Tính năng làm mờ nền sắp có sẵn cho tất cả người dùng Teams

Thứ tư - 08/05/2024 05:43
Gã khổng lồ phần mềm Microsoft đang chuẩn bị cho bản phát hành sắp tới, mở rộng thêm các tính năng khác cho người dùng. Theo lộ trình sản phẩm của công ty, tính năng làm mờ nền background sắp có sẵn cho tất cả người dùng Teams.
Mục lục
Gã khổng lồ phần mềm Microsoft đang chuẩn bị cho bản phát hành Microsoft Teams sắp tới, mở rộng thêm các tính năng khác cho người dùng. Theo lộ trình sản phẩm của công ty, tính năng làm mờ nền background sắp có sẵn cho tất cả người dùng Teams.

Microsoft đang triển khai tính năng làm mờ nền background video cho các khách hàng sử dụng Teams trên Virtual Desktop Infrastructure (VDI). Tính năng này hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Teams vào cuối tháng này.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Microsoft Teams

microsoft them tinh nang lam mo nen cho tat ca nguoi dung

Tính năng làm mờ hiện khả dụng trên tất cả máy khách của Microsoft Teams

Tính năng làm mờ nền background vốn có sẵn trên ứng dụng Teams cho di động và PC trong suốt một khoảng thời gian dài. Sau khi mang các hiệu ứng nền này lên máy khách web vào tháng trước, gã khổng lồ phần mềm đang cố gắng hoàn hiện và mở rộng tính năng cho người dùng chạy Teams trên Azure Virtual Desktop hoặc Windows 365.Mục đích của tính năng này để đảm bảo mang lại trải nghiệm cuộc họp nhất quán cho tất cả người dùng Teams.

Để sử dụng tính năng này bạn có thể cập nhật hoặc tải Microsoft Teams mới nhất tại đây:

- Tải Microsoft Teams cho Android
- Tải Microsoft Teams cho iPhone
- Tải Microsoft Teams cho Mac
- Tải Microsoft Teams cho PC

ban cap nhat Teams moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-lam-mo-nen-sap-co-san-cho-tat-ca-nguoi-dung-teams-68615n.aspx
Ngoài tính năng làm mờ nền, gần đây Microsoft còn bổ sung thêm nhiều tính năng và cải tiến mới cho Teams, bao gồm khả năng kiểm soát cuộc gọi bằng thiết bị Bluetooth, kết hợp tài khoản công việc và doanh nghiệp cũng như truy cập các điều khiển chia sẻ màn hình trên tất cả các máy khách.


Bên cạnh đó Zoom hay Google Meet cũng là những phần mềm hỗ trợ hội họp và học tập Online được rất nhiều người sử dụng cũng có chức năng tương tự với Microsoft Teams. Bạn có thể tải trực tiếp tại đây để cài đặt và sử dụng nhé.
Link: Tải Zoom
Link: Tải Google Meet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết