Bản cập nhật Zoom cho Mac sửa lỗi micro không tắt sau các cuộc gọi

Thứ tư - 08/05/2024 05:43
Nền tảng hội nghị truyền hình hàng đầu , tuần này vừa phát hành bản cập nhật quan trọng cho ứng dụng phiên bản cho macOS, vá lỗi micro không tắt sau các cuộc gọi.
Mục lục
Nền tảng hội nghị truyền hình hàng đầu Zoom, tuần này vừa phát hành bản cập nhật quan trọng cho ứng dụng phiên bản cho macOS, vá lỗi micro không tắt sau các cuộc gọi.

Lỗi micro xuất hiện trên Zoom cho Mac vào tháng 12 năm ngoái, theo The Register. Cụ thể theo một số người dùng chia sẻ trên cộng đồng Zoom, micro trên máy Mac của họ vẫn hoạt động ngay cả sau khi cuộc gọi Zoom đã kết thúc. Điều này vô hình chung làm dấy lên những lo ngại về quyền riêng tư, nhất là sau khi nền tảng này nộp phạt 85 triệu USD vì vi phạm quyền riêng tư vào năm 2021.

ban cap nhat zoom moi cho mac

Zoom cho Mac sửa lỗi không tắt mic sau cuộc gọi

Hiện tại chưa rõ nguyên nhân gây ra lỗi này là do đâu. Về phía Zoom, hãng đã xác nhận lỗi trong ứng dụng cho macOS có thể khiến chỉ báo đang sử dụng micro màu cam hiển thị ngay cả khi người dùng đã rời khỏi cuộc gọi.

Bạn có thể cập nhật hoặc tải Zoom phiên bản mới nhất tại đây:
- Tải Zoom cho PC
- Tải Zoom cho Mac
- Tải Zoom cho Android
- Tải Zoom cho iPhone

Zoom sua loi micro khong tat

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-zoom-cho-mac-sua-loi-micro-khong-tat-sau-cac-cuoc-goi-68550n.aspx
Tuy nhiên công ty đã khắc phục lỗi này trong bản cập nhật Zoom 5.9.3 cho macOS và khuyến cáo người dùng cập nhật phiên bản mới nhất càng sớm càng tốt.


Tương tự với Zoom thì Google Meet và Microsoft Teams cũng là những phần mềm hỗ trợ hội họp và học Online được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể tải và cài đặt trực tiếp tại đây để tham gia vào các cuộc họp và lớp học nhé.
Link: Tải Microsoft Teams
Link: Tải Google Meet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết