Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Thứ tư - 08/05/2024 04:10
Việc xóa các tin nhắn trên Messenger là hành động đơn giản, thường được thực hiện khi loại bỏ những tin nhắn quảng cáo, không cần thiết, tránh làm đầy hộp thư. Nhưng không may, bạn xóa nhầm vào tin nhắn quan trọng. Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.
Mục lục
Việc xóa các tin nhắn trên Messenger là hành động đơn giản, thường được thực hiện khi loại bỏ những tin nhắn quảng cáo, không cần thiết, tránh làm đầy hộp thư. Nhưng không may, bạn xóa nhầm vào tin nhắn quan trọng. Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Cách này giúp bạn:  Khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Đầu tiên, bạn nên biết Facebook là một mạng xã hội khổng lồ tích hợp rất nhiều chức năng hỗ trợ người sử dụng trong đó xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger, đây thực sự không phải là một vấn đề quá lớn mà Facebook không thể giải quyết được. Nhưng tất nhiên các chức năng này cũng đòi hỏi người chơi cẩn phải tìm hiểu Facebook một chút. Với những độc giả của Taimienphi.vn thì không cần làm vậy khi chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này trong bài viết dưới đây để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger nhé.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Cách xem lại tin nhắn đã bỏ qua trên Facebook Messenger

Mục Lục bài viết:
1. Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger phiên bản mới.
2. Hướng dẫn xem lại tin nhắn Messenger đã xóa.

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về Facebook, về cách lưu tin nhắn trên Messenger. Việc này sẽ giúp bạn nắm được những cách đơn giản để quản lý, khôi phục lại những tin nhắn đã xóa trên Messenger. Trong trường hợp bạn chưa lưu trữ các cuộc trò chuyện Facebook, thì bạn cần tải chúng xuống trực tuyến bằng cách chọn khung thời gian. Nếu bạn đã lưu các tin nhắn, bạn sẽ dễ dàng lấy lại chúng vì chúng chỉ bị ẩn trong bộ nhớ hệ thống của bạn mà thôi.

1. Cách Xem Lại Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger Phiên Bản Mới

Hiện tại Facebook đã hỗ trợ người dùng tải các loại dữ liệu cá nhân từ máy chủ Facebook về máy tính, bao gồm cả các tin nhắn của bạn. Vì vậy, bạn có thể chỉ tải tin nhắn Facebook về để xem lại những tin nhắn đã xóa. File dữ liệu tin nhắn tải xuống sẽ có định dạng HTML hoặc JSON để bạn dễ dàng xem lại bất cứ lúc nào. Để thực hiện, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện Facebook, nhấn vào Avatar của bạn và chọn Cài đặt & quyền riêng tư ở menu thả xuống.

Cach khoi phuc tin nhan da xoa vinh vien tren Messenger

Bước 2: Chọn thẻ Cài đặt. 

Phan mem khoi phuc tin nhan da xoa vinh vien tren Messenger bang dien thoai

Bước 3: Trong menu Cài đặt ở bên trái, chọn mục Thông tin của bạn trên Facebook.

Cach xem lai tin nhan da xoa tren Messenger cua nguoi khac

Bước 4: Nhấn vào tùy chọn Tải thông tin của bạn xuống. 

Khoi phuc tin nhan da xoa tren Messenger iPhone

Bước 5: Chọn Yêu cầu bản tải xuống.

Phan mem khoi phuc tin nhan da xoa vinh vien tren Messenger bang dien thoai iPhone

Bước 6: Đến bước Chọn thông tin, nhấn vào tùy chọn Chọn loại thông tin.

Cach khoi phuc tin nhan da xoa tren Messenger Android

Bước 7: Chọn dấu tích vào mục Tin nhắn rồi click Tiếp để tiếp tục.

App khoi phuc tin nhan Messenger

Bước 8: Tại đây, bạn có thể chọn Khoảng ngày để xem lại các tin nhắn trong khoảng thời gian đó. Chọn Tất cả thời gian nếu bạn muốn xem lại toàn bộ tin nhắn, sau đó nhấn Gửi yêu cầu.

Cach khoi phuc tin nhan da xoa vinh vien

Bước 9: Facebook sẽ chuẩn bị dữ liệu để bạn tải xuống, sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo trên Facebook.

Cach khoi phuc tin nhan da xoa vinh vien tren Messenger FB

Bước 10: Nhấn vào thông báo để tải dữ liệu tin nhắn của bạn về máy tính.

Cach khoi phuc tin nhan da xoa vinh vien tren Messenger Facebook

Bước 11: Click vào nút Tải xuống trên cửa sổ hiện lên.

Cach xem lai tin nhan da xoa tren Messenger

Bước 12: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận trước khi tiến hành tải file, tại đây bạn hãy nhập mật khẩu Facebook và nhấn Tiếp tục.

Khoi phuc tin nhan da xoa tren Messenger iPhone Android

Bước 13: Sau khi nhập mật khẩu xong, trình duyệt sẽ tự động tải file nén dữ liệu tin nhắn của bạn về máy tính. Nhấn chuột phải vào file vừa tải về và  giải nén file đó.

Khoi phuc tin nhan da xoa tren Messenger

Bước 14: Sau khi giải nén thành công, bạn có thể nhấn vào file index để đọc và xem lại toàn bộ tin nhắn, bao gồm cả tin nhắn đã bị xóa.

Khoi phuc tin nhan da xoa

 

2. Xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng cách truy vấn tin nhắn đã lưu trên Facebook

Trước khi xóa tin nhắn, bạn có một tùy chọn khác là cho tin nhắn vào mục Lưu trữ trên Messenger. Nếu như chọn tùy chọn này, bạn có thể dễ dàng xem lại các tin nhắn này bất cứ lúc nào.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Messenger trên giao diện chính của Facebook và chọn Xem tất cả trong Messenger.

Cach khoi phuc tin nhan da xoa

Bước 2: Click vào dấu biểu tượng dấu ba chấm ở mục Chat và chọn Đoạn chat đã lưu trữ.

Cach khoi phuc tin nhan da xoa vinh vien tren FB

Bước 3: Ngay lập tức bạn có thể xem lại toàn bộ các đoạn tin nhắn cũ được lưu trữ. 

Cach khoi phuc tin nhan da xoa vinh vien Face

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm, bạn có thể chọn Khôi phục đoạn chat để đưa đoạn chat trở lại giao diện Messenger chính hoặc Xóa đoạn chat để xóa vĩnh viễn đoạn chat này.

Cach khoi phuc tin nhan da xoa vinh vien facebook

Lưu ý: Như bạn có thể thấy, việc lưu trữ tin nhắn và truy xuất chúng từ các kho lưu trữ sẽ giúp việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy tại sao bạn không tạo thói quen lưu trữ tin nhắn hơn là xóa chúng đi? Để làm việc này,  bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ cách tải lịch sử chat Facebook của chúng tôi. .

Trên đây là các bước xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger, giúp bạn xem, khôi phục lại tin nhắn đã xóa của mình. Ngoài ra sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn đừng lo lắng về việc liệu có thể xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại được không? Cách xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại cũng khá dễ dàng, tham khảo bài viết hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo ... mà chúng tôi đã hướng dẫn để thực hiện chính xác nhất.

Tính năng Live Stream Video Facebook hiện nay đã trở nên quen thuộc với người dùng, mọi ngày có hàng triệu lượt người dùng phát trực tiếp sự kiện lên Facebook, nếu chưa sử dùng tính năng này, bạn hãy tham khảo cách live stream facebook để hiểu rõ hơn cách làm nhé.

Hiện nay có nhiều bạn đặt ra câu hỏi: lấy lại tin nhắn Facebook như thế nào? và gửi tới cho Taimienphi, để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn xem qua bài hỏi đáp lấy lại tin nhắn Facebook như thế nào mà chúng tôi đã biên tập, hi vọng sẽ giúp ích được cho tất cả mọi người.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-messenger-23162n.aspx
Ngoài ra trong trường hợp Facebook bị khóa mà chưa biết nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào thì bạn có thể theo dõi bài viết của Taimienphi.vn tại đây để khắc phục lại điều đó.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn