Code Project Slayer mới nhất 2024 nhận Spin, reset miễn phí

Thứ tư - 08/05/2024 03:36
Project Slayer là trải nghiệm phiêu lưu mới lạ trên , nơi bạn tham gia vào vũ trụ Demon Slayers và gặp gỡ các nhân vật quen thuộc. Cùng với đó, hàng loạt mã được Taimienphi tổng hợp sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa nhận quà giá trị không ngờ.
Mục lục
Project Slayer là trải nghiệm phiêu lưu mới lạ trên Roblox, nơi bạn tham gia vào vũ trụ Demon Slayers và gặp gỡ các nhân vật quen thuộc. Cùng với đó, hàng loạt mã Code Project Slayer được Taimienphi tổng hợp sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa nhận quà giá trị không ngờ.

Project Slayers là một game hành động RPG, trong đó bạn điều khiển và phát triển một nhân vật của thế giới của anime/manga Demon Slayer. Bạn sẽ chiến đấu chống lại lũ quỷ, hoặc gia nhập phe bóng tối tấn công những người chơi khác. Để trở lên mạnh hơn chắc chắn bạn sẽ cần đến Code Roblox Project Slayer mới nhất bên dưới.

code project slayerDanh sách Code Project Slayer mới nhất 2024

Trọn bộ Code Project Slayer update 1.5 mới nhất

Mỗi mã quà tặng Project Slayer  đều có thời hạn và số lượt đổi thưởng khác nhau, Tải Miễn Phí đã kiểm tra toàn bộ mã Code bên dưới và chúng hiện vẫn còn hoạt động tốt, nếu có trường hợp mã nào sai hoặc hết hạn, hãy comment trong phần bình luận để chúng tôi có thể loại bỏ.
Trạng tháiMã CodePhần Thưởng
Mới nhấtNewYear2024BreathingReset hơi thở
Mới nhấtNewYear2024RaceRace reset
Code Project Slayer update 1.5Miniupdate1.535 Clan Spins
Giftcode Project Slayer update 1.5Update 1.5 Spins75 Spins và 10 Art Spins
Mã Code Project Slayer update 1.5Update1.5BreathResetReset hơi thở
Còn hạnUpdate1.5RaceResetRace Reset
Còn hạnUpd295MiniCode25 Clan Spins và 5 Art Spins
Còn hạnThx4300MNOuwohanaIsBack75 Clan Spins, 15 Art Spins và 5 Daily Spins
Còn hạnThx4300MNOuwohanaIsBackBreathResetBreathing Reset
Còn hạnThx4300MNOuwohanaIsBackRaceResetRace Reset

Cách nhập Code Project Slayer

Thao tác đổi mã Giftcode Project Slayer tương đối đơn giản, tuy nhiên với người chơi mới trải nghiệm thì quá trình này lại vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, bạn đọc có thể tham khảo các bước dưới đây để có thể nhập mã Code thành công.

Bước 1: Đăng nhập game Project Slayer Roblox.
Bước 2: Tại giao diện chính, click biểu tượng Hộp Quà.
Bước 3: Nhập Code Project Slayer mới nhất => nhấn Submit Code.

huong dan nhap code project slayer

Cách nhận Code Project Slayer mới

- Để nhận thêm Code Project Slayer Wiki, hãy đảm bảo tham gia máy chủ Discord chính thức của trò chơi để nhận tin tức, cập nhật và trò chuyện với những người chơi khác. Bạn cũng có thể xem Trello chứa nhiều thông tin khác nhau về trải nghiệm. Nếu không, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã Code Project Slayer mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo truy cập lại thường xuyên.
- Là game thủ Roblox chính hiệu, các bạn cũng đừng nên bỏ qua phần thưởng Code Fruit Battlegrounds, Code Blox Fruit được chúng tôi tổng hợp đầy đủ tại đây, giúp bạn có thêm điểm stat vào chỉ số cần thiết, mặc đồ cấp cao hơn, thêm kỹ năng mới ... và nhiều thứ khác.

Code Project Slayer là gì ?

Code Roblox Project Slayer cho phép bạn nhận được Wen, EXP và Spins miễn phí cho nhân vật. Đây là phần thưởng dành cho những người chơi trò chơi trong một khoảng thời gian nhất định và khi trải nghiệm đạt đến các mốc mới. Không rõ tần suất Code Project Slayer sẽ được phát hành, nhưng hy vọng mỗi bản cập nhật sẽ có ít nhất một hoặc hai lần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-project-slayer-75633n.aspx
code project slayer wiki moi nhat

Tại sao Code Project Slayers của tôi không hoạt động?

- Lý do chính khiến Giftcode Project Slayers không hoạt động là chúng không được nhập chính xác. Đảm bảo bạn nhập mã chính xác mà không có bất kỳ lỗi nào. Để tránh sự cố phổ biến này, hãy sao chép mã ở trên và dán vào trò chơi Roblox của bạn.
- Một lý do khác là mã Code Project Slayers đã hết hạn. Nếu bạn tìm thấy mã hết hạn, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét. Chúng tôi kiểm tra kỹ tất cả các mã Roblox và sẽ cập nhật trang của chúng tôi nếu chúng hết hạn.

Mẹo nhận thêm Spins Project Slayer miễn phí

Nếu bạn đang muốn thay đổi Clan hoặc Demon art của mình thì bạn sẽ cần các Spins. Những thứ này có thể nhận được thông qua đổi Code Project Slayer, mua bằng Ore hoặc mua chúng bằng Robux. Thật không may, không có cách nào khác để có được những thứ này ngay bây giờ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn