Có nên mua tài khoản Netflix giá rẻ không?

Thứ tư - 08/05/2024 03:10
Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến với nhiều nội dung phim và các chương trình tuyền hình nổi tiếng hiện phổ biến ở rất nhiều các nước trên thế giới. Thế nhưng hiện nay, các tài khoản giá rẻ 65.000đ đang được bán tràn lan trên các diễn đàn, group Facebook. Nếu đang băn khoăn liệu không biết có nên mua tài khoản Netflix giá rẻ không? Tài khoản này có đảm bảo hay không? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.
Mục lục
Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến với nhiều nội dung phim và các chương trình tuyền hình nổi tiếng hiện phổ biến ở rất nhiều các nước trên thế giới. Thế nhưng hiện nay, các tài khoản Netflix giá rẻ 65.000đ đang được bán tràn lan trên các diễn đàn, group Facebook. Nếu đang băn khoăn liệu không biết có nên mua tài khoản Netflix giá rẻ không? Tài khoản này có đảm bảo hay không? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

Đánh vào tâm lý chung của người dùng "càng rẻ càng tốt", một số người đang rao bán tràn lan tài khoản Netflix với giá rẻ "bất ngờ" trên các trang mạng xã hội. Chỉ cần biết giá rẻ và không cần biết chất lượng tài khoản thế nào, nhiều người dùng quyết định bỏ tiền mua.

netflix gia re co nen mua hay khong

Có nên mua tài khoản Netflix giá rẻ 65k, 20k?

Nếu bạn cũng đang thắc mắc liệu có nên nên mua tài khoản Netflix giá rẻ không thì cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Để tải về Netflix và cài đặt, bạn truy cập tại đây:

=> Link tải NetFlix cho Android

=> Link tải NetFlix cho iPhone

 

Mục Lục bài viết:
1. Có nên mua tài khoản Netflix giá rẻ không?.
2. Lưu ý khi mua tài khoản Netflix giá rẻ.
3. Cách bảo vệ tài khoản Netflix.

 

1. Có nên mua tài khoản Netflix giá rẻ không?

Hầu hết các tài khoản Netflix được rao bán với giá rẻ trên thị trường chủ yếu là các tài khoản đã bị kẻ xấu đánh cắp và thay đổi các thông tin. Ngoài các trang mạng xã hội như Facebook, tài khoản Netflix giá rẻ còn được rao bán trên các "chợ đen" và Dark Web, nếu bạn mua số lượng càng nhiều giá càng rẻ.

mua tai khoan netflix gia re co nen khong

Trên thị trường "chợ đen", có 2 loại tài khoản Netflix chính được rao bán. Trong đó một số tài khoản rao bán vốn là tài khoản Netflix "chính chủ", người mua chỉ đơn giản là sử dụng lại các thông tin người dùng và mật khẩu của chủ cũ tài khoản để tiếp tục sử dụng.

Một số tài khoản khác là tài khoản bị đánh cắp và được rao bán lại, người dùng có thể thay đổi thông tin tài khoản này để sử dụng.

Kẻ xấu sẽ tạo trang web giả mạo giống hệt Netflix và giả danh nhân viên của Netflix, gửi email cho người dùng yêu cầu cập nhật tài khoản của họ. Khi người dùng nhập các thông tin bao gồm tên người dùng, mật khẩu và thậm chí là cả thông tin thẻ tín dụng trên trang web giả mạo, các thông tin này sẽ bị đánh cắp và rao bán lại.

 

2. Cảnh báo khi mua tài khoản Netflix giá rẻ

Theo một số người dùng mua phải tài khoản này chia sẻ họ vẫn được trải nghiệm xem phim trực tuyến trên Netflix nhưng chỉ trong vòng "1 tháng". Sau 1 tháng tài khoản bỗng dưng "bị khóa" mà không rõ lý do.

co nen mua tai khoan netflix gia re khong

Thậm chí nếu ai "đen" hơn còn gặp phải trường hợp vừa thanh toán chuyển khoản cho người bán, địa chỉ email cũng như các thông tin ngay lập tức bị "back" lại, người bán cũng biến mất không lý do, coi như tiền mất tật mang.

Vì những lý do này mà Taimienphi.vn khuyến cáo bạn không nên ham mà mua tài khoản Netflix giá rẻ trên thị trường. Thay vào đó bạn có thể bỏ ra 180.00 VNĐ/tháng để mua gói Netflix cơ bản và sử dụng để yên tâm hơn.

Nếu chưa biết cách đăng ký Netflix xem phim miễn phí tháng đầu tiên như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo bài viết cách đăng ký tài khoản netflix đã có trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

 

3. Tip bảo vệ tài khoản Netflix

Hầu hết các tài khoản trực tuyến đều cho phép người dùng kiểm tra các hoạt động gần đây để kiểm tra có gì bất thường xảy ra không.Trang cài đặt Netflix bao gồm tùy chọn để kiểm tra các hoạt động gần đây. Thử truy cập và kiểm tra tài khoản của bạn xem có gì bất thường hay không.

Hoặc cách đổi mật khẩu Netflix cũng là tip bảo vệ tài khoản Netflix hiệu quả, giúp thông tin tài khoản của bạn được bảo mật, nâng cao hơn, tránh bị nhiều người đánh cắp mất tài khoản.

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu Netflix

Trường hợp nếu nghi ngờ tài khoản Netflix của mình đang bị truy cập trái phép, bạn có thể dễ dàng lấy lại quyền kiểm soát tài khoản của mình. Trên trang cài đặt Netflix, click chọn tùy chọn đăng xuất tài khoản trên tất cả các thiết bị.

Bằng cách này sẽ đăng xuất tài khoản của bạn trên tất cả các thiết bị. Bước tiếp theo bạn cần làm là thay đổi mật khẩu và tiếp tục quay trở lại xem phim trực tuyến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-mua-tai-khoan-netflix-gia-re-khong-58128n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc có nên mua tài khoản Netflix giá rẻ không? Hy vọng sau bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết