Top ứng dụng bẻ khóa Wifi trên điện thoại tốt nhất

Thứ tư - 08/05/2024 06:05
Top trên điện thoại tốt nhất có thể kể tới như Wifi chìa khóa vạn năng (Wifi Master), Wifi Chùa, Wifi Password. Các bạn có thể sử dụng một trong các app này để có thể bẻ khóa wifi không cần mật khẩu, đăng nhập wifi chùa dễ dàng.
Mục lục
Top ứng dụng bẻ khóa Wifi trên điện thoại tốt nhất có thể kể tới như Wifi chìa khóa vạn năng (Wifi Master), Wifi Chùa, Wifi Password. Các bạn có thể sử dụng một trong các app này để có thể bẻ khóa wifi không cần mật khẩu, đăng nhập wifi chùa dễ dàng.

Sử dụng Wifi không chỉ giúp bạn tiết kiệm được dung lượng data trên sim đang dùng vào mạng mà còn giúp bạn truy cập internet nhanh chóng hơn để chơi game, xem phim, tải phần mềm...Những ứng dụng hỗ trợ bẻ khóa wifi bên dưới đây hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng

top ung dung be khoa wifi tren dien thoai

Top 3 ứng dụng bẻ khóa wifi tốt nhất được nhiều người sử dụng nhất

Nội dung bài viết:
1 . Wifi chìa khóa vạn năng (Wifi Master).
2. Wifi Chùa.
3. Wifi Password.

 

Tổng hợp các ứng dụng bẻ khóa Wifi trên điện thoại


1 . Wifi chìa khóa vạn năng (Wifi Master)

Ứng dụng đầu tiên mà Taimienphi muốn giới thiệu đến cho các bạn là Wifi Master . Đây là ứng dụng chia sẻ wifi miễn phí được người dùng trên nhiều quốc gia tin tưởng sử dụng. Tính năng chính của phần mềm này đó là tìm kiếm và kết nối đến những điểm Wifi công cộng đang gần bạn nhất. Wifi Master hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để người dùng có thể dễ dàng thao tác sử dụng bao gồm: Tiếng Anh, Pháp. Tây Ban Nha, Việt Nam...

Tất cả mật khẩu được chia sẻ trên các trạm phát wifi công cộng mà Wifi Master kết nối sẽ được để ẩn để bảo vệ tính bảo mật của người chia sẻ. Lưu ý: Ứng dụng Wifi Master không phải là công cụ bẻ khóa Wifi. Ứng dụng này sẽ không hỗ trợ việc bẻ khóa mật khẩu hotspot Wifi mà không được chia sẻ bởi người dùng khác.

Download: Wifi Master cho Android

Download: Wifi Master cho iPhone

 Ung dung be khoa wifi tot nhat

Cách bẻ khóa wifi bảo mật cao


2. Wifi Chùa

Wifi Chùa là một trong những phần mềm chia sẻ wifi, cách bẻ khóa wifi nhà hàng xóm lớn nhất của Việt Nam. Ứng dụng này sẽ cung cấp các điểm truy cập wifi miễn phí ngay gần bạn. Nguyên tắc hoạt động của phần mềm này là sẽ tìm kiếm , thu thập , tổng hợp những điểm truy cập wifi của người dùng đã chia sẻ mật khẩu wifi của họ sau đó Wifi Chùa sẽ chia sẻ những điểm truy cập này đến bạn để bạn có thể kết nối wifi một cách dễ dàng nhất. Với hệ thống mã hóa mật khẩu cùng với duyệt ở chế độ riêng tư nên người dùng có thể yên tâm sử dụng phần mềm này.

Download: Wifi Chùa cho Android

Download: Wifi Chùa cho iPhone

Cach pha mat khau wifi bang dien thoai

Chìa khóa vạn năng bẻ khóa wifi


3. Wifi Password

Phần mềm Wifi Password cung cấp một nền tảng wifi an toàn và hợp pháp. Cũng giống như 2 phần mềm bên trên, ứng dụng này sẽ không bẻ khóa, hack mật khẩu của những người dùng khác mà đơn giản chỉ cung cấp nguồn wifi miễn phí và nguồn wifi này do chính những người dùng chia sẻ. Để đảm bảo tính bảo mật và riêng tư cho những người dùng chia sẻ mật khẩu wifi của họ thì ứng dụng Wifi Password này sẽ mã hóa những mật khẩu đó. Kết nối nhanh chóng, dễ dàng thao tác truy cập, hỗ trợ đa dạng nhiều ngôn ngữ đó là 3 ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm này.

Download: Wifi Password cho Android

App hack wifi tot nhat cho iPhone

App hack wifi tốt nhất cho iPhone, Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-be-khoa-wifi-tren-dien-thoai-52275n.aspx
Như vậy mình và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu top những ứng dụng bẻ khóa wifi trên điện thoại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây đều là những phần mềm sử dụng miễn phí, an toàn và có tính bảo mật cao. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những cách để truy cập internet nhanh chóng hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết