Cách tải và chơi game Rogue Company miễn phí

Thứ tư - 08/05/2024 04:08
Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game có giá 700.000 VNĐ đã chính thức được Epic Games Store tặng miễn phí, cụ thể bản đọc có thể tải và cài đặt game Rogue Company ngay từ giây phút này, đây là tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ 3 mới nhất đến từ NPH Hi-Rez Studios.
Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game có giá 700.000 VNĐ Rogue Company đã chính thức được Epic Games Store tặng miễn phí, cụ thể bản đọc có thể tải và cài đặt game Rogue Company ngay từ giây phút này, đây là tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ 3 mới nhất đến từ NPH Hi-Rez Studios.

Thế giới cần tiết kiệm và chỉ những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất mới có thể làm điều đó. Nhập vai thành một trong những đặc vụ ưu tú của Rogue Company và tham gia chiến đấu trong nhiều chế độ chơi khác nhau. Tải và chơi miễn phí game Rogue Company ngay bây giờ.

cach tai va choi game rogue company mien phi

Download Free Games Rogue Company

Như Taimienphi đã nói ở trên, để tải và chơi bản quyền miễn phí Rogue Company trên Epic Games Store bạn đọc cần phải có một tài khoản tại nền tảng này, nếu chưa có thì bạn hãy lập tức đăng ký theo hướng dẫn bên dưới, còn không thì bỏ qua tao tác này.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Cách tải và chơi miễn phí game Rogue Company

Bước 1: Đầu tiên, tải và cài đặt Epic Games Laucher trên PC theo liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

=> Link tải Epic Games Launcher cho PC

Bước 2: Khởi động sau khi cài đặt thành công, click Sigh In With Epic Games => nhập thông tin tài khoàn và chọn Login In Now.

cach tai va choi game rogue company mien phi 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập bạn chọn tab Store, nhập tên Rogue Company vào ô trống có Search có biểu tượng kính lúp, trong bảng kết quả xuất hiện chọn game Rogue Company (giống như hình minh họa bên dưới).

cach tai va choi game rogue company mien phi 3

Bước 4: Hệ thống tự động đưa bạn đến với giao diện của trò chơi, bạn cần phải nhận miễn phí game Rogue Company trên Epic Games Store trước, sau đó mới có thể tải và cài đặt trên máy tính như bình thường, click Get.

cach tai va choi game rogue company mien phi 4

Bước 5: Vì là Rogue Company đang là game miễn phí thế nên mục You Pay trong bảng Order Summary của bạn phải thanh toán là USD $0.00 => click Place Order bên dưới.

cach tai va choi game rogue company mien phi 5

Bước 6: Khi xuất hiện dòng chữ Thanks You, bạn chọn tab Library trên Epic Games Launcher => tìm và chọn game Rogue Company trong danh sách xuất hiện.

cach tai va choi game rogue company mien phi 6

Bước 7: Cuối cùng tải và cài đặt miễn phí game Rogue Company như bình thường, có thể thay đổi nơi lưu trữ bản cài đặt bằng cách nhấp chọn Browse và sau đó click Install. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể chơi game qua biểu tượng Rogue Company ngoài Desktop.

cach tai va choi game rogue company mien phi 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-game-rogue-company-mien-phi-60800n.aspx
Theo như thông báo đến từ NPH Hi-Rez Studios thì để chơi Rogue Company thì máy tính của bạn cần phải có 30GB dung lượng bộ nhớ trống, hệ điều hành tương thích phải là Winsdow 64bit, tham khảo chi tiết trong liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cấu hình chơi game Rogue Company

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn