử dụng bộ công cụ màu sắc bên dưới để tạo chữ ký đẹp mắt hơn.
Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ căn chỉnh để tạo mẫu chữ ký đẹp mắt nhất. Nếu không ưng ý, bạn có thể nhấn xóa để thực hiện lại. Sau khi đã có mẫu chữ ký ưng ý. Bạn hãy nhấn vào nút Lưu.

cach tao chu ky online tren may tinh

Bước 4: Trong cửa sổ Tải chữ ký, bạn có thể lựa chọn:
- Tải về máy: Lưu chữ ký về thiết bị của mình.
- Facebook: Chia sẻ ngay chữ ký của mình lên mạng xã hội Facebook và nhận góp ý.

cach tao chu ky online png

Nếu lưu chữ ký về máy, bạn sẽ nhận được 1 tệp tin ảnh có chứa mẫu chữ ký như hình minh họa dưới đây.

cach tao chu ky online wiki

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-chu-ky-online-55612n.aspx
Vậy là với một vài thao tác đơn giản, bạn đã dễ dàng tạo chữ ký online chuyên nghiệp đẹp mắt. Mong rằng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng, tạo cho mình mẫu chữ ký độc đáo, thể hiện được bản thân. Nếu bạn muốn tạo chữ ký online Gmail, trong word, pdf mà chưa biết cách tạo chữ ký, các bạn tham khảo Cách tạo chữ ký Gmail, trong Word, pdf trên trang Taimienphi.vn. Còn nếu như bạn tạo chữ ký online trên điện thoại, bạn có thể sử dụng các ứng dụng sau để hỗ trợ tạo chữ ký tốt nhất: SignEasy, Easy Signature, Maker.... Chúc bạn thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn