Twitter đang thử nghiệm Podcast như một phần của Spaces được thiết kế lại

Thứ tư - 08/05/2024 00:16
Twitter đang tích hợp Podcast vào tab Spaces mới trên ứng dụng cho Android và iOS. Trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết đang thử nghiệm tab Spaces được thiết kế lại cho một nhóm nhỏ người dùng ngẫu nhiên bắt đầu từ hôm nay, nhưng chỉ hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Anh.
Mục lục
Twitter đang tích hợp Podcast vào tab Spaces mới trên ứng dụng cho Android và iOS. Trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết Twitter đang thử nghiệm tab Spaces được thiết kế lại cho một nhóm nhỏ người dùng ngẫu nhiên bắt đầu từ hôm nay, nhưng chỉ hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Anh.

Podcast trong tab Spaces sẽ bao gồm của Vox Media, NPR, ... và được phân loại theo các chủ đề âm nhạc, tin tức, thể thao, giải trí, du lịch, ... , tất cả đều được cá nhân hóa bởi thuật toán để người dùng có thể thưởng thức dựa trên những gì (bao gồm người và nội dung) mà họ theo dõi và quan tâm trên Twitter.

Xem thêm: Cách đăng ký Twitter

Twitter đang thu nghiem Spaces

Twitter đang thử nghiệm podcast như một phần của tab Spaces được thiết kế lại

=> Link tải Twitter phiên bản mới nhất:
+ Link tải Twitter cho Android
+ Link tải Twitter cho iPhone

Hồi đầu năm nay, Jane Manchun Wong, nhà nghiên cứu ứng dụng nổi tiếng, đã phát hiện Twitter đang phát triển tab Podcast mới. Tuy nhiên có vẻ như Twitter muốn gộp tất cả nội dung âm thanh trong Spaces làm điểm đến "tất cả trong một" cho podcast và âm thanh trực tiếp. Hơn nữa tab Spaces mới sẽ có các danh riêng mục riêng để phân biệt tab Spaces hiện tại và sẽ nhóm các podcast theo các chủ đề tương tự.


Ngoài ra khi lướt bảng tin trên Twitter nếu thấy những video hay, thú vị bạn đọc cũng có thể tải video về để chia sẻ đến bạn bè, người thân. Tuy nhiên nếu chưa biết cách tải video Twitter về máy như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.
Xem thêm: Cách download video Twitter

Tab Spaces tren Twitter

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-dang-thu-nghiem-podcast-nhu-mot-phan-cua-spaces-duoc-thiet-ke-lai-70924n.aspx
Twitter ra mắt Spaces vào tháng 11/2020, tuy nhiên vào thời điểm đó chỉ những người dùng Twitter đạt 600 người follow trở lên mới được phép tổ chức Spaces. Một năm sau, nền tảng cho phép những người không có tài khoản truy cập Spaces, ngay cả trên trình duyệt web. Giờ đây Spaces đang được thiết kế lại để hoạt động như một nền tảng podcast.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn