Microsoft sắp bổ sung loạt tính năng mới cho Whiteboard (bảng trắng)

Thứ tư - 08/05/2024 00:16
Microsoft vừa tiết lộ một loạt tính năng mới sắp cập bến , canvas kỹ thuật số miễn phí có sẵn trên các nền tảng Windows, Android, iOS, Mac và Teams, cho phép người dùng cộng tác trực tuyến với nhau bằng cách tạo và trực quan hóa các ý tưởng của họ trên một whiteboard duy nhất.
Mục lục
Microsoft vừa tiết lộ một loạt tính năng mới sắp cập bến Whiteboard, canvas kỹ thuật số miễn phí có sẵn trên các nền tảng Windows, Android, iOS, Mac và Teams, cho phép người dùng cộng tác trực tuyến với nhau bằng cách tạo và trực quan hóa các ý tưởng của họ trên một whiteboard duy nhất.

Whiteboard (bảng trắng) là ứng dụng cung cấp cho người dùng một không gian để thỏa sức sáng tạo, biến đổi sản phẩm, ý tưởng của mình thành các biểu đồ chuyên nghiệp.

danh sach tinh nang Whiteboard moi

Microsoft sung loạt tính năng mới cho Whiteboard

=> Link tải Whiteboard tại đây:
+ Download Whiteboard cho Windows
+ Download Whiteboard cho Android
+ Download Whiteboard cho iPhone

Trên trang lộ trình Microsoft 365 của công ty, Microsoft đã phác thảo một số cải tiến sắp ra mắt trên Whiteboard trong một vài tuần và tháng tới. Dưới đây là bảng mô tả chi tiết các tính năng và ngày khả dụng dự kiến:

tinh nang moi Whiteboard


Công cụ Whiteboard (bảng trắng) có hỗ trợ trên phần mềm Microsoft Teams, nếu chưa biết cách mở như thế nào, các bạn tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn để để dễ dàng sử dụng công cụ này trong họp, dạy học trực tuyến nhé.
Xem thêm: Cách mở bảng trắng trên Microsoft Teams

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-sap-bo-sung-loat-tinh-nang-moi-cho-whiteboard-70861n.aspx
Tuy nhiên cũng cần lưu ý, ngày khả dụng của các tính năng chỉ mang tính chất dự kiến, một số tính năng có thể sẽ bị loại bỏ trên bản cập nhật cuối cùng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn