Microsoft sắp mang sticker lên Windows 11

Thứ tư - 08/05/2024 05:43
Microsoft được cho là đang phát triển tính năng sticker mới cho , theo người dùng Twitter @thebookisclosed. Bên cạnh đó theo các báo cáo khác, gã khổng lồ phần mềm cũng đang phát triển ứng dụng chỉnh sửa sticker mới, cho phép người dùng tùy chỉnh các sticker này.
Mục lục
Microsoft được cho là đang phát triển tính năng sticker mới cho Windows 11, theo người dùng Twitter @thebookisclosed. Bên cạnh đó theo các báo cáo khác, gã khổng lồ phần mềm cũng đang phát triển ứng dụng chỉnh sửa sticker mới, cho phép người dùng tùy chỉnh các sticker này.

Cụ thể người dùng có thể "cấu hình" các sticker bằng ứng dụng Sticker Editor mới, miễn là không sử dụng Slideshow và chỉ có một màn hình sử dụng chế độ Fill, Fit Mode.

Tham khảo: Rò rỉ sticker mới sắp có Windows 11

windows 11 them tinh nang sticker moi

Windows 11 đang phát triển tính năng Sticker 

Hiện tại chưa rõ các sticker mới trên Windows 11 này sẽ hoạt động như thế nào và được thiết kế nhằm mục đích cụ thể gì. Tuy nhiên có thể chắc chắc các sticker này không phải các tiện ích (gadget), vốn có sẵn trên Windows Vista và Windows 7, nhưng đã bị "khai tử" vì các lý do bảo mật, mà nhiều người dùng vẫn mong đợi.

Nếu chưa biết cài đặt Windows 11 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
=> Cách cài đặt Windows 11

Microsoft mang sticker len Windows 11

Theo Albacore, các sticker mới không phải là hoạt ảnh và được áp dụng mỗi khi hình nền máy tính thay đổi. Ngoài ra vẫn chưa rõ chính xác khi nào thì Microsoft sẽ mang các sticker mới này lên Windows 11.

Tham khảo: Microsoft phác thảo các tính năng trợ năng mới sắp có mặt trên Windows 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-sap-mang-sticker-len-windows-11-68429n.aspx
Mặc dù gã khổng lồ phần mềm sẽ chính thức tung bản cập nhật Windows 11 lớn cho người dùng vào cuối tháng này. Tuy nhiên các sticker mới vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển nên chắc chắc sẽ không được đóng gói trong bản cập nhật này.


Bên cạnh đó nếu gặp phải lỗi Windows 11 không nhận đủ RAM bạn đọc cũng có thể tham khảo hướng dẫn cách khắc phục tại đây và làm theo các bước để sửa lỗi nhé.
Xem thêm: Cách sửa lỗi Windows 11 không nhận đủ RAM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết