Eagle Rock Global là gì? có lừa đảo không?

Thứ tư - 08/05/2024 03:10
Eagle Rock Global là gì? có lừa đảo không? đã từng là câu hỏi mà một thời mọi người cần tìm câu trả lời và đến nay, sức nóng của chủ đề này dường như vẫn chưa hề hạ nhiệt. Nếu bạn đang quan tâm về Eagle Rock Global, hãy tham khảo ngay những chia sẻ của thuthuat.taimienphi.vn nhé!
Mục lục
Eagle Rock Global là gì? có lừa đảo không? đã từng là câu hỏi mà một thời mọi người cần tìm câu trả lời và đến nay, sức nóng của chủ đề này dường như vẫn chưa hề hạ nhiệt. Nếu bạn đang quan tâm về Eagle Rock Global, hãy tham khảo ngay những chia sẻ của thuthuat.taimienphi.vn nhé!

ERG hay Eagle Rock Global là một công ty kinh doanh, tài chính đến từ Châu Âu có hình thức hoạt động đang gây rất nhiều tranh cãi hiện nay. Nếu bạn cớ lướt mạng vào thời điểm năm 2018 và 2019 thì chắc hẳn bạn sẽ thấy 2 luồng ý kiến trái chiều. Một là Eagle Rock Global lừa đảo và hai là làm giàu không khó với Eagle Rock Global. Vậy thực hư Eagle Rock Global là gì? có lừa đảo không? thì bài viết dưới đây của thuthuat.taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn nhé!

eagle rock global la gi co lua dao khong?

Eagle Rock Global là gì? có lừa đảo không?
Mục Lục bài viết:
1. Eagle Rock Global là gì?.
2. Các gói đầu tư ở Eagle Rock Global và mức lợi nhuận.
3. Eagle Rock Global có lừa đảo không?.

1. Eagle Rock Global là gì?

EGR (Eagle Rock Global) là một dự án đầu tư dịch vụ tài chính do công ty thuộc tập đoàn có tên là ERG Group INC có trụ sở tại quần đảo Virgin của Vương Quốc Anh được thành lập vào 20/04/2018. Theo như lời giới thiệu thì công ty này tập trung vào 5 lĩnh vực chủ yếu là thương mại (Trading), khai thác tiền ảo (Mining), thương mại điện tử (Ecommerce), Trả tiền khi click chuột (Paid to Click) và Game.

Công ty Eagle Rock Global có mục đích kinh doanh là lôi kéo khách hàng đầu tư vốn và hứa hẹn là sẽ chia sẻ mức lợi nhuận cũng như hoa hồng khổng lồ cho các nhà đầu tư. Theo đó, họ tiến hành huy động đầu tư từ các cá nhân và tổ chức. Sau khi huy động thành công, công ty tiến hành đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh kể trên. Công ty thậm chí còn tuyên bố sẽ mang về cho các nhà đầu tư mức lợi nhuận là 180%/năm.

eagle rock global la gi? tim hieu ve erg

Nếu muốn tham gia vào dự án này của ERG thì bạn sẽ cần phải chọn một trong các các gói đầu tư có giá trị từ 100 USD đến 100.000.000 USD. Mức lợi nhuận mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào thời gian đầu tư của bạn chứ không phải là số tiền mà bạn đầu tư. Dễ hiểu hơn thì giống như là bạn đang gửi tiền vào ngân hàng và nhận lãi suất hàng tháng.
 

2. Các gói đầu tư ở Eagle Rock Global và mức lợi nhuận

Nếu ghé trang chủ của công ty này trên mạng, bạn sẽ thấy có tổng cộng là 13 gói đầu tư ở các số vốn đầu tư là $100, $500, $1.000, $2.000, $5.000, $10.000, $20.000, $50.000, $100.000, $200.000, $300.000, $500.000 và $1.000.000. Mức lãi suất tính theo thời hạn như sau:

- 3 tháng: 6%/tháng

- 6 tháng: 7.5%/tháng

- 9 tháng: 9%/tháng

- 12 tháng: 12%/tháng

- 15 tháng: 13.5%/tháng

- 18 tháng: 15%/tháng

eagle rock global co lua dao khong?

Với lãi suất hấp dẫn thì đây quả thực là một khoản đầu tư có lợi cho người dùng. Thế nhưng liệu có lợi như thế thì Eagle Rock Global có lừa đảo không?
 

3. Eagle Rock Global có lừa đảo không?

Theo như tìm hiểu thực tế của thuthuat.taimienphi.vn và khảo sát người dùng, chúng tôi đánh giá sơ lược ERG (Eagle Rock Global) là một dự án không đáng tin cậy. Điều này là vì thông thường những dự án đầu tư vốn lớn mà lãi suất mang về trong một thời gian ngắn lại như "ở trên trời" rất dễ mang đến cho bạn rủi ro nếu công ty Eagle Rock Global "cao chạy xa bay".

Bên cạnh đó, qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy Eagle Rock Global có một số điểm bất thường và điển hình là thông tin công ty Eagle Rock Global rất mập mờ. Đầu tiên, Eagle Rock Global cho biết công ty được BVIFSC (Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vương Quốc) cấp phép hoạt động nhưng thực tế theo điều tra pháp lý thì công ty này không được cơ quan nào của Anh cấp phép cả và trang web chính thức của ERG cũng không đăng ký hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Tiếp đó, nếu vào trang web của công ty là Eaglerockglobal.org, bạn sẽ thấy rằng tên miền này mới được thành lập trên dịch vụ cung cấp domain NameCheap cách đây hơn 2 năm, thậm chí mọi thông tin khác về công ty đều bị ẩn đi. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ không thể truy cập được các sản phẩm/dịch vụ thuộc 5 lĩnh vực kinh doanh như công ty giới thiệu. Theo đó, có thể nhận thấy công ty này chỉ mới thành lập và độ uy tín, tin cậy là rất thấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/eagle-rock-global-la-gi-co-lua-dao-khong-57921n.aspx
Với những chia sẻ trên, taimienphi.vn hy vọng rằng bạn sẽ thật tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định có nên tham gia đầu tư vào dự án của Eagle Rock Global hay không bạn nhé! Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Affiliate Marketing là gì? có lừa đảo không nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết