Twitter sắp hỗ trợ tính năng mã hóa đầu cuối cho tin nhắn trực tiếp

Thứ ba - 07/05/2024 22:54
Điều này đồng nghĩa với việc không một ai, thậm chí kể cả cũng không thể chặn và đọc các tin nhắn mà người dùng đã gửi và nhận.Tính năng mới hiện đang được nghiên cứu và phát triển trên Twitter cho Android.
Mục lục
Điều này đồng nghĩa với việc không một ai, thậm chí kể cả Twitter cũng không thể chặn và đọc các tin nhắn mà người dùng đã gửi và nhận.Tính năng mới hiện đang được nghiên cứu và phát triển trên Twitter cho Android.

Kể từ khi tiếp quản Twitter đến nay Elon Musk đã đưa một loạt các quyết định gây tranh cãi, bao gồm cả việc bổ sung dịch vụ đăng ký tích xanh xác thực tài khoản mới với mức phí 7.99 USD/tháng. Tuy nhiên công ty đã tạm dừng dịch vụ này đến ngày 29/11 và đang làm việc để phát triển tính năng bảo mật mới cho tin nhắn trực tiếp.

Được phát hiện bởi kỹ sư đảo ngược phần mềm Jane Manchun Wong, Twitter hiện đang nghiên cứu tính năng mã hóa đầu cuối cho tin nhắn trực tiếp (DM) để tạo môi trường an toàn trong hộp thư đến Twitter.

Twitter sap co tinh nang ma hoa dau cuoi cho DM

Twitter thêm tính năng mã hóa tin nhắn trực tiếp

Điều này đồng nghĩa với việc không một ai, thậm chí kể cả Twitter cũng không thể chặn và đọc các tin nhắn mà người dùng đã gửi và nhận.Tính năng mới hiện đang được nghiên cứu và phát triển trên Twitter cho Android.

Để sử dụng tính năng mới này bạn đọc có thể cập nhật hoặc tải Twitter phiên bản mới nhất tại đây.

+ Link tải Twitter cho Android
+ Link tải Twitter cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản Twitter bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Twitter

Bên cạnh đó Wong cũng chia sẻ nguyên mẫu màn hình "khóa mã hóa" của DM được mã hóa đầu cuối. Theo mô tả, mã hóa được đảm bảo nếu các khóa mã hóa khớp với số trong điện thoại của người nhận.


Bên cạnh Twitter thì Facebook hay Zalo cũng là những ứng dụng mạng xã hội trợ người dùng có thể xem các tin tức mới, nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè hoàn toàn miễn phí.
Tải ngay: Zalo
Link: Tải Facebook

tinh nang ma hoa dau cuoi Twitter

Đây không phải lần đầu tiên Twitter làm việc với tính năng mã hóa đầu cuối cho tin nhắn trực tiếp. Trên thực tế, công ty đã nghiên cứu và phát triển tính năng này từ năm 2018, nhưng vì một số lý do mà tính năng chưa "trở thành hiện thực".

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-sap-ho-tro-tinh-nang-ma-hoa-dau-cuoi-cho-tin-nhan-truc-tiep-72475n.aspx
Hiện chưa rõ liệu đây có phải tính năng cao cấp, trả phí hay không cũng như thời điểm tính năng sẽ được triển khai cho người dùng. Taimienphi.vn sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến tính năng sớm nhất có thể.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn