BTS World là gì?

Thứ tư - 08/05/2024 06:11
Nếu bạn là fan hâm mộ của nhóm nhạc BTS thì chắc hẳn sẽ không thể nào bỏ qua một siêu phẩm game vừa mới cho ra đời mới đây. Mặc dù biết đây là một trò chơi, tuy nhiên không phải ai cũng biết là gì? Vừa mới cho ra mắt vào ngày 26/7, BTS WORLD đã nhận sự chào đón và hưởng ứng tích cực từ người hâm mộ.
Nếu bạn là fan hâm mộ của nhóm nhạc BTS thì chắc hẳn sẽ không thể nào bỏ qua một siêu phẩm game vừa mới cho ra đời mới đây. Mặc dù biết đây là một trò chơi, tuy nhiên không phải ai cũng biết BTS WORLD là gì? Vừa mới cho ra mắt vào ngày 26/7, BTS WORLD đã nhận sự chào đón và hưởng ứng tích cực từ người hâm mộ.

Netmarble Games - nhà phát hành game lớn nhất Hàn Quốc vừa mới cho ra mắt một trò chơi di động mới được gọi BTS World. Loại game mới này có sự kết hợp giữa chơi game với hình tượng nhóm nhạc K-Pop (BTS) mà nhiều bạn trẻ hâm mộ.

BTS World là một trò chơi được xây dựng với ý tưởng cho phép người dùng hóa thân thành quản lý của nhóm nhạc BTS. Trên BTS World, hơn 10.000 bức ảnh thương hiệu độc quyền và 100 video lần đầu ra mắt của nhóm nhạc này sẽ được công khai. Trò chơi này sẽ đưa người chơi tham gia vào hành trình trở lại thời gian trước khi mà nhóm nhạc BTS ra mắt công chúng và trở nên nổi tiếng.

bts world la gi

Hình ảnh 7 thành viên nhóm nhạc BTS - RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V, Jungkook.

- Download BTS World cho Android
- Download BTS World cho iPhone

Ở trò chơi này, người chơi sẽ được đóng vai quản lý của ca sĩ và đóng vai trò quan trọng trong việc giúp họ trở nên nổi tiếng. Với ứng dụng mới này, người chơi sẽ được tuyển dụng và đào tạo ca sĩ để tạo danh tiếng cho nhóm nhạc của mình. Đặc biệt, họ sẽ có cơ hội tương tác với 7 thành viên trong nhóm BTS như thật. Mục đích của trò chơi này là mang đến fan hâm mộ được trải nghiệm cảm giác trở thành quản lý thực thụ của BTS từ việc lựa chọn trang phục trình diễn cho tới sắp xếp lịch trình. Thậm chí, là quản lý thì bạn cũng cần phải chịu trách nhiệm về vấn đề truyền thông nhằm giúp nhóm nhạc được nhiều người biết đến.

Tham khảo cách chơi game BTS Word trên điện thoại và máy tính:

- Cách chơi BTS World trên điện thoại
- Cách chơi BTS World trên máy tính

game bts word

Hình ảnh trong game BTS Word

Netmarble đã phát hành trò chơi này trên App Store và Google Play của khắp 176 quốc gia trên thế giới vào 17 giờ ngày 16/6. Chỉ sau vài giờ ra mắt, BTS đã nhanh chóng giữ được vị trí đứng đầu trên các bảng xếp hạng trò chơi miễn phí của App Store ở 33 quốc gia. Ngay tại Hàn Quốc, trò chơi này xếp vị trí thứ 4 về doanh số và chứng tỏ được sức hút của nó từ khi mới bắt đầu. Đặc biệt chỉ sau 5 giờ ra mắt, BTS World đã đứng đầu các bảng xếp hạng trò chơi phổ biến trên App Store tại Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,... và đứng vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng 82 quốc gia trên thế giới tính đến lúc 10 giờ sáng ngày 27/6.

Cùng với việc tìm hiểu về game BTS World, hiện tại, giới trẻ yêu Kpop cũng thường xuyên sử dụng Weverse - MXH tương tự như Twitter để đăng bài và tương tác với các Idol của mình. Dưới đây là chi tiết cách tạo tài khoản Weverse chi tiết, mời bạn đọc tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bts-world-la-gi-49077n.aspx
Thời gian gần đây, cụm từ OTP, NOTP thường được các fan KPOP sử dụng để biểu thị sự yêu/ghét giữa một hoặc một số thành viên Kpop. Vậy OTP ship là gì? OTP real là gì?? Còn được hiểu theo nghĩa nào khác. Tìm hiểu bài viết OTP là gì của Taimienphi.vn, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết