Chrome cho PC bổ sung thêm tính năng Privacy Guide

Thứ tư - 08/05/2024 04:45
Phiên bản ổn định trình duyệt cho PC và laptop sắp tới sẽ có thêm tính năng Privacy Guide, giúp người dùng trình duyệt dễ dàng hiểu và triển khai các cài đặt quyền riêng tư, an toàn và bảo mật trực tuyến.
Mục lục
Phiên bản ổn định trình duyệt Google Chrome cho PC và laptop sắp tới sẽ có thêm tính năng Privacy Guide, giúp người dùng trình duyệt dễ dàng hiểu và triển khai các cài đặt quyền riêng tư, an toàn và bảo mật trực tuyến.

Privacy Guide bao gồm hướng dẫn các bước triển khai các cài đặt kiểm soát quyền riêng tư và bảo mật hiện có trên trình duyệt đã được "đơn giản hóa". Trong bài đăng trên blog, gã khổng lồ Google cho biết hãng đã phát triển hướng dẫn mới tại Google Safety Engineering Center (GSEC). Mục đích đằng sau ý tưởng là cung cấp cho người dùng các hướng dẫn, phương pháp tiếp cận và lý do tại sao "cần" kích hoạt / vô hiệu hóa cài đặt riêng tư này.

Chrome cho PC bo sung tinh nang Privacy Guide

Chrome nhận được hướng dẫn về an toàn quyền riêng tư

Tải và cài đặt Google Chrome phiên bản mới nhất tại đây:
- Tải Google Chrome cho Windows
- Tải Google Chrome cho Android
- Tải Google Chrome cho iPhone

Các hướng dẫn Privacy Guide bao gồm quyền kiểm soát cookie, đồng bộ hóa lịch sử, duyệt web an toàn và thực hiện tìm kiếm và duyệt web tốt hơn. Ngoài ra Google cho biết hãng sẽ bổ sung thêm nhiều cài đặt mới dựa trên phản hồi từ phía người dùng.

googel chrome bo sung cai dat an toan quyen rieng tu


Ngoài Google Chrome bạn đọc cũng có thể tham khảo các trình duyệt Web khác tại đây như Cốc Cốc hay Firefox. Đây đều là những trình duyệt tốt nhất với tốc độ duyệt Web ổn định, tính năng bảo mật cao và có hỗ trợ tiếng Việt cùng những tiện ích mở rộng khác.
Link tải: Cốc Cốc
Download: Firefox

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-cho-pc-bo-sung-them-tinh-nang-privacy-guide-69334n.aspx
Người dùng có thể truy cập tính năng bằng cách click chọn biểu tượng dấu 3 chấm nằm góc trên cùng bên phải cửa sổ trình duyệt, chọn mục Cài đặt (Settings). Lưu ý, Privacy Guide sẽ được triển khai và chỉ có sẵn trên các phiên bản Chrome v100 trở lên trong vài tuần tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn