WhatsApp cho Desktop sắp hỗ trợ tính năng khóa màn hình

Thứ ba - 07/05/2024 22:54
WhatsApp đã bổ sung các tùy chọn bảo vệ mật khẩu cũng như tùy chọn mở khóa ứng dụng thông qua nhận dạng khuôn mặt hoặc cảm biến vân tay cho các ứng dụng Android và iOS trong một khoảng thời gian. Tin vui là tính năng tương tự sắp được triển khai trên cho Desktop.
Mục lục
WhatsApp đã bổ sung các tùy chọn bảo vệ mật khẩu cũng như tùy chọn mở khóa ứng dụng thông qua nhận dạng khuôn mặt hoặc cảm biến vân tay cho các ứng dụng Android và iOS trong một khoảng thời gian. Tin vui là tính năng tương tự sắp được triển khai trên WhatsApp cho Desktop.

Cụ thể, theo báo cáo gần đây của WABetaInfo tiết lộ rằng ứng dụng WhatsApp sẽ sớm bổ sung tính năng khóa màn hình (Screen Lock) cho phiên bản Desktop. Tính năng này hiện đang được thử nghiệm như một phần của phiên bản beta WhatsApp cho Desktop.

WhatsApp cho Desktop sap co tinh nang khoa man hinh

Tính năng khóa màn hình sắp được hỗ trợ trên WhatsApp cho Desktop

Bạn đọc có thể tải WhatsApp phiên bản mới nhất tại đây:
+ Link tải WhatsApp cho Android
+ Link tải WhatsApp cho iPhone

Tính năng khóa màn hình mới sẽ yêu cầu người dùng nhập mật khẩu mỗi lần truy cập WhatsApp trên máy tính. Điều này giúp bảo vệ các cuộc trò chuyện WhatsApp của người dùng an toàn, nhất là trong trường hợp có ai đó đang sử dụng máy tính của họ. Đồng nghĩa với việc tính năng mới không áp dụng với các nền tảng khác như WhatsApp Web, Android, iOS.

Ngoài ra báo cáo cũng đi kèm ảnh màn hình, mô tả giao diện tính năng mới sẽ như thế nào. Tuy nhiên vì tính năng hiện đang trong giai đoạn phát triển nên một số khía cạnh giao diện người dùng vẫn chưa hoàn chỉnh.

Mật khẩu sử dụng để mở khóa WhatsApp cho Desktop sẽ không được chia sẻ với nền tảng nhắn tin do Meta sở hữu nhưng sẽ được lưu trữ cục bộ. Ngoài ra tính năng cũng sẽ bao gồm cả chức năng cảm biến vân tay cho máy Mac.

Trong trường hợp nếu quên mật khẩu, người dùng có thể lấy lại mật khẩu bằng cách đăng xuất và đăng nhập lại WhatsApp trên máy tính bằng cách quét mã QR trên điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/whatsapp-cho-desktop-sap-ho-tro-tinh-nang-khoa-man-hinh-72577n.aspx
Hiện tại chưa có thông tin về thời điểm mà ứng dụng WhatsApp triển khai tính năng cho tất cả người dùng. Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật thông tin về ngày phát hành, ra mắt tính năng. Đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn