Sàn HXFX có uy tín không?

Thứ tư - 08/05/2024 03:36
Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.
Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

Bài viết này giúp bạn:

- Biết được ưu và nhược điểm của sàn giao dịch HXFX 
- Biết HXFX có uy tín không

Sàn HXFX cung cấp cho khách hàng quyền truy cập nền tảng MetaTrader4 và 3 loại tài khoản để thực hiện giao dịch nhiều loại tài sản khác nhau. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về sàn HXFX có uy tín không?

san hxfx có uy tin khong? thong tin ve hxfx

Sàn HXFX có uy tín không?
 

Ưu điểm của sàn HXFX

Rhino Smart Pty Ltd, công ty con của tập đoàn HXFX Global đã đăng ký làm đại diện ủy quyền (AR) của công ty môi giới được Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) cấp phép.

Ngoài ra, một công ty con khác là HXFX Global Investments Limited, đã được Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC) cấp phép làm đại lý chứng khoán. VFSC yêu cầu các đơn vị được cấp phép không được giữ chung tiền của khách hàng với tiền của công ty.

san hxfx co uy tin khong? co lua dao khong?

Tìm hiểu về sàn HXFX


Nền tảng giao dịch MT4

Sàn HXFX hỗ trợ nền tảng giao dịch MetaTrader 4 (MT4). Nền tảng giao dịch này cung cấp khả năng lập biểu đồ, tạo môi trường để phát triển các công cụ tùy chọn (MQL) và hệ thống giao dịch tự động (Expert Advisors).

Bên cạnh đó, MT4 còn hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm các phiên bản ứng dụng cho máy tính, phiên bản web và ứng dụng cho Android và iOS.

Mức chênh lệch (spreads)

Mức chênh lệch trên sàn HXFX là - 1.5pip EUR/USD cho loại tài khoản cơ bản nhất. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà môi giới và nhà giao dịch đều được lợi nhuận cao.

Đòn bẩy lên đến 1:500

Tính năng đáng chú ý khác của sàn HXFX là tỉ lệ đòn bẩy lên đến 1:500. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, tỷ lệ đòn bẩy cao cũng có thể dẫn đến thua lỗ nhanh. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ các rủi ro có liên quan để giảm thiểu các rủi ro này.

Nhược điểm của sàn HXFX

Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, sàn HXFX Global đóng vai trò làm đại diện ủy quyền (AR) của công ty môi giới được Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) cấp phép. Tuy nhiên ASIC không chịu trách nhiệm với các sàn giao dịch hoạt động không trong quyền hạn của họ.

Tương tự các yêu cầu của VSFC đối với các sàn giao dịch khá là lỏng lẻo, thậm chí là không thực hiện giám sát. Điều này đồng nghĩa với việc tiền của khách hàng và các nhà môi giới không được bảo đảm an toàn trong trường hợp nếu có sự cố xảy ra.

danh gia chi tiet san hxfx global moi nhat 2020 co phai lua dao khong

Sàn HXFX có lừa đảo không?

Sàn HXFX có uy tín không? Có phải scam, lừa đảo không?

HXFX Global là nhà môi giới ngoại hối không thuộc quản lý của các cơ quan tài chính tin cậy. Hơn nữa trang chủ sàn giao dịch cũng không có các thông tin như CEO, địa chỉ, ... . Vì vậy Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi có ý định đầu tư và giao dịch trên sàn HXFX.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu và giải đáp cho bạn thắc mắc sàn HXFX có uy tín không? Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như có những Sàn Forex uy tín nào nhất, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/san-hxfx-co-uy-tin-khong-58573n.aspx

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết