Snapchat ra mắt Widget và tính năng mới cho iOS 16

Thứ tư - 08/05/2024 00:16
Snapchat hôm nay vừa thông báo bổ sung thêm các Widget và tính năng mới cho người dùng . Các tính năng mới này bao gồm Widget Lock Screen, Chat Shortcuts và Question Sticker.
Mục lục
Snapchat hôm nay vừa thông báo bổ sung thêm các Widget và tính năng mới cho người dùng iOS 16. Các tính năng mới này bao gồm Widget Lock Screen, Chat Shortcuts và Question Sticker.

Snapchat công bố một bộ widget và tính năng mới cho iOS 16 giúp người dùng có thể cài đặt trên màn hình để dễ dàng xem thông báo, tin nhắn,...

Snapchat cap nhat tinh nang iOS 16

Snapchat ra mắt Widget và tính năng mới trên iOS 16

Link tải Snapchat phiên bản mới nhất:

+ Link tải Snapchat cho Android
+ Link tải Snapchat cho iPhone

Để tạo tài khoản Snapchat bạn đọc có thể tham khảo cách đăng ký tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Đăng ký Snapchat

Widget Snapchat Lock Screen về cơ bản là widget trò chuyện trên màn hình khóa, cho phép người dùng mở các cuộc trò chuyện bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng mà không cần phải thao tác mở khóa iPhone như trước đây.

Snapchat cho iOS 16

Tính năng Chat Shortcuts ngoài cung cấp cho người dùng các điểm nổi bật về nội dung mà họ có thể đã bỏ lỡ còn hiển thị các tin nhắn chưa đọc, cuộc gọi nhỡ, trả lời câu hỏi trên Story hoặc ảnh chụp nhanh chưa mở.

cap nhat Snapchat moi nhat


Nếu chưa biết cách sử dụng Snapchat như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.
Xem thêm: Cách sử dụng Snapchat

Cuối cùng là tính năng Question Sticker cho iOS 16. Tính năng này về bản chất tương tự như tính năng "Đặt câu hỏi cho tôi" trên Stories Instagram, cho phép mọi người đặt câu hỏi mà người dùng có thể trả lời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/snapchat-ra-mat-widget-va-tinh-nang-moi-cho-ios-16-71545n.aspx
Ngoài các tính năng mới và Widget cho người dùng iOS 16, công ty hôm nay cũng thông báo Snapchat Web hiện có sẵn cho tất cả người dùng, vốn trước đây chỉ những người đăng ký Snapchat+ mới có thể truy cập được.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn