Tổng đài Facebook là số điện thoại nào? Làm sao để liên hệ?

Thứ tư - 08/05/2024 06:05
Hiện nay, chi nhánh Facebook đã có ở Việt Nam nhằm hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất thông qua email, số điện thoại tổng đài. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới tổng đài trung tâm trợ giúp để giải quyết, khắc phục sự cố nhanh chóng và kịp thời nhất.
Mục lục
Hiện nay, chi nhánh Facebook đã có ở Việt Nam nhằm hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất thông qua email, số điện thoại tổng đài. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới tổng đài Facebook trung tâm trợ giúp để giải quyết, khắc phục sự cố nhanh chóng và kịp thời nhất.

Gọi số tổng đài Facebook là lựa chọn nhanh nhất và lý tưởng nhất mà nhiều người dùng tin tưởng để được giải đáp cũng như hỗ trợ các vấn đề, sự cố mà họ đang gặp phải. Vậy số tổng đài hỗ trợ Facebook tại Việt Nam là số điện thoại nào? Làm sao để liên hệ?

so dien thoai tong dai facebook la bao nhieu

Số điện thoại đường dây nóng, cách liên hệ với Facebook
 

Nội dung bài viết:
I. Tổng đài hỗ trợ Facebook bị hack, khóa.
II. Làm sao để liên hệ với Facebook?


I. Tổng đài Facebook 24/24 là số điện thoại nào?

Bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook thông qua số điện thoại: 19000145.

Hoặc số tổng đài hỗ trợ Facebook ở Việt Nam: 18006942600 hoặc 18006010077.

Thủ thuật cách vào facebook mà không cần đăng nhập mật khẩu cũng được Taimienphi.vn chia sẻ. Các bạn cùng tham khảo cách vào Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu này để truy cập vào FB dễ dàng.

tong dai facebook la so dien thoai nao lam sao de lien he

Tổng đài Facebook Việt Nam miễn phí
 

II. Làm sao để liên hệ với Facebook?

Facebook cung cấp sẵn hơn 100 biểu mẫu khác nhau mà người dùng có thể sử dụng để liên hệ, báo cáo nền tảng các lỗi, sự cố gặp phải khi sử dụng:

1. Lỗi, sự cố khi truy cập Facebook

-Lỗi Access Restricted (Bad IP) (lỗi truy cập bị hạn chế): lỗi nảy xảy ra khi bạn đang truy cập Facebook từ địa chỉ IP được liên kết với nhà cung cấp dịch vụ Internet bị cấu hình sai hoặc có hành vi lạm dụng. Để liên hệ Facebook về lỗi, sự cố, bạn có thể truy cập tại đây.

- Lỗi Personal Data Requests (yêu cầu dữ liệu cá nhân): Truy cập Tại đây để tìm hiểu cách lấy dữ liệu cá nhân nếu không thể truy cập.

2. Lỗi tài khoản bị vô hiệu hóa

- Lỗi Account Disabled - Ineligible (tài khoản bị vô hiệu hóa - không đủ điều kiện): Truy cập Tại đây để gửi báo cáo nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa lỗi Facebook. Nếu không thể truy cập tài khoản vì lý do khác, bạn có thể truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm kênh liên hệ phù hợp.

- Lỗi Account Disabled - Multiple Accounts (tài khoản bị vô hiệu hóa do đăng nhập nhiều tài khoản): Nếu đang đăng nhập tài khoản Facebook của người khác, tiến hành đăng xuất tài khoản và truy cập biểu mẫu Tại đây.

- Lỗi Disabled - Underage (tài khoản bị vô hiệu hóa do chưa đủ tuổi): Facebook yêu cầu người dùng phải đủ 13 tuổi trở lên, nếu không sẽ tạm thời khóa tài khoản. Nếu bạn đã đủ 13 tuổi, có thể truy cập Tại đây để cung cấp thông tin và xác minh tuổi của mình.

so tong dai facebook va cach lien he

Số điện thoại hỗ trợ Facebook

- Lỗi Disabled Account Appeal - ID Request (tài khoản bị vô hiệu hóa - yêu cầu ID): Để kích hoạt lại tài khoản, Facebook yêu cầu người dùng xác minh danh tính của mình. Truy cập Tại đây để điền form biểu mẫu xác minh.

- Impostor Account (tài khoản mạo danh): Truy cập Tại đây để tìm hiểu cách báo cáo, report tài khoản mạo danh tài khoản của bạn.

- My Personal Account was Disabled (tài khoản cá nhân của tôi bị vô hiệu hóa): Nếu cho rằng tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn, truy cập Tại đây để điền thông tin, gửi kháng nghị Facebook.

- Báo cáo tài khoản mạo danh ở mức độ ưu tiên cao: Truy cập Tại đây và nhập URL địa chỉ Facebook mà bạn đang báo cáo.

- Yêu cầu xóa tài khoản: Truy cập Tại đây để gửi biểu mẫu yêu cầu Facebook xóa tài khoản nếu chủ tài khoản không đủ sức khỏe hoặc đã mất.

3. Email

- Không nhận được email xác nhận: Vui lòng điền vào biểu mẫu Tại đây nếu bạn đang gặp phải sự cố xác nhận tài khoản Facebook của mình. Đảm bảo mô tả mọi thứ trên tài khoản của bạn một cách chính xác.

- Địa chỉ email đã được sử dụng: Nếu có tài khoản Facebook được liên kết với địa chỉ email của bạn và bạn không phải chủ sở hữu tài khoản đó, vui lòng điền vào biểu mẫu Tại đây để báo cáo Facebook.

- Địa chỉ email đã được sử dụng, không thể tạo tài khoản Facebook: Nếu nhận được thông báo nói rằng không thể tạo tài khoản Facebook do địa chỉ email của bạn đã được sử dụng, truy cập Tại đây để gửi biểu mẫu Facebook.

4. Liên hệ Facebook vì sự cố đăng nhập

- Lỗi Must Login To See This Page Error: Nếu thông báo này hiển thị trong quá trình đăng nhập Facebook, bạn có thể sử dụng biểu mẫu Tại đây để báo cáo lỗi, sự cố gặp phải.

- Lỗi Profile Pictures on the Login Page: Sử dụng biểu mẫu Tại đây để yêu cầu Facebook xóa ảnh hồ sơ, profile của bạn khỏi trang đăng nhập Facebook.

- Báo cáo lỗi, sự cố đăng nhập: Nếu đang gặp sự cố đăng nhập hoặc mật khẩu đăng nhập, vui lòng truy cập Tại đây để báo cáo sự cố hoặc ngoài ra có thể truy cập Tại đây.

- Lỗi Security Checks Preventing Login: Nếu đăng gặp sự cố đăng nhập Facebook do kiểm tra bảo mật, truy cập Tại đây.

5. Báo cáo lỗi, sự cố liên quan đến trang, fanpage Facebook

- Lỗi Must Log In To See This Page Error: Tương tự, nếu đăng nhập trang, Fanpage Facebook của bạn và trên màn hình hiển thị thông báo này, truy cập Tại đây để báo cáo sự cố.

- Page Admin Security Check (kiểm tra bảo mật Admin trang): Trường hợp nếu không thể hoàn thành kiểm tra bảo mật trực tuyến, bạn có thể truy cập Tại đây để gửi bản sao ID (chứng minh thư nhân dân hoặc bằng lái xe) cho Facebook và xác nhận đây là tài khoản của mình.

- Profile Pictures on the Login Page: Sử dụng biểu mẫu Tại đây để yêu cầu Facebook xóa ảnh profile của bạn khỏi trang đăng nhập.

- Báo cáo sự cố Trang chủ hoặc Nguồn cấp tin tức: Truy cập Tại đây nếu bạn đang phải đối mặt với các lỗi, sự cố Trang chủ hoặc Nguồn cấp tin tức.

- Báo cáo sự cố liên quan đến lượt thích trang được quảng cáo: Truy cập Tại đây để báo cáo sự cố liên quan đến lượt thích trang được quảng cáo hoặc đề xuất phản hồi.

Link tải Facebook cho Android và iPhone mới nhất:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-dai-facebook-la-so-dien-thoai-nao-lam-sao-de-lien-he-62684n.aspx
Trên đây là thông tin chi tiết số tổng đài Facebook cũng như một số cách liên hệ với nền tảng để báo cáo lỗi, sự cố. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách đăng ký tích xanh Facebook cá nhân, Fanpage nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số cách sửa lỗi Facebook hay gặp tại đây:
Xem thêm: Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android
Xem thêm: Cách sửa lỗi không đổi được tên nhóm Facebook
Xem thêm: Cách sửa lỗi Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết